Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Thiên Bình: Nên cân đối lại thời gian làm việc

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Thiên Bình, cung mọc Sư Tử. Đại diện cho sự nghiệp, sáng tạo. Nếu bạn làm trong mảng nghệ thuật, hôm nay là một ngày may mắn.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Thiên Bình

Sự nghiệp của bạn hôm nay khá thuận lợi. Đây là kết quả của sự kết hợp mặt trời Thiên Bình và cung mọc Sư Tử. Bạn sẽ có khả năng đạt được những hợp đồng khó nhằn nhất. Hoặc giao kèo được với những đối tác khó tính nhờ khả năng ăn nói và thuyết phục người khác. 

Khả năng sáng tạo sẽ là điểm mạnh nhất của bạn. Nếu còn đang phân vân về nghề nghiệp tương lai. Có lẽ Thiên Bình nên thử trải nghiệm lĩnh vực này.

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Thiên Bình

Thiên Bình yêu và luôn bảo vệ sự chính trực. Tuy nhiên đôi khi bạn lại quá cứng nhắc. Điều này khiến mọi người xung quanh không được hài lòng. Có lẽ bạn nên khéo léo hơn trong cư xử.

Tài vận của Thiên Bình hôm nay cũng khá tốt. Công việc khởi sắc. Có khả năng được thăng tiến.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Thiên Bình

Trong tình yêu bạn rất chung thuỷ và lãng mạn. Nhưng khi chưa tìm được nửa kia hoàn hảo. Bạn vẫn còn khá “chơi bời” trong các mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9 cung Thiên Bình

Bạn có thể sẽ gặp đôi chút áp lực công việc. Có thể do lịch làm việc dày đặc. Cũng có thể do khối lượng công việc đang trở nên quá sức với bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Với những Thiên Bình nhạy cảm với thời tiết thì nên cẩn thận hơn trong thời điểm giao mùa này.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top