Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-08-2020

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Song Ngư: Sóng gió cũng chóng qua thôi

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc tại nhà số 7: Thiên Bình, đại diện cho tình cảm. Dù xảy ra cãi vã thì hai bạn vẫn nhanh chóng làm lành.

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Song Ngư

Song Ngư đã cảm thấy bế tắc với công việc hiện tại. Bạn không thể tập trung hết năng lượng của mình cho nó. Nhưng lại cũng không thể nghỉ việc. Bạn đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Có lẽ bạn nên nghỉ ngơi một ngày cho thông thoáng đầu óc. Sau đó tập trung vào suy nghĩ về những gì mình thực sự thích. Và hãy dứt khoát đưa ra lựa chọn của bản thân.

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Song Ngư

Tài vận của bạn có chút lận đận. Mức thu nhập hiện tại chưa đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn. Bạn lại không thực sự chăm chút chi tiêu. Điều này khiến bạn đôi khi rơi vào tình trạng khốn đốn.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Song Ngư

Bạn là người nhạy cảm. Bạn muốn mang lại cho người mình yêu những gì tốt đẹp và lãng mạn nhất. Tuy nhiên hôm nay có thể hai bạn sẽ xảy ra cãi vã. Nhưng đừng lo lắng. Chỉ là mâu thuẫn vặt vãnh mà thôi. Hai bạn sẽ nhanh chóng làm lành. 

Các Song Ngư độc thân lại quá mộng mơ. Điều này khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nửa kia. Bạn nên thực tế một chút sẽ tốt hơn đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9 cung Song Ngư

Bạn là người nhạy cảm nên đôi khi hay bị suy nghĩ quá mức. Bạn cũng không bao giờ chia sẻ tâm sự với mọi người. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày khiến bạn trở nên uất ức. Song Ngư hãy chú ý nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng trùng tụ với Thiên Vương tinh. Nó có thể gây ra sự thiếu cân bằng bên trong nội tâm của bạn. Làm xuất hiện những quan điểm vô lý và những thói quen kỳ lạ. Nhưng điểm tốt là ở nơi đâu đó, những chuyện tình lãng mạn đang đợi chờ bạn.

Back to top