Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Hợi – Vong Thần vào ngày Hắc đạo

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 3 ngày 26/8/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Hợi gặp sao Vong Thần gặp ngày hắc đạo. Đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Hành sự cẩn trọng, liệu việc như thần.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần nhập mệnh khiến cho người tuổi Hợi gặp nhiều sự ảnh hưởng trong công việc. Vì là ngày hắc đạo nên tuổi Hợi có tính toán và dự việc như thần trong công việc. Họ giải quyết một cách nhanh chóng các công việc của mình theo kế hoạch đã đinh sẵn từ trước.
Vì là người tính toán nên công việc của người tuổi Hợi hôm nay đều được lên kế hoạch một cách nhất định. Bạn cũng có thể nhờ sự quyết đoán này mà nắm bắt các công việc mới, cơ hội mới.

Tử vi tài vận ngày 24/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Có Vong Thần nhập mạng, chủ về ngôn ngữ linh hoạt. Đôi khi vì lo chuyện bao đồng mà dẫn đến cái cọ. Kiện tụng phương xa. Nhờ ngày hắc đạo mà hôm nay đường công danh tương đối rộng mở. Đáp ứng nhu cầu của các bạn.
Ngày này có Vong Thần, chủ vận là hung tinh. Do vậy chú ý đến tiền bạc của mình có thể bị ham mòn. Chú ý không nên đầu tư vào hôm nay. Đồng thời không nên chi tiêu nhiều tiền bạc. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc của chính bạn.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Vong Thần là hung tinh, chỉ vận tình duyên không được tốt lắm. Gặp người chưa có người yêu thì vì vẻ ngoài nghiêm nghị, uy phong mà làm người khác sỡ hãi. Không dám tiếp cận.
Đối với quan hệ yêu đường thì sau Vong Thần chủ về cứng nhắc,quá lý trí và tính toán. Trong khi đó thì những người yêu thương của họ sẽ cảm thấy khó chịu. Và mối quan hệ của bạn có thể đi đến những mâu thuẫn. Chính vì thế người tuổi Hợi nên chịu khó thấu hiểu hơn đối với người yêu của mình để quan hệ của bạn tốt hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.Do vậy hôm nay tuổi Hợi cần phải đi ngủ sớm. Vì suy nghĩ quá nhiều sinh ra hoảng loạn, lắng. Do vậy mà chúng ta nên để đầu óc nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn. Đặc biệt nếu như có thể đi trò chuyện với bạn bè, gặp gỡ với nhiều người thì bạn sẽ cảm thấy tốt hơn đó.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top