Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Ma Kết: Mệt mỏi lúc ngày tàn

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Ma Kết, cung mọc Bảo Bình. Bạn nên giao thiệp, hẹn hò nhiều hơn. Hôm nay bạn có thể sẽ thấy hơi mệt mỏi vào cuối ngày.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết hôm nay tương đối thuận lợi. Dù gặp khó khăn bạn cũng không nao núng. Bạn biết rõ bản thân đã chuẩn bị sẵn sàng cho các thử thách. Khi bạn vượt qua được cửa ải này. Sự thăng tiến sẽ đến với bạn sớm thôi

Hôm nay thị trường sẽ có chút thay đổi. Nếu bạn làm trong lĩnh vực marketing hay chứng khoán. Hãy nắm bắt những thay đổi đó và đầu tư khôn ngoan.

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Ma Kết

Tài vận của Ma Kết ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể bị người khác nói xấu hoặc ganh ghét. Nhưng đừng quá bận tâm vào việc đó mà xao lãng nhiệm vụ.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Ma Kết

Tình cảm của bạn và người ấy khá yên bình. Hai bạn có cùng chung suy nghĩ và lý tưởng. Nếu các bạn vẫn muốn duy trì mối quan hệ này. Hãy thử suy nghĩ gắn kết với nhau ở mức độ cao hơn. 

Ma Kết độc thân lại quá tham công tiếc việc. Hôm nay bạn chẳng có cuộc hẹn hò nào cả. Dù là với bạn bè. Nếu kéo dài tình trạng này, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy. Vậy nên hôm nay hãy nhanh chóng kết thúc công việc. Gọi điện cho bạn bè hoặc gia đình và lên kế hoạch đi chơi thôi!

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9 cung Ma Kết

Sức khoẻ ổn định nên không khiến bạn gặp trở ngại gì. Tuy nhiên vào cuối ngày có thể bạn sẽ hơi mệt mỏi. Hãy ăn uống đầy đủ, đừng bỏ bữa!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top