Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Cự Giải: Chia sẻ là nền tảng của tình yêu

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Cự Giải, cung mọc tại nhà số 12: Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Bạn hãy tập chia sẻ với người ấy kể cả những điều nhỏ nhặt.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Cự Giải

Sự nghiệp của Cự Giải có vẻ hơi đi xuống trong hôm nay. Mâu thuẫn giữa bạn và cấp trên hoặc đồng nghiệp là không thể tránh khỏi. Bạn nên đưa ra tranh luận một cách khéo léo. Đừng quá thẳng thắn. Vì rất có thể nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn sau này.

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Cự Giải

Bạn thích tiền và làm việc cật lực để kiếm được nhiều tiền. Nhưng bạn không nên đưa ra quyết định quá mạo hiểm. Nếu hôm nay bạn định đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Hãy đảm bảo là bạn hiểu rõ lĩnh vực đó và có khả năng đương đầu với những khó khăn. Hỏi ý kiến những người đi trước để lấy kinh nghiệm cũng là một ý hay.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Cự Giải

Bạn thích giữ bí mật ngay cả những chuyện nhỏ nhặt không đáng kể. Nhưng điều này lại khiến bạn và người ấy có khoảng cách trong tình cảm. Hãy tập chia sẻ với người ấy những chuyện nhỏ. Rồi sau đó bạn có thể liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái hơn. Một khi bạn làm được điều đó. Hai bạn sẽ gần gũi và hiểu nhau hơn đấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9 cung Cự Giải

Sức khoẻ của bạn hôm nay khá tốt. Tuy nhiên bạn cần chia sẻ, giải toả những suy nghĩ, cảm xúc trong lòng. Cảm xúc tồn đọng quá lâu sẽ dẫn đến uất ức đó!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top