Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Kim Ngưu: May mắn tiền bạc bất ngờ ập đến

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. Một món tiền bất ngờ sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Kim Ngưu

Bạn thường bị chi phối bởi cảm xúc rất nhiều. Kể cả trong công việc. Vẻ ngoài mạnh mẽ của bạn khiến người khác không nghĩ được rằng bạn rất nhạy cảm. Nhưng nếu có ai đó nắm bắt được điều này. Họ sẽ lợi dụng điểm yếu đó để hạ bệ bạn. Vậy nên hôm nay Kim Ngưu cần mạnh mẽ hơn. Bạn nên kiềm chế cảm xúc. Đừng để bụng. Cũng đừng để nó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn.  

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Kim Ngưu

Tài vận của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Một món tiền bất ngờ. Hoặc quà tặng từ một người thân quen sẽ đến với bạn. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé.

Tử vi tình cảm ngày 24/9 cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của bạn lại khá lận đận. Nếu bạn còn trẻ, cơ hội tìm thấy nửa kia là rất thấp. Nhưng cũng đừng vì vậy mà nản lòng. Hãy nuôi dưỡng bản thân thật tốt. Sau đó bạn sẽ gặp được người xứng đáng với mình thôi!

Với Kim Ngưu đã có nửa kia. Chuyện tình cảm của hai bạn khá êm đềm. Nhưng êm đềm quá lại dẫn đến chán nản. Vì vậy hôm nay Kim Ngưu hãy hâm nóng lại lửa tình của hai người nhé. Một cuộc hẹn hò bất ngờ hay một món quà là những ý hay đó!

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9/2019 cung Kim Ngưu

Nếu hôm nay cơ thể bạn có dấu hiệu mệt mỏi. Đừng chủ quan. Đó có thể là dấu hiệu của những bệnh nặng hơn đấy. Vậy nên hôm nay hãy hoàn thành công việc sớm. Nghỉ ngơi và theo dõi cơ thể. Nếu có thời gian bạn nên đến bệnh viện để kiể tra chắc chắn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top