Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Dậu là chủ nhật, tức ngày  28/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày này thuận lợi để kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp Tị – Dậu – Sửu. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi nhờ cục diện tam hợp hôm nay. Bạn sẽ có được nhiều sự phát triển tốt hơn. Bên cạnh nhóm tam hợp tri thức, khả năng phán đoán và tinh thần trách nhiệm của bạn được nâng cao lên. Do đó bạn có thể dễ dàng xử lý công việc một cách ổn định nhất. Từ đó hoàn thành các nhiệm vụ được giao và gây ấn tượng tốt với cấp trên. Có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp của mình.

Tuy nhiên người tuổi Dậu nên chú ý hạn chế sự nóng nảy của mình. Bởi lẽ bạn sẽ có mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy ngồi lại và cùng phân tích, chứ đừng nóng nảy hỏng việc. 

Nhật trụ Tướng tinh: Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. 

Tử vi tài vận ngày 24/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Nhật trụ Tướng tinh: Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Tài vận vì thế mà phát triển mạnh mẽ, có nhiều tài lộc danh tiếng mang đến cho người tuổi Dậu. 

Cục diện tam hợp trí thức khiến bạn có nhiều mối hợp tác và làm ăn. Tuy nhiên đừng để trí tưởng tượng bay xa quá mà ảnh hưởng đến các phán đoán của mình. Dẫn đến có nhiều ảnh hưởng đến bạn. Ngày này có thể xuất hành, đi thăm đối tác. Không hẳn là vấn đề công việc nhưng bạn vẫn có thể gặp gỡ để nâng cao sự thân thiết của các mối quan hệ.

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Bạch hổ
Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Bạch hổ
Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Dậu là thứ 7 tức ngày 27/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: chủ quản phương vị chính Tây, mang hành Kim. Có bản chất hình khắc, sát phạt lạnh lùng, giết chóc, tai họa, chiến tranh, binh biến, ôn dịch. Trong tín ngưỡng dân gian thần Bạch hổ chủ quản sơn lâm, chúa tể phương Tây coi xét những công việc liên quan đến quân sự, biên ải, đồn lũy, quân đội, vũ khí.

Tử vi tình cảm ngày 24/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hợp của tuổi Dậu khiến cho họ có được sự may mắn trong chuyện tình cảm của mình. Các bạn sẽ gặp được những người mang lại cho chúng ta sự yêu thích, hòa hợp và thậm chí đó có thể là nửa kia của bạn trong suốt cuộc đời này.

Đối với tuổi Dậu đã có gia đình thì ngày chủ nhật hôm nay chính là thời điểm để các bạn bên nhau và cùng nhau hâm nóng tình cảm. Từ đó giúp duy trì mối quan hệ tình yêu hạnh phúc và lâu bền.

Tử vi sức khỏe ngày 24/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Nếu như hôm nay bạn có ý định đi ra ngoài thì thật tuyệt vời. Thời tiết rất ủng hộ cho chúng ta có thể cùng nhau vui chơi giải trí sau một tuần lễ làm việc mệt mỏi. Đây là lúc bạn giải tỏa stress, tìm lại bản thân mình cũng như là việc dành cho cơ thể một sự nghỉ ngơi sau những ngày làm việc.

Bạn có thể vui chơi cùng gia đình, đi chơi xa trong hôm nay đều ổn cả. Hôm nay là ngày tốt thích hợp cho việc xuất hành và đi chơi.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top