Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bảo Bình: Vận đào hoa nhiều người chú ý

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bảo Bình, cung mọc Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Bạn rất đào hoa nhưng nếu đã có nửa kia, hãy thể hiện sự chung thuỷ của mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Bảo Bình

Sự nghiệp Bảo Bình ngày hôm nay tương đối ổn định. Có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong công việc hoặc quan hệ với đồng nghiệp. Nhưng sự thông minh giúp bạn vượt qua chúng một cách dễ dàng. Nhưng cũng đừng chủ quan Bảo Bình nhé.

Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị công việc khá hấp dẫn trong hôm nay. Tuy nhiên nếu công việc đó quá sức với bạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời.

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Bảo Bình

Có thể bạn sẽ phải đi công tác trong hôm nay. Hoặc cũng có thể là một chuyến du lịch bất ngờ. Nhưng điều quan trọng là bạn sẽ học được rất nhiều từ chuyến đi này. Hãy tận dụng nó. 

Bạn cũng sẽ gặp may mắn về tiền bạc.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình độc thân khá đào hoa. Có thể bạn sẽ nhận được một lời mời hẹn hò trong hôm nay. Nếu đối phương vừa mắt, đừng ngại ngần nhận lời. Có thể hai bạn sẽ thành đôi đấy.

Nếu bạn đã có nửa kia. Bạn khá đào hoa nên có rất nhiều người vây quanh. Hãy chung thuỷ và thể hiện sự chung thuỷ ấy với nửa kia nhé!

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9 cung Bảo Bình

Bạn toả ra năng lượng tích cực trong hôm nay. Dù thời tiết thay đổi có thể khiến bạn hơi mệt mỏi nhưng bạn vẫn vượt qua và giữ thái độ lạc quan.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top