Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bạch Dương: Năng lượng dồi dào cả ngày

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc  Xử Nữ. Đại diện cho sức khoẻ. Bạn có đủ năng lượng cho cả ngày. Nhưng có lúc bạn sẽ stress đó.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Bạch Dương

Sự nghiệp của Bạch Dương hôm nay khá thuận buồm xuôi gió. Nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực như khoa học tự nhiên hoặc vật lý, luật và y học. Hôm nay bạn có thể sẽ có phát hiện mới đấy.

Bạch Dương cũng sẽ chiếm được vị trí đáng nể nhờ khả năng học hỏi nhanh chóng.

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Bạch Dương

Bạn có thể sẽ hơi stress. Lịch làm việc đầu tuần của bạn có vẻ hơi căng thẳng. Nếu có thể bạn hãy sắp xếp lại đôi chút. Dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. 

Một chuyến đi xa có thể đang chờ đợi bạn đó. Nhưng liệu chuyến đi đó có giúp bạn được nhiều hay không lại phụ thuộc vào tâm trạng của chính bạn. Nếu có thể hãy giữ thái độ ôn hoà và thư thái nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm của bạn lại không được suôn sẻ cho lắm.

Với những Bạch Dương còn độc thân. Vì bạn hơi quá khắt khe và có xu hướng lý tưởng hoá hình tượng nửa kia khi yêu. Vậy nên bạn rất khó tìm được đối tượng ưng ý. Hoặc nếu có người để ý đến bạn. Bạch Dương cũng không chấp nhận người đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay có năng lượng khá dồi dào. Nhưng vào một số thời điểm nhất định bạn sẽ thấy hơi stress. Lịch làm việc căng thẳng. Các mối quan hệ không được suôn sẻ. Đều là những lý do cho việc này. Bạn nên dành thời gian vận động ngoài trời. Hoặc nếu có thể hãy đi nghỉ ngơi nơi nào đó.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top