Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh

Xem thêm

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3 tức ngày 29/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Gặp tháng Tý thì mệnh bình thường.

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Dậu - Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Dậu: Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Tuổi Dậu được sao Hoa Cái chiếu mạng. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Nhờ có ảnh hưởng của Hoa Cái mà công việc liên quan đến nghệ thuật của tuổi Dậu thuận lợi. Bạn có được sự tốt đẹp trong ngày thứ 2 đầu tuần.

Do vậy hôm nay công việc liên quan đến nghệ thuật của tuổi Dậu có vẻ tương đối thành công. Bạn có đủ bản lĩnh để có thể hoàn thành công việc của mình.

Đặc biệt là nữ giới thì việc có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt. Công việc sẽ luôn làm chủ được mình.

Nên chú ý làm lãnh đạo thì cần nghiêm chỉnh chỉ đạo, thu thập ý kiến của nhiều người để đưa ra các phương án lãnh đạo đúng đắn.

Tử vi tài vận ngày 24/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái có mệnh quý tộc nên tài vận tương đối ổn định. Hoa Cái trong cung mệnh có số hoàng tộc. Tài vận hoàng kim như vận số của một vị vua.

Hoa Cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu.

Đặc biệt nếu bạn có các hoạt động liên quan đến nghệ thuật thì hôm nay tài vận sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận.

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Dậu – Vận gặp đào hoa, khả năng thoát ế
Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Dậu – Vận gặp đào hoa, khả năng thoát ế
Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Dậu – Vận gặp đào hoa, khả năng thoát ế

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2 tức ngày 28/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận.

Tử vi tình cảm ngày 24/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. Do vậy đối với nữ tuổi Dậu hôm nay nếu như muốn thoát khỏi kiếp FA thì phải nữ tính hơn một chút.

Đối với người gia đình, chắc hẳn cuộc sống của bạn và nửa kia đang rất nhẹ nhàng. Chúng ta có sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau. Sự hòa nhịp cùng sở thích khiến bạn có cuộc sống tốt đẹp trong hôm nay.

Người có gia đình nên cẩn thận cân đối thời gian bên vợ/chồng, để có thể vừa hâm nóng tình cảm, vừa có thể cân đối việc làm.

Tử vi sức nghiệp ngày 24/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Mệnh có Hoa Cái tương đối cô đơn vào hôm nay. Nếu bị ốm thì khó mà tìm được người chăm sóc. Vì bạn của bạn đều ở cách xa nhau. Do vậy hãy cố gắng để cho bản thân mình thật khỏe mạnh. Ăn uống và giữ gìn sức khỏe của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

Hoa Cái trong mệnh dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da, các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top