Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Dậu – chú ý sức khỏe, di chuyển

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 3 ngày 26/8/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 tuổi Dậu Hắc đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày hôm nay tuổi Dậu rơi vào cục diện Tý Dậu tương phá. Tức là người tuổi Dậu hôm nay sẽ gặp trắc trở, bị phá hoại công việc. Dù có phải cố ý hay vô tình thì những hậu quả mà người khác để lại cho bạn có thể gây trở ngại. Khiến cho công việc của bạn trở nên khó khăn hơn.
Hành sự thiếu quyết đoán khiến bạn bỏ qua nhiều cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó cũng khiến công việc của bạn bị đình trệ. Hôm nay phải xốc lại tinh thần cho một ngày mới. Quyết tâm chiến thắng tất cả để có công việc tốt hơn.

Tử vi tài vận ngày 24/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận hôm nay gặp Lưu Hà, chủ là một hung tinh. Ảnh hưởng đến nhiều đường. Tý Dậu tương phá cũng chịu người phá hoại, hãm hại. Do vậy bạn nên tìm cách hạn chế điều này. Tốt nhất là không nên nghe theo lời ai mà đầu tư tiền bạc, tài chính trong hôm nay.
Bên cạnh đó, nên hạn chế giao tiếp với những người có quan hệ xã giao trong hôm nay. Nếu không sẽ gặp phải các tai họa bất ngờ. Hao tổn tài sản của mình.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Đối với tuổi Dậu đã có người yêu, phải chăng hôm nay hai bạn sẽ có một ít trục trặc trong mối quan hệ của mình. Một lời hứa xa xôi nào đó mà bạn bỗng nhiên quên mất khiến nửa kia tức giận. Hay là các quan điểm của hai người ngoài toàn khác nhau. Đối đầu về tư duy trong một vài vấn đề.
Cách giải quyết cho bạn chính là dành cho nhau thời gian để hai bên bình tâm lại. Chúng ta cũng nên thực hiện các lời hứa của mình. Cùng nhau đi ăn uống để hâm nóng lại tình cảm của cả hai.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay tuổi Dậu nên cân nhắc đến việc có nên ra ngoài hay không. Trong ngày có sao Lưu Hà nhập mạng, chủ về tổn hại đến sức khỏe. Đặc biệt không nên sử dụng nhiều các đồ vật sắc nhọn, rất dễ chảy máu, bị thương.
Chú ý khi đi ra đường, để ý đường phố, đi lại và xe cộ. Ngủ đủ giấc để nâng cao sức khỏe tinh thần, nếu không bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và ảnh hưởng đến nhiều công việc khác của mình.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top