Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bán hợp bán cát

Tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo, là một ngày chiêm tinh đầy sôi động, Mặt Trăng hòa hợp và bất lợi với các hành tinh kinh điển tạo ra nhiều sóng gió.

Xem thêm

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 24/3/2022

1:13 am, Mặt Trăng lục hợp Sao Hỏa 

Góc chiêm tinh này mang lại cho chúng ta ý chí tuyệt vời, lòng dũng cảm, hành động thiết thực, sự tháo vát, hoạt động, yêu chân lý và cởi mở.

1:27 am, Sao Thủy trùng tụ sao Hải Vương

Sao Thủy trùng tụ Sao Hải Vương mang tới khuynh hướng thần bí. Tài năng nghệ thuật của chúng ta nổi trội, chúng ta có những ý tưởng nhiệt tình và có thể cũng có trực giác tuyệt vời.

7:31 am, Mặt Trăng lục hợp sao Kim 

Khía cạnh hoàn hảo này mang tới tín hiệu tốt tình yêu và hôn nhân. Cảm giác yêu của chúng tá đáng tin cậy hơn. Chúng ta có thể thích nghi và lịch sự. Chúng ta cởi mở với cuộc sống gia đình. Chúng ta tránh các cuộc tranh cãi và xung đột.

12:02 PM, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc 

Góc vuông này có thể khiến chúng ta chống lại luật pháp và chính quyền. Chúng ta có xu hướng phung phí và lãng phí. Xung đột, bất lợi hoặc thiệt hại có thể phát sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Có thể xảy ra ly thân với vợ hoặc mẹ. Mật và gan dễ bị tổn thương.

3:09 pm, Mặt Trăng lục hợp sao Thổ 

Góc hợp này làm tăng tinh thần trách nhiệm và tài năng tổ chức của chúng ta. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc.

6:31 pm, Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương

Góc vuông này mang tớ ra tính cách mơ mộng, thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối, mất cân bằng, quá mẫn cảm. Nó còn gây suy yếu đời sống bản năng và rối loạn thần kinh.

9:02 pm, Mặt trăng vuông góc sao Thủy

Những món quà tinh thần tốt có sẵn trong thời gian này, nhưng chúng ta lại hơi lạm dụng chúng. Vì suy nghĩ của chúng ta có thể thay đổi, lý do tại sao chúng ta không thể hiểu sự thật một cách chính xác như vậy. Chúng ta cũng có thể hời hợt, thiếu nhất quán và hấp tấp.

Tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo là một ngày chiêm tinh đầy sôi động, Mặt Trăng hòa hợp và bất lợi với các hành tinh kinh điển tạo ra nhiều sóng gió. Buổi sáng sẽ thuận lợi hơn với các góc lục hợp và trùng tụ hoàn hảo, mặt tình cảm của chúng ta thuận lợi và công việc thì xuất hiện nhiều tín hiệu tốn. Sự năng động sáng tạo và trực giác nhạy bén khiến các chòm sao quyết định công việc sáng suốt hơn.

Đến chiều những góc vuông gây áp lực khiến chúng ta dính đến pháp luật khá nhiều. Những người đi làm có xu hướng lãng phí tiền bạc và gặp xung đột gây mất mát tiền nong. Chuyện tình cảm không như ý yêu cầu chúng ta sẵn sàng với những tình huống xấu nhất.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: chiêm tinh Mặt Trăng sẽ hợp Sao Kim, vì thế môi trường làm việc hài hòa sẽ mang đến cho Bạch Dương một cảm giác thoái mái với công việc của mình trong lúc này. Nhờ vào sự giúp sức của những người xung quanh mà bạn luôn có đủ năng lượng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Những sai sót mà Bạch Dương đã phạm phải trong quá khứ sẽ giúp những kế hoạch hiện tại của bạn trở nên chỉnh chu hơn.

Tiền bạc: dự báo Mặt Trăng tam hợp với sao Kim, bạn sẽ có những dự án hợp tác kiếm được bội tiền, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để chăm lo cho bản thân, tình hình tài chính tốt đẹp giúp cho Bạch Dương có thể mơ về những kỳ nghỉ tuyệt vời.
Đối với người phụ nữ Bạch Dương, bạn sẽ biết cách chi tiêu để chăm lo cho gia đình. Bạn trở thành tay hòm chìa khóa và luôn biết cách cân đối tiền bạc. Việc quản lý tài chính tốt này khiến cho cuộc sống cả về sau này cũng thoải mái và có chất lượng tốt hơn.

Tình cảm: dưới tác động của Mặt Trăng hợp với sao Kim khiến Bạch Dương và nửa kia của mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở cạnh nhau. Khoảng thời gian này, bạn ngày càng cảm thấy hài lòng với vẻ đẹp và cá tính điềm đạm, trầm tĩnh của bạn. Mối quan hệ này tiếp thêm cho người ấy khả năng sáng tạo, tự tin và bản lĩnh.

Sức khỏe: Bạch Dương biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo khá thích hợp với các công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và sự hoàn hảo. Thời gian này bạn có thể trở nên yêu thích sự hoàn mỹ một cách chi tiết, nếu làm lãnh đạo thì nên cân nhắc thái độ với nhân viên, đừng quá chèn ép người khác.
Theo dự đoán, công việc của Kim Ngưu vẫn trong giai đoạn ổn định, các mối quan hệ với đối tác sẽ sinh lời và sẽ đem về cho bạn những cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Kim Ngưu nên thay đổi một chút gu ăn mặc cá nhân khi đi tiếp xúc với khách hàng, nó sẽ đem đến cho bạn những cơ hội lớn hơn.

Tiền bạc: Kim Ngưu sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian Mặt Trăng hợp với sao Kim. Với túi tiền đầy tay, bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm cho gia đình và những người thân quen làm quà mà không cần đắn đo tính toán thêm nữa.

Tình cảm: kể từ khi Mặt Trăng ở góc hợp sao Kim, ý nghĩa muốn có một gia đình nhỏ hạnh phúc chưa bao giờ lại trỗi dậy mạnh mẽ đến như vậy trong đầu Kim Ngưu. Bạn đã quán chán ngán với cảnh cô độc, bấp bênh giữa đời. Bất cứ khi nào, từ mệt mỏi nơi công sở, áp lực chuyện tiền bạc, người thân, bạn bè, Kim Ngưu đều mong muốn có một nơi nào đó để về, ở đó sẽ có một người chờ Kim Ngưu và chia sẻ cùng nhau mọi vấn đề.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Kim Ngưu duy trì một tâm thái tốt. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Cung Song Tử

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khoảng thời gian Mặt Trăng hợp với Sao Kim tác động khiến Song Tử có thể phân vân và thấy chúng là thách thức. Nhưng dù thế nào đi nữa, ý định của Song Tử sẽ luôn tốt và bạn muốn những gì tốt nhất cho sự nghiệp của bản thân.
Năng lượng tích cực và trí tưởng tượng phong phú của Song Tử được áp dụng trong chính công việc hằng ngày khiến bạn hầu như không bao giờ phải gặp lo lắng hay ủ rũ.

Tiền bạc: về tài vận chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng tam hợp sao Kim, bạn luôn tỉ mỉ đối với việc chi tiêu. Thời điểm này, do tài chính tương đối ổn định cho nên Song Tử hay mua sắm hơn, các chi tiêu về làm đẹp nhà cửa, ăn mặc cá nhân sẽ tăng lên.
Tử vi khuyên Song Tử dù là có nhiều hay ít tiền, chúng ta nên học cách quản lý chi tiêu và biết đầu tư sinh lời. Thời điểm này nếu đầu tư thì Song Tử có thể sẽ kiếm được một khoản kha khá nhờ vận may của mình.

Tình cảm: về mặt tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Song Tử và đối phương sẽ luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau, sự thấu hiểu này cũng giúp cho các bạn có thể ở bên nhau lâu dài hơn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử và người ấy sẽ có những giây giúp bình yên bên nhau. Bên cạnh đó, vào thời điểm này thì các bạn sẽ trở nên dịu dàng, khiến cho đối phương không thể nào thoát khỏi bạn. Hạnh phúc sẽ mỉm cười và bạn cùng người ấy sẽ có nhiều phút giây vui vẻ bên nhau hơn.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Song Tử cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Cung Cự Giải

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: cuộc sống xã hội của bạn sẽ bận rộn bởi vì bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng điều gì đó tốt đẹp để nói về người khác, và mọi người cũng thích mời bạn tham gia bất kỳ buổi tụ tập xã hội nào.
Trong khi cởi mở để thảo luận về bất kỳ vấn đề nào, Cự Giải vẫn lạc quan và không hề lo lắng. Phong thái của bạn khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái, tự tin và sẵn sàng trình bày về bất cứ điều gì mà họ biết. Chòm sao này cũng rất giỏi hòa giải và duy trì một bầu không khí tốt tại nơi làm việc của mình.

Tiền bạc: có vẻ như số tiền Cự Giải phải chi ra nhiều hơn hẳn so với số tiền bạn thu về trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng hợp với Sao Kim. Bạn nên xem lại túi tiền của bản thân và tìm cách cân đối mọi khoản thu chi đi nhé nếu không sẽ thuưường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình cảm: Mặt trăng hợp sao Kim sẽ khiến cho bạn có nhu cầu phát triển các mối quan hệ hạnh phúc. Bạn không ngại chia sẻ cảm xúc và giao tiếp với những người thân yêu của mình để khiến bản thân cảm thấy tốt hơn.
Duyên dáng và hấp dẫn, bạn có thể thu hút người khác ngay lập tức. Bên cạnh đó, với ưu thế là chân thành và cởi mở khi nói về cảm xúc của bản thân, Cự Giải rất được mọi người yêu thích, có thể phát triển tình bạn bền chặt và là niềm vui cho tất cả mọi người. Tính cách này cũng giúp cho bạn bồi dưỡng tình yêu của mình lên một nấc thang cao hơn.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Cự Giải cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Cung Sư Tử

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: cuộc sống xã hội của bạn sẽ bận rộn bởi vì bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng điều gì đó tốt đẹp để nói về người khác, và mọi người cũng thích mời bạn tham gia bất kỳ buổi tụ tập xã hội nào.
Trong khi cởi mở để thảo luận về bất kỳ vấn đề nào, Sư Tử vẫn lạc quan và không hề lo lắng. Phong thái của bạn khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái, tự tin và sẵn sàng trình bày về bất cứ điều gì mà họ biết. Chòm sao này cũng rất giỏi hòa giải và duy trì một bầu không khí tốt tại nơi làm việc của mình.

Tiền bạc: nếu trước đây ,bạn lo âu vì tài chính của bạn không được tốt thì bây giờ lúc Mặt Trăng hợp sao Kim bạn có thể yên tâm phần nào rồi. Các xung đột tài chính của Sư Tử sẽ được giảm thiểu, tuy nhiên nó không hoàn toàn mất đi. Hãy cố gắng lấy lại cân bằng về tài chính. Thời gian này Sư Tử rất may mắn vì có quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà tài vận của bạn cũng tốt hơn

Tình cảm: dưới tác động của Mặt Trăng tam hợp với sao Kim khiến Sư Tử và nửa kia của mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở cạnh nhau. Khoảng thời gian này, bạn ngày càng cảm thấy hài lòng với vẻ đẹp và cá tính điềm đạm, trầm tĩnh của bạn. Mối quan hệ này tiếp thêm cho người ấy khả năng sáng tạo, tự tin và bản lĩnh.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Sư Tử nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về sự nghiệp chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng hợp với sao Kim nên bạn có mối quan hệ khá tốt đối với đồng nghiệp, các quan hệ hợp tác cũng rất vui vẻ, công việc vì thế mà được giải quyết nhanh chóng hơn.
Thời điểm này Xử Nữ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc của mình và bạn cũng nhận được nhiều may mắn nhờ những ý tưởng tuyệt vời đó.

Tiền bạc: bạn cần tránh nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác mà lựa chọn đầu tư trong ngày thời gian này. Nếu quá tham tiền, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi đấy. Nếu Xử Nữ muốn đảm bảo rằng tất cả số tiền kiếm được của bạn sẽ không biến mất vì nhiều lí do, hãy thực hiện các bước để bảo vệ số tiền đó, chẳng hạn như luôn kí hợp đồng thuê nhà hợp pháp, có công việc phù hợp để có thu nhập ổn định, đầu tư và tiết kiệm đồng thời.

Tình cảm: về mặt tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Xử Nữ và đối phương sẽ luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau, sự thấu hiểu này cũng giúp cho các bạn có thể ở bên nhau lâu dài hơn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ và người ấy sẽ có những giây giúp bình yên bên nhau. Bên cạnh đó, vào thời điểm này thì các bạn sẽ trở nên dịu dàng, khiến cho đối phương không thể nào thoát khỏi bạn. Hạnh phúc sẽ mỉm cười và bạn cùng người ấy sẽ có nhiều phút giây vui vẻ bên nhau hơn.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Xử Nữ nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Bắt trend hẹn hò trực tuyến, top 4 cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng
Bắt trend hẹn hò trực tuyến, top 4 cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng
Bắt trend hẹn hò trực tuyến, top 4 cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng

Hẹn hò trực tuyến – Top 4 cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng. Trong khi người khác có phần sợ hãi và ngại ngùng thì những cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng này lại tỏ ra khá hào hứng, họ thích quen và nghe những câu chuyện thú vị về người mới. Và cách dễ dàng nhất để quen người lạ đó là sử dụng các ứng dụng hẹn hò.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Chiêm tinh cho thấy khi mặt Trăng hợp Sao Kim, kĩ năng chuyên môn của Thiên Bình đang dần được công nhận bởi cấp trên của mình. Bạn đang có xu hướng làm việc tuy chậm rãi nhưng lại rất chắc chắn. Đây được xem là yếu tố mang lại thành công cho Thiên Bình lúc này. Ngoài tầm ảnh hưởng tích cực của 2 hành tinh, sự nghiệp của bạn còn được thúc đẩy bởi người thân và đồng nghiệp, đây là thời gian cực kỳ may mắn cho sự nghiệp Thiên Bình

Tiền bạc: có vẻ như số tiền Thiên Bình phải chi ra nhiều hơn hẳn so với số tiền bạn thu về trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng hợp với Sao Kim. Bạn nên xem lại túi tiền của bản thân và tìm cách cân đối mọi khoản thu chi đi nhé nếu không sẽ thuưường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình cảm: dự báo tình cảm của bạn đang trong thời gian ngọt ngào. Sự kết hợp của Mặt Trăng và sao Kim tạo nên cục diện hợp khiến Thiên Bình trở nên điềm đạm, trầm tĩnh. Bạn trở thành người trụ cột cho mối quan hệ của cả hai.
Theo dự báo, cả Thiên Bình và người ấy đều đang rất trân trọng mối quan hệ của mình và họ sẵn sàng dành cho nhau những sự ngọt ngào nhất. Thiên Bình đang cố gắng xây dựng một ngôi nhà bằng sự tự tin và bản lĩnh của bạn, nhân duyên thực sự rất tốt.

Sức khỏe: Hôm nay Thiên Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về sự nghiệp chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng tam hợp với sao Kim nên bạn có mối quan hệ khá tốt đối với đồng nghiệp, các quan hệ hợp tác cũng rất vui vẻ, công việc vì thế mà được giải quyết nhanh chóng hơn.
Thời điểm này Bọ Cạp sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc của mình và bạn cũng nhận được nhiều may mắn nhờ những ý tưởng tuyệt vời đó.

Tiền bạc: về tài vận chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng tam hợp sao Kim, bạn luôn tỉ mỉ đối với việc chi tiêu. Thời điểm này, do tài chính tương đối ổn định cho nên Bọ Cạp hay mua sắm hơn, các chi tiêu về làm đẹp nhà cửa, ăn mặc cá nhân sẽ tăng lên.
Tử vi khuyên Bọ Cạp dù là có nhiều hay ít tiền, chúng ta nên học cách quản lý chi tiêu và biết đầu tư sinh lời. Thời điểm này nếu đầu tư thì Bọ Cạp có thể sẽ kiếm được một khoản kha khá nhờ vận may của mình.

Tình cảm: kể từ khi Mặt Trăng ở góc hợp sao Kim, ý nghĩa muốn có một gia đình nhỏ hạnh phúc chưa bao giờ lại trỗi dậy mạnh mẽ đến như vậy trong đầu Bọ Cạp. Bạn đã quán chán ngán với cảnh cô độc, bấp bênh giữa đời. Bất cứ khi nào, từ mệt mỏi nơi công sở, áp lực chuyện tiền bạc, người thân, bạn bè, Bọ Cạp đều mong muốn có một nơi nào đó để về, ở đó sẽ có một người chờ Bọ Cạp và chia sẻ cùng nhau mọi vấn đề.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Chiêm tinh cho thấy khi mặt Trăng hợp Sao Kim, kĩ năng chuyên môn của Nhân Mã đang dần được công nhận bởi cấp trên của mình. Bạn đang có xu hướng làm việc tuy chậm rãi nhưng lại rất chắc chắn. Đây được xem là yếu tố mang lại thành công cho Nhân Mã lúc này. Ngoài tầm ảnh hưởng tích cực của 2 hành tinh, sự nghiệp của bạn còn được thúc đẩy bởi người thân và đồng nghiệp, đây là thời gian cực kỳ may mắn cho sự nghiệp Nhân Mã

Tiền bạc: với sự hào phóng của bản thân, túi tiền của chòm sao này sẽ hao hụt kha khá trong khoảng thời gian Mặt Trăng hợp với Sao Kim khi mua những món ồ xa xỉ cho người thân và bạn bè. Nhưng với Nhân Mã đó chính là niềm vui, được trao tặng may mắn cho tất cả mọi người.

Tình cảm: Sao Kim nằm góc gợp với Mặt Trăng khiến Nhân Mã có cái tôi quá lớn, bạn chẳng thể giữ được tình yêu cho mình. Bạn muốn người ấy làm theo những điều mình muốn, nhưng ai cũng có chính kiến, chẳng thể nào bắt ép người khác, dù đó là người mình yêu. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc nên dễ căng thẳng, áp lực trút lên nửa kia và gia đình khiến mọi người khó chịu.

Sức khỏe: Hôm nay Nhân Mã nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Bảo Bình, Xử Nữ

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Chiêm tinh cho thấy khi mặt Trăng hợp Sao Kim, kĩ năng chuyên môn của Ma Kết đang dần được công nhận bởi cấp trên của mình. Bạn đang có xu hướng làm việc tuy chậm rãi nhưng lại rất chắc chắn. Đây được xem là yếu tố mang lại thành công cho Ma Kết lúc này. Ngoài tầm ảnh hưởng tích cực của 2 hành tinh, sự nghiệp của bạn còn được thúc đẩy bởi người thân và đồng nghiệp, đây là thời gian cực kỳ may mắn cho sự nghiệp Ma Kết

Tiền bạc: Sao Kimdự báo nhìn chung thì tình hình tài chính của bạn khá tốt. Việc Mặt Trăng tam hợp với sao Kim mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho Ma Kết, tình hình tài chính của bạn vì thế mà tốt lên đáng kể. Mỗi chúng ta đều có thể đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu tài chính của bản thân.
Tử vi dự báo bạn đang làm chủ tài chính của mình, một số mối quan hệ hợp tác cũng sẽ mang đến nhiều may mắn về tiền bạc cho bạn trong thời điểm này.

Tình cảm: dưới tác động của Mặt Trăng tam hợp với sao Kim khiến Ma Kết và nửa kia của mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở cạnh nhau. Khoảng thời gian này, bạn ngày càng cảm thấy hài lòng với vẻ đẹp và cá tính điềm đạm, trầm tĩnh của bạn. Mối quan hệ này tiếp thêm cho người ấy khả năng sáng tạo, tự tin và bản lĩnh.

Sức khỏe: Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Ma Kết sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dưới tác động của Mặt Trăng hợp Sao Kim, Bảo Bình luôn hỗ trợ và khuyến khích mọi người. Bạn biết cách lắng nghe và thậm chí không bao giờ nghĩ đến việc áp đặt ý kiến ​​của mình lên người khác.
Bạn chắc chắn không thích chơi những trò chơi đấu trí và những người không chân thành bởi vì họ không hề hời hợt. Hơn thế nữa, Bảo Bình có thể nhìn ra gốc rễ của bất kỳ vấn đề nào và đưa ra các giải pháp tuyệt vời mà những người khác thậm chí sẽ không hình dung ra để giải quyết những vấn đề khó khăn của bản thân.

Tiền bạc: có vẻ như số tiền Bảo Bình phải chi ra nhiều hơn hẳn so với số tiền bạn thu về trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng hợp với Sao Kim. Bạn nên xem lại túi tiền của bản thân và tìm cách cân đối mọi khoản thu chi đi nhé nếu không sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình cảm: Sao Kim nằm góc gợp với Mặt Trăng khiến Bảo Bình có cái tôi quá lớn, bạn chẳng thể giữ được tình yêu cho mình. Bạn muốn người ấy làm theo những điều mình muốn, nhưng ai cũng có chính kiến, chẳng thể nào bắt ép người khác, dù đó là người mình yêu. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc nên dễ căng thẳng, áp lực trút lên nửa kia và gia đình khiến mọi người khó chịu.

Sức khỏe: Hôm nay Bảo Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 24/3/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng hợp ở Sao Kim

Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Chiêm tinh cho thấy khi mặt Trăng hợp Sao Kim, kĩ năng chuyên môn của Song Ngư đang dần được công nhận bởi cấp trên của mình. Bạn đang có xu hướng làm việc tuy chậm rãi nhưng lại rất chắc chắn. Đây được xem là yếu tố mang lại thành công cho Song Ngư lúc này. Ngoài tầm ảnh hưởng tích cực của 2 hành tinh, sự nghiệp của bạn còn được thúc đẩy bởi người thân và đồng nghiệp, đây là thời gian cực kỳ may mắn cho sự nghiệp Song Ngư

Tiền bạc: Sao Kimdự báo nhìn chung thì tình hình tài chính của bạn khá tốt. Việc Mặt Trăng tam hợp với sao Kim mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho Song Ngư, tình hình tài chính của bạn vì thế mà tốt lên đáng kể. Mỗi chúng ta đều có thể đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu tài chính của bản thân.
Tử vi dự báo bạn đang làm chủ tài chính của mình, một số mối quan hệ hợp tác cũng sẽ mang đến nhiều may mắn về tiền bạc cho bạn trong thời điểm này.

Tình cảm: khi Mặt Trăng nằm góc hợp với sao Kim, Song Ngư có thể sẽ thấy chán nản vì không tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. Bạn muốn người ấy lắng nghe nhưng dường như cả hai đều chỉ muốn nói, không ai chịu ngồi lại để lắng nghe người khác. Không phải cứ giận dỗi là sẽ được chiều đâu Song Ngư, cái gì cũng có giới hạn thôi, đừng bao giờ khiến cho đối phương mệt mỏi.

Sức khỏe: Song Ngư biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top