Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Hợi – Giao tiếp giỏi giang, công danh vang dội

Xem thêm

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 3 tức ngày 29/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn khá may mắn khi gặp cục diện tam hợp mộc cục tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn

tử vi ngày 24/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Gặp tháng Tý thì mệnh bình thường.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Tuổi Hợi hôm nay thuận lợi giao tiếp, có khả năng ngoại giao tốt nên chốt được nhiều đơn hàng. Đối với các bạn làm sale hay là tư vấn tài chính thì hôm nay chính là ngày thuận lợi để tuổi Hợi phát triển công việc.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Công việc chỉ cần làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Do vậy sự nghiệp có đôi phần thăng tiến. Thích hợp để phát triển dài lâu và nhận được nhiều sự phát triển tốt hơn.

Trong mệnh có thần sát Quốc Ấn: Bạn là người làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Công việc luôn đi theo các kế hoạch của bạn, nên mọi thứ với bạn luôn nằm trong tầm tay giải quyết.

Tử vi tài vận ngày 24/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Cục diện tam hợp Mộc cục: Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Tài vận nếu biết cách quản lý tiền bạc, đầu tư đúng đắn thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn và có nhiều tiền bạc cất trữ hơn.

Tử vi tình cảm ngày 24/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Tình cảm nhóm tam hợp luôn tương đối tốt, nhưng thường mơ mộng không thực tế và dễ mềm lòng. Trong chuyện tình cảm nếu như quá bi lụy mềm yếu thì nó sẽ ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Nó khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tuy nhiên tuổi Hợi là người đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Nên nếu là người độc thân thì sẽ thu hút được nhiều người khác phái.

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Ngày hôm nay bạn nên đi chơi một vài nơi. Thậm chí chúng ta nên chạy bộ thể dục vào sáng sớm. Đây là một thói quen tốt giúp cơ thể bạn cân bằng hơn.

Tuy rằng rơi vào cục diện tam hợp ngoại giao thì bạn thích nói nhiều hơn là hoạt động, tuy nhiên nếu bạn có thể tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top