Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Tý: Chuyên tâm làm việc

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Tý:  Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm, trách nhiệm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 24/9/2019: ★★★★

Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. 
Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường, dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Chủ thông minh hiếu học. Chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chỉ cần có  tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Dễ được đề bạt, có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. 

Tuy nhiên nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 24/9: ★★★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc không cần lo lắng, công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Học vận mang lại tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 24/9/2019: ★★★

Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, hạn chế tiệc rượu mà tổn hại sức khỏe. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Quan hệ người thân gia đình hòa thuận.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 24/9: ★★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top