Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mở sẵn túi đón chờ lì xì

Tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bừng bừng phấn chấn và tràn đầy tham vọng, Xử Nữ thay đổi những thói quen xấu, Bọ Cạp tự tin nhờ năng lượng đầu năm.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 25 tháng 1 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 39 độ 65 phút, Bạch Dương tạo góc 61 độ 17 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 48 độ 54 phút, Nhân Mã ở góc 36 độ 08 phút gặp Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành tại 46 độ 57 phút Kim Ngưu, Song Ngư ở góc 29 độ 67 phút sao Thiên vương, sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 68 độ 51 phút, Mặt trời gặp Song Tử tại 85 độ 07 phút, Mặt trăng đen nghịch hành tại 71 độ 37 phút với Cự Giải, sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 105 độ 42 phút, Xử Nữ tạo góc 43 độ 23 phút với sao Kim, Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 71 độ 14 phút.

Cung Bạch Dươngtử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆ 

Hôm nay là ngày đầu năm mới âm lịch. Bạch Dương đã ngủ một giấc đã đời và khi tỉnh dậy, bạn thấy cảm xúc của mình đang lâng lâng bay bổng.

Theo tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương không nên hành động một cách vội vàng. Tất cả những hoạt động của ngày hôm nay cần đạt được một kết quả cao, một chất lượng cao. Những sai lầm mang tính chủ quan đều sẽ không thể cứu vãn. Có thể ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những mối quan tâm liên quan đến bất động sản hoặc tài sản cá nhân.

Thời điểm Bạch Dương tạo góc 61 độ 17 phút với Sao Thủy, chòm sao này tưởng tượng ra đủ mọi điều tốt đẹp trên đời và nhìn về tương lai một cách cực kì lạc quan. Khi gặp bố mẹ vào ngày đầu năm này, bạn cảm thấy mình đủ tự tin để hứa sẽ dành tặng cho họ thật nhiều niềm vui bất ngờ trong năm nay.

Bạn còn thấy mình đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng từ bạn bè và người ấy nữa. Sống giữa tình cảm chan hòa của mọi người thật là hạnh phúc biết bao.

Cung Kim Ngưutử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Ngày đầu năm, Kim Ngưu đã chào bình minh khá muộn, nhưng vừa tỉnh dậy, bạn đã cảm thấy mình tràn đầy động lực rồi. Bạn sẵn sàng bước vào một năm mới và có những thay đổi tích cực cho bản thân. Bạn có thể ngồi vào bàn học hoặc bàn làm việc của mình và thực hiện khai bút đầu xuân chẳng hạn. Đây chắc chắn sẽ là một việc cực kì có ý nghĩa và tác dụng đối với sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Bói tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy ngày hôm nay không phải thời điểm thích hợp nhất để Kim Ngưu thực hiện những chuyến du lịch. Tốt hơn hết là bạn nên ở nhà, nghỉ ngơi, dọn dẹp nhà cửa hay đọc sách, nghe nhạc… Nếu bạn không thể lựa chọn ngày nghỉ, hãy trao đổi điều đó với những người đồng nghiệp của mình. Có lẽ bạn sẽ gặp khó khăn khi phải tiếp xúc với việc các thiết bị làm việc bị hỏng hóc, hư hại.

Sao Hải Vương nghịch hành tại 46 độ 57 phút Kim Ngưu Bạn cũng mong muốn năm nay tài chính của mình lúc nào cũng sung túc được như thời điểm này. Có như thế thì bạn mới thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến được.

[postblock id="top"]

Cung Song Tửtử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆ 

Tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử tỉnh dậy trong ngày hôm nay cảm thấy đầu óc của mình ăm ắp những ý tưởng thú vị chỉ chờ thực hiện khi bước ra khỏi dịp nghỉ lễ này. Bạn hi vọng tất cả những mục tiêu mình đã đặt ra có thể hoàn thành trọn vẹn trong năm nay.

Bạn cũng trở thành một con người nhạy cảm hơn với suy nghĩ của mọi người. Bạn bắt đầu biết để ý đến những người xung quanh, đặc biệt là bố mẹ, để không nói ra những lời bốc đồng, thiếu suy nghĩ nữa.

Mặt trời gặp Song Tử tại 85 độ 07 phút dự báo chòm sao này có thể sẽ phải trải qua những thất vọng trong chuyện tình cảm. Rất có thể bạn vẫn chưa thực sự hiểu hết về đối phương. Thay vào đó, bạn có thể sẽ gặp may mắn trong công việc. Hãy dành thời gian để tìm kiếm những sáng kiến mới nhằm mục đích làm giàu và thu lợi một cách nhanh chóng.

Hôm nay, bạn cũng cảm thấy mình đã chuẩn bị sẵn sàng để xúng xính diện đồ mới đi thăm họ hàng, làng xóm. Tinh thần tốt khiến bạn chẳng ngại mở rộng lòng mình, đón nhận bầu không khí tươi vui đặc biệt chỉ có mỗi dịp Tết đến.

Cung Cự Giảitử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Chẳng bao giờ Cự Giải cảm thấy yêu quý các thành viên trong gia đình mình cũng như cảm thấy tầm quan trọng của gia đình như ngày hôm nay, ngày đầu năm mới.

Trăng đen nghịch hành 71 độ 37 phút nhắc nhở Cự Giải chớ nên để hiệu ứng đám đông ảnh hưởng đến mình. Việc cứ mãi chạy theo ý kiến của số đông sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng và mệt mỏi, tệ hơn là những triển vọng trong kinh doanh hoặc sự nghiệp của bạn sẽ biến mất. Trong cuộc sống cá nhân ngày hôm nay cũng sẽ diễn ra những điều bất ngờ mà chính bạn cũng không lường trước được.

Bạn cho rằng dù sau này mình phải đối diện với những khó khăn trắc trở khiến bản tính của mình thay đổi ra sao, thì tình cảm bạn dành cho những thành viên trong gia đình vẫn sẽ vẹn nguyên như vậy. Ngôi nhà chắc chắn là nơi trú ngụ an toàn nhất cho bạn.

Bạn cũng vui vẻ cầm điện thoại lên và nhắn tin cho những người thân quen của mình. Bạn biết mình đang sở hữu những mối quan hệ cực kì tốt đẹp, và bạn luôn muốn giữ cho chúng phát triển mãi mãi.

Cung Sư Tửtử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Sư Tử bắt đầu một năm mới với một tâm trạng bừng bừng phấn chấn và tràn đầy tham vọng. Bạn nghĩ mình đã gạt bỏ được tất cả những chuyện không vui của năm ngoái đi rồi.

Bạn nghĩ năm nay khi đã bắt tay vào việc gì, mình cần phải quyết đoán hơn nữa, tự tin vào sự lựa chọn của chính bản thân mình hơn nữa. Mình không nên sợ hãi thất bại, vì thất bại thì cũng là một trải nghiệm quý báu.

Sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 105 độ 42 phút dự báo ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra những điều khiến bạn cảm thấy một chút bất tiện. Rất có thể ai đó sẽ liên tục can thiệp vào việc thực hiện những kế hoạch của bạn. Nếu ngày hôm nay bạn đã lên kế hoạch để làm một việc quan trọng nào đó, ví dụ như tìm kiếm việc làm, đàm phán kinh doanh, giao dịch mua bán…, thì chớ nên tự tạo áp lực và căng thẳng cho bản thân. Buổi tối hãy dành cho mình những khoảng lặng để được yên tĩnh ở một mình.

Vừa tỉnh dậy mà không hiểu sao bạn đã thấy rất mong được nói chuyện với nửa kia của mình. Vì thế, hãy lấy điện thoại ra và nhắn cho người ta một lời chào đầu năm mới nào!

Cung Xử Nữtử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Bói tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Xử Nữ bắt đầu một năm mới với những suy nghĩ tích cực hơn. Bạn nghĩ mình sẽ không ngại ngần khi thay đổi những thói quen xấu của bản thân, vì thế hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất nào!

Khi bạn ra khỏi phòng và gặp mặt những người thân trong gia đình, bạn cảm thấy tất cả mọi người đều có một trạng thái tâm lý thật là vui vẻ, thế nên bạn cũng cảm thấy vui lây. Mỗi dịp Tết đến, cảm xúc tích cực của mọi người thật là dễ truyền sang nhau.

Trong một ngày đầu năm như thế này, bạn mong muốn những người thân thiết của mình ai cũng vui vẻ, ước gì năm mới này, ai cũng thuận lợi, ai cũng thực hiện được những điều mình mơ ước nhỉ.

Xử Nữ tạo góc 43 độ 23 phút với sao Kim nhắc nhở chòm sao này chớ nên thể hiện thái độ hung hăng và ích kỉ. Lời khuyên này đặc biệt thích hợp với những ai đang bận bù đầu vì công việc hoặc đảm nhận vị trí lãnh đạo các dự án quan trọng. Nói chung, ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để đạt được một kết quả khá tốt trong các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo, kinh doanh, nghề nghiệp và các mối quan hệ cá nhân.

Cung Thiên Bìnhtử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu năm có lẽ sẽ là ngày may mắn với tất cả mọi người, Thiên Bình vui vẻ nghĩ vậy khi chào buổi sáng trong ngày đầu năm mới. Hôm nay chắc chắn sẽ là một ngày hạnh phúc của mình đây.

Theo tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình nhận ra mình cũng có những phẩm chất tuyệt vời, những điểm mạnh đủ để giúp bạn tỏa sáng giữa mọi người trong một lĩnh vực nào đó. Năm nay, bạn sẽ tập trung phát triển điểm mạnh của bản thân hơn, chứ không mờ mịt như những năm vừa qua nữa.

Sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 68 độ 51 phút Thiên Bình có thể chậm rãi bước từng bước mà vẫn có thể đạt được những mục tiêu của mình. Điều quan trọng là tâm trạng và cảm xúc của bạn phản ánh sư tích cực hay tiêu cực. Bạn sẽ không thể nào hoàn thành được mục tiêu của mình nếu không có sự tương tác chặt chẽ với những người xung quanh.

Có mục tiêu quả nhiên khiến cho người ta cảm thấy phấn chấn hơn. Bạn rất đón chờ xem năm nay, liệu mình có chinh phục được tất cả những mục tiêu mà bản thân đã tự đề ra hay không.

Cung Bọ Cạptử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★

Bói tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp chưa bao giờ thấy tự tin như thế này, quả là ngày đầu năm có thể đem lại cho người ta những nguồn năng lượng tích cực. Bạn cảm thấy hôm nay mình tràn trề ý chí phấn đấu.

Cuộc sống đầy đủ giàu sang luôn là niềm mơ ước của bạn, dù có thể bạn không hay thể hiện mơ ước ấy của mình với ai, vì thế, bạn chọn cách âm thầm cố gắng, khi người khác vui chơi, bạn vẫn sẽ cặm cụi làm việc.

Mặt trăng chiếu tại 71 độ 14 phút nhắc nhở Bọ Cạp nên quan tâm một cách nghiêm túc đến các vấn đề cá nhân của mình. Những người đang tìm kiếm “nửa kia” cho mình chớ nên từ chối hay né tránh những lời tán tỉnh ở nơi làm việc. Những người đã có gia đình sẽ khó tránh khỏi những cuộc xung đột nho nhỏ với vợ/chồng của mình. Những cuộc cãi vã sẽ dịu đi nếu bạn học cách lắng nghe và ngừng việc khăng khăng rằng mình luôn đúng. Vào buổi tối, có nhiều khả năng sẽ xảy ra một vài sự cố bất ngờ nhưng không có gì đáng lo.

Nửa kia của bạn đã gửi tin nhắn chúc mừng năm mới tới bạn rồi kìa. Tối hôm qua hai người có đi đâu tận hưởng không khí không? Mong cả hai sẽ mãi mãi ngọt ngào như bây giờ!

Cung Nhân Mãtử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong ngày như hôm nay, Nhân Mã với bản tính thú vị và hài hước sẵn có của mình chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người dù có quen biết bạn hay không.

Theo tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết tinh thần du lịch, phiêu lưu của Nhân Mã đang dâng cao. Bạn nghĩ rằng trong năm nay mình sẽ cố gắng học tập và làm việc nhiều hơn nữa để có dư dả tài chính đi chơi bời đó đây. Chẳng biết đến lúc ấy có rủ được ai đi cùng không?

Nhân Mã ở góc 36 độ 08 phút gặp Sao Mộc cho biết chòm sao này mong muốn không phải đối mặt với một cuộc trò chuyện căng thẳng hay một câu hỏi mang tính khiêu khích. Điều này sẽ giúp bạn không phải phiền não và cảm thấy thất vọng. Vào buổi tối, nên dành thời gian để sửa chữa các thiết bị tiện nghi trong nhà, hoặc bạn có thể nghĩ đến việc thay mới chúng.

Bạn đã mở rộng sẵn túi áo của mình để đón nhận những khoản mừng tuổi đến từ người thân rồi. Đây quả là một dịp kiếm tiền tiết kiệm lớn nhất trong năm.

Cung Ma Kếttử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Mặt trăng đi qua tại 39 độ 65 phút cho biết Ma Kết chắc chắn là một cung hoàng đạo có tham vọng, chỉ là bạn tính thầm lặng của bạn không khiến người ta để ý thấy mà thôi. Bạn cảm thấy kiên định với những mục tiêu mình đã đặt ra hơn.

Bạn tin tưởng năm nay mình sẽ làm việc còn chăm chỉ hơn cả năm ngoái nữa. Dù có những lúc mệt mỏi chán nản, muốn bỏ cuộc thật, nhưng bạn tin tưởng mình chắc chắn sẽ vượt qua.

Đối với Ma Kết, ngày hôm nay sẽ không xảy ra quá nhiều vấn đề rắc rối. Có khả năng các kế hoạch sẽ diễn ra theo đúng tiến trình đã được định trước. Đừng chỉ xem xét mỗi hoạt động mà hãy nghiêm túc suy nghĩ và điều chỉnh lại trật tự cũng như phạm vi của các vấn đề cá nhân. Đừng ngại ngần khi nói về tình yêu và đừng e dè nếu bạn phải xin lỗi một ai đó. Vào cuối ngày, bạn có thể hoàn toàn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi.

Bạn cũng nghĩ đến việc mình cần phải để ý rèn luyện sức khỏe nhiều hơn trong năm nay. Bạn biết một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần phấn chấn sẽ giúp thực hiện những mục tiêu trước mắt nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Cung Bảo Bìnhtử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình có những định hướng rõ ràng hơn trong năm mới. Bạn nghĩ mình không nên suy nghĩ vẩn vơ mãi, dù suy nghĩ độc đáo thì có độc đáo thật đấy, nhưng nếu không chịu bắt tay vào thực hiện thì bao giờ mới thành công được?

Bạn sẽ lập những kế hoạch để thay đổi bản thân dần dần. Chắc chắn mọi người xung quanh, đặc biệt là bố mẹ sẽ hài lòng về bạn.

Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 48 độ 54 phút, chòm sao này hãy lắng nghe lời khuyên của bạn bè. Có khả năng một người trong số họ sẽ đưa ra những lời khuyên có giá trị có thể giúp bạn loại bỏ những khó khăn hiện tại của mình. Ngày hôm nay không phải thời điểm thích hợp để thú nhận tình yêu, thực hiện những chuyến đi xa hay tìm kiếm những ý tưởng mới cho công việc kinh doanh hoặc sáng tạo. Có khả năng, sau khi dọn dẹp tàn dư của những ý tưởng không cần thiết, một con đường tươi sáng sẽ mở ra cho bạn.

Bạn và nửa kia của mình đã lập tức trò chuyện với nhau ngay từ khi tỉnh dậy, dù lúc cả hai cầm được điện thoại lên cũng đã là gần giữa trưa rồi. Cả hai người đều muốn biết không khí đón Tết của gia đình hai bên thế nào.

[postblock id="bottom"]

Cung Song Ngưtử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi ngày 25/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy được sống giữa tình thương mến của những người thân quen luôn khiến Song Ngư cảm thấy an toàn và hạnh phúc, nhất là trong ngày hôm nay. Ở bên họ bạn chẳng ngại ngần gì thể hiện những cảm xúc thật của mình.

Bằng tâm hồn lãng mạn của mình, bạn bắt đầu tưởng tượng về một tương lai mộng mơ và tốt đẹp hơn bây giờ. Bạn tin rằng chỉ cần mình cố gắng thì mình sẽ đạt được mọi điều bản thân mong muốn thôi.

Song Ngư ở góc 29 độ 67 phút sao Thiên vương cho biết chòm sao này sẽ bị cuốn vào những suy nghĩ cực đoan liên quan đến sự sáng tạo, kinh doanh hoặc thiết kế. Bạn cần chú ý nhiều hơn đến những vấn đề trong gia đình. Bên cạnh đó cũng không thể loại trừ những xung đột với đồng nghiệp. Hãy cố gắng lấy lại sự bình tĩnh càng nhanh càng tốt.

Bạn cũng hi vọng cha mẹ, người thân, nửa kia và cả bạn bè của mình nữa, lúc nào cũng được vui vẻ, hạnh phúc. Bạn quyết định mở đầu ngày mới bằng một bản nhạc vui vẻ cho tinh thần phơi phới!

Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top