Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Nhân Mã: Được cấp trên ghi nhận

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Nhân Mã, cung mọc Bạch Dương: đại diện cho sự nghiệp. Cấp trên đã nhìn thấy khả năng lãnh đạo bẩm sinh của bạn.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Nhân Mã

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Nhân Mã

Sự nghiệp của Nhân Mã hôm khá tốt đấy. Bạn tích trữ năng lượng tích cực trong cơ thể. Và hôm nay là ngày bạn sử dụng chúng hết công suất. Rất có thể bạn sẽ được thăng chức trong hôm nay. Cấp trên đã nhìn thấy khả năng lãnh đạo bẩm sinh của bạn. 

Quan hệ với đồng nghiêp cũng khá hoà thuận. Năng lượng tươi vui và tích cực của bạn rất được lòng người khác. Nếu bạn được thăng chức họ cũng sẽ ủng họ bạn hết lòng. Vậy nên đừng lo lắng.

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Nhân Mã

Một vài chuyện về tiền bạc sẽ xảy ra khiến bạn không vừa mắt. Có thể nó liên quan đến người trong gia đình. Hoặc người mà bạn rất yêu quý.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm của bạn không được ý muốn.

Những Nhân Mã đã có nửa kia thì chuyện cãi vã là không tránh khỏi. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải biết lắng nghe để giải quyết. Đừng cố gắng phân định thắng thua trong tình yêu.

Những Nhân Mã còn độc thân thì vẫn quanh quẩn trong vòng tròn tìm kiếm. Người mà bạn nhắm đến lại khiến bạn thất vọng. Nhưng may mắn là bạn không phải là người để tâm quá nhiều đến chuyện tình cảm. Nên việc này cũng không ảnh hưởng đến bạn quá nhiều.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9 cung Nhân Mã

Bạn yêu thích các môn thể thao ngoài trời. Sức khoẻ của bạn cũng rất dẻo dai. Nhưng nếu bạn tham gia hoạt động mạnh ngày hôm nay. Hãy nhớ mang theo đồ bảo hộ nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top