Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-02-2023

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử phát huy khả năng nghệ thuật mạnh mẽ

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo chiêm tinh, Mặt trăng trùng tụ với sao Kim. Sự hòa hợp, sẻ chia là một phần rất quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào. Song Tử hôm nay dễ dàng tiếp thu ý kiến, sở thích nghệ thuật của người ấy về cái đẹp và sự lãng mạn

Xem thêm

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo chiêm tinh, Mặt trăng trùng tụ với sao Kim. Sự hòa hợp, sẻ chia là một phần rất quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào. Song Tử hôm nay dễ dàng tiếp thu ý kiến, sở thích nghệ thuật của người ấy về cái đẹp và sự lãng mạn. 

Nếu Mặt trăng của đối phương trùng tụ với sao Kim của bạn, anh/cô ấy không ngại chia sẻ cùng bạn những tâm sự, bí mật sâu kín nhất và ủng hộ mọi sở thích, quan điểm cá nhân của bạn.

Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo nói chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương. Mối quan hệ này sẽ nhanh chóng đổ vỡ nếu bạn cố chấp muốn ràng buộc đối phương. 

Lúc đầu bạn bị thu hút bởi sự kì bí của người ấy nhưng rồi bạn nhận ra đôi khi đó chỉ là những mơ mộng hão huyền. Bạn không dám chắc vị trí đứng của mình hôm nay, ngày mai hay cả những ngày sau nữa nhưng bạn lại cảm nhận được giữa mình với người ấy có sự kết nối tinh thần vô cùng mãnh liệt. 

Khi Mặt trăng của đối phương vuông góc với sao Hải Vương của bạn, đối phương nhạy cảm nhận ra được tâm trạng bạn đang thay đổi liên tục. Người ấy có khả năng điều chỉnh dòng năng lượng của bạn. Mối quan hệ này ưu tiên vấn đề tâm linh và tinh thần hơn là vật chất tầm thường.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng tại Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8, 18 Màu may mắn: Cam, Hồng
Quý nhân: Bảo Bình, Song Tử Tiểu nhân: Bọ Cạp, Ma Kết

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/5/2020 thấy rằng, hôm nay Bạch Dương trí óc của bạn rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Bạn rất hiếu động và mau chán. Trừ khi trí tuệ luôn được kích thích còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ.

Có lẽ bạn là một học trò giỏi nhờ bản tính tò mò của mình. Bạn cũng thích di chuyển. Tuy nhiên, sự học hỏi của bạn thường nông cạn vì khoảng thời gian tập trung của bạn không dài. Bạn hãy cố gắng xây dựng tính kỷ luật để hoàn thành những công việc mà bạn đã bắt đầu.

Đôi khi bạn cũng nói liên tu bất tận chỉ để phá vỡ sự im lặng. Muốn cho mọi người đừng tránh né mình, bạn nên đảm bảo câu chuyện của mình phải có ý nghĩa.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/5/2020.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng tại Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 8 Màu may mắn: Vàng, hồng đào
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/5/2020 nói rằng, hôm nay cảm xúc của bạn nhanh như một cơn gió, chợt đến, rồi chợt đi nên những người xung quanh có thể đánh giá bạn là khá hời hợt.

Cảm xúc của họ biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng. Có lẽ chính vì thế mà ta có thể cảm tưởng cảm xúc của một mặt trăng song tử chỉ là đồ fake, đồ nhái, hàng giả.

Sự biến động này ảnh hưởng sâu sắc đến vận sự nghiệp của bạn. Bạn không tập trung lắm trong công việc. Bạn để cảm xúc, tình cảm chi phối sự nghiệp quá nhiều. Có thể nói hôm nay là một ngày thất bại trong công việc của bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/5/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trăng (Song Tử) trùng tụ Sao Kim (Song Tử), Sao Thủy (Song Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 23, 25 Màu may mắn: Nâu, cam
Quý nhân: Song Tử, Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo, nói rằng hôm nay Mặt trăng (Song Tử) trùng tụ Sao Thủy (Song Tử). Hiện tượng này là điểm khởi đầu tốt và là cơ sở cho tất cả những ai đang kinh doanh, doanh nghiệp.

Vì nó mang tới tinh thần năng động, lạc quan có óc phán đoán tốt và cũng có khả năng về mặt giao tiếp mang lại thành quả đáng kinh ngạc nhất. Nếu bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình nhiều hơn vào thời điểm này, việc chuẩn bị cho kinh doanh sẽ dẫn đến thành công.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công danh sự nghiệp trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 24/5/2020.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Hỏa Song Ngư
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 47 Màu may mắn: Hồng nhạt
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết

Xem tử vi ngày 24/5/2020 12 cung hoàng đạo thấy rằng sao Hỏa Song Ngư không phải là tín hiệu tốt nhất cho công việc. Sao Hỏa quyết đoán dường như đứng ngoài Song Ngư mềm mại, dấu hiệu của sự khuếch tán. Sẽ khó tập trung vào các sáng kiến trong chu kỳ quá cảnh này, đặc biệt khi chúng ta không cảm thấy hứng khởi. Bởi vì Song Ngư luôn cần có nguyên nhân hoặc mục đích lớn mới có thể khiến nó hành động.

Nói một cách khác, Cự Giải sẽ cảm thấy thiếu động lực và lười biếng hơn thường ngày. Bạn dành nhiều thời gian cho các sở thích cá nhân và thú vui riêng chứ không muốn đầu tư công sức vào công việc. Tuy nhiên, những cung hoàng đạo làm các công việc như tư vấn tâm lý, hỗ trợ cảm xúc thì sẽ có lợi trong ngày hôm nay.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 24/5/2020.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử có một ngày làm việc thoải mái, nhẹ nhàng. Bạn tự tin với công việc của mình và không gặp vấn đề nào đáng ngại. Sư Tử là người làm tới nơi, chơi tới chốn nên một khi đã đi vào trạng thái làm việc thì bạn rất nghiêm túc.

Bạn có thể để chuông hẹn thời gian làm việc tập trung trong khoảng 45 phút. Trong lúc ấy, bạn chỉ tập trung cho một việc. Như thế, mọi sự dễ chịu hơn vì bạn biết bạn chỉ phải làm việc đó trong khoảng thời gian có hạn.

Khi chuông reo vang, bạn có thể tạm nghỉ 5-15 phút. Trong lúc nghỉ, bạn nhấm nháp thứ gì đó, đi dạo một chút hoặc ngả lưng trên ghế và nhắm mắt lại. Làm xong công việc càng sớm thì chòm sao này càng có nhiều thời gian dành cho chính mình, nhưng nhớ là hãy chú ý tới chất lượng của công việc. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 24/5/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 33 Màu may mắn: Vàng nhạt
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng công việc của Xử Nữ ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn dễ mệt mỏi và nhạy cảm với những lời chỉ trích hơn thường ngày. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy Xử Nữ nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bạn cần chế ngự những cảm xúc mạnh để chúng trở thành đồng minh chứ không phải kẻ thù của mình. Nhạy cảm quá mức có thể khiến bạn suy diễn ra những điều xấu chỉ có trong tưởng tượng của bạn, hoặc chỉ là những điều vô tình.

Khi bạn hiểu sai những thứ mang tính xây dựng, sự tương tác hàng ngày có thể cản trở bạn có một cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh. Hãy cân bằng sự nhạy cảm bằng những đánh giá phù hợp, sự tự tin và khả năng phục hồi sau những điều tồi tệ, nhờ đó, bạn sẽ không còn phản ứng thái quá trong những tình huống hàng ngày nữa.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/5/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/5/2020 cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương. Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn.

Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống. Bạn có thể bị lạc lối ngay trong những giấc mơ do bản năng suy yếu và rối loạn về cảm xúc.

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo nói nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/5/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Thủy
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:        Sức khỏe:     
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng trùng tụ sao Thủy. Bọ Cạp sẽ là khởi đầu tốt cho những dự án của bạn, bởi nó mang lại óc phán đoán nhạy bén và khả năng nắm bắt tình hình rất tốt cho bạn.

Ngôi sao này cũng tạo nên những khả năng kết hợp tinh thần đáng kinh ngạc nhất. Nếu bạn không thể tiếp cận với khách hàng vào thời điểm hiện tại, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho các kế hoạch.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/5/2020.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Kim
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/5/2020 có Mặt trăng trùng tụ với sao Kim tại Song Tử. Điều này là dầu hiệu cho thấy bạn có thể đang trong một bầu tâm trạng ổn định và dịu dàng.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa bạn với mẹ rất gần gũi và hài hòa hơn bao giờ hết. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển tài năng nghệ thuật của mình hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/5/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc 27°05'47" trong nhà số 6
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 13 Màu may mắn: xám, xanh
Quý nhân: Thiên Bình, Cự Giải Tiểu nhân: Bọ Cạp, Song Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/5/2020 dự báo Sao Mộc nằm ở góc 27°05'47" trong nhà số 6. Ma Kết hôm nay là người chính trực lạc quan, luôn chia sẻ cho mọi người nên gặp nhiều may mắn. Bạn cũng là người có cá tính mạnh mẽ, đầy lý trí và tham vọng. Luôn muốn học tập để phát triển bản thân không ngừng cho tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 24/5/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ nằm ở góc 01°48'53" trong nhà số 6
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8,17 Màu may mắn: Xanh, đỏ
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bọ Cạp, Nhân Mã

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sao Thổ nằm ở góc 01°48'53" trong nhà số 6. Bảo Bình hôm nay là một người có nghị lực, nhưng bạn sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn và áp lực. Tử vi nói bạn cần phải chuyên nghiệp hơn nữa đối với công việc hiện tại của mình để chúng ta có được những thành tựu trong tương lai.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/5/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng (Song Tử) vuông góc với Sao Hải Vương (Song Ngư)
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 3 Màu may mắn: cam, hồng
Quý nhân: Thiên Bình, Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/5/2020 dự báo Mặt trăng (Song Tử) vuông góc với Sao Hải Vương (Song Ngư). Cục diện này có thể gây ra một khuynh hướng mơ mộng, một thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối, mất cân bằng, quá mẫn cảm. Một cuộc sống bản năng suy yếu và rối loạn thần kinh. Song Ngư hôm nay cũng có thể bị lạc trong suy nghĩ và mơ ước.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về cơ hội tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 24/5/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 25/5/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top