Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Tuất – Thần sát Hoa Cái uy danh

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 3 ngày 26/8/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Tuất gặp thần sát Hoa Cái: nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Điều này ảnh hưởng đến người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Sự nghiệp của họ có nhiều điểm tích cực hơn. Người làm trong các nghề liên quan đến nghệ thuật triết học hôm nay sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Sự thông minh và tính nghệ thuật trong con người bạn hôm nay sẽ hoàn được phát huy hết sức.
Tuy nhiên bản tính độc lập, không thích theo số đông có nhiều khi khiến bạn cảm thấy lạc lõng giữa đồng nghiệp. Đừng như vậy, hãy cùng thảo thuận với mọi người. Ý kiến của bạn rất tốt nhưng ý kiến chung của mọi người sẽ mang lại hiểu quả công việc cao hơn nữa.

Tử vi tài vận ngày 24/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Tuất vào ngày hôm nay có tài vận không quá tệ. Bạn có được một Hoa Cái tinh nhập mệnh, chủ về tài năng và trí tuệ. Có nhiều đường quan vận trong ngôi sao này.
Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hoa Cái chủ về một tâm hồn nghệ thuật, mềm mại. Do vậy bạn có thể thu hút được nhiều đối tượng. Tuy nhiên thì Hoa Cái chủ mệnh là tài hoa cô độc. Do vậy mà nữ tuổi Tuất hôm nay có thể đường tình duyên không được vượng. Bạn thường mang các tính cách của nam giới khiến cho mình mất đi nét dịu dàng, nam tính.
Tình cảm trong hôm nay đối với người có gia đình thì lại tốt hơn. Quốc Ấn quý nhân cũng tác động một phần khiến cho tình cảm của hai bạn luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hoa Cái chỉ khi hoàng đế xuất tuần, có một chiếc lọng quý cho vua ngồi. Sức khỏe hôm nay vừa có mệnh đế vương lại được Quốc Ấn quý nhân phù trợ nên bạn có thể yên tâm.
Ngày nay nên tập các bài tập luyện để nâng cao sức khỏe. Ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có thể đáp ứng được các nhu cầu về vui chơi, làm việc của mình.

 

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top