Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát nhập mạng, đề phòng huyết quang

Tử vi tuổi Hợi thứ 5 tức ngày 26/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp cục diện Kiếp Sát – Ám hợp. Chủ vừa may vừa hung. Người tuổi Hợi cần chú ý đến sức khỏe, tài vận. Tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm rủi ro cao trong hôm nay.

Xem thêm


Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không. Sự nghiệp công việc mỗi khi quyết định cũng cần nhìn trước ngó sau. Nếu không sẽ chịu nhiều sự ảnh hưởng, nghi kị.
Cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa rủi: Bạn có thể chịu nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến công việc những mặt khác cũng có thể nhận được sự giúp ích từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Tử vi tài vận ngày 24/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Mệnh có Kiếp Sát cần đề phòng tổ nghiệp tán bại, vợ con phải gặp một số tai nạn, cần chú ý nhiều hơn. Kiếp sát gặp quan tinh chủ về người nắm binh quyền, có uy, được nhiều người ngưỡng mộ. Sự đối lập này tạo nên cục diện tài lộc cân bằng. Bạn nên cẩn thân đề phòng những ảnh hưởng xấu từ cục diện Kiếp Sát.
Đồng thời cũng nên biết tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân. Có thể họ không lộ diện nhưng họ vẫn có thể mang lại cho bạn những may mắn đối với tài lộc của chính bạn.

Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu
Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu
Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu

Tử vi tuổi Hợi thứ 4 tức ngày 25/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Tuy nhiên nên cẩn thận có họa kiện tụng. Ảnh hưởng đến chính tài vận của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm của người tuổi Hợi không quá thuận lợi trong hôm nay. Có nhiều rủi ro vì sự cãi nhau, không hợp tính cách. Tuy các bạn vẫn hiểu nhau, yêu nhau nhưng lại chịu sự tác động của một mồi lửa nào đó. Cách tốt nhất là nên dành cho đối phương một cơ hội. Có như vậy thì hai bạn mới có thể hiểu được mình cần gì, mình nên làm gì để duy trì mối quan hệ của cả hai bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này tuổi Hợi có sao Kiếp Sát nhập mạng, chú ý di chuyển đi lại. Đây là một hung tinh mang đến điều xấu. Do vậy bạn cần phải có được những sự chuẩn bị đối với cục diện nguy hiểm của hung tinh này. Hạn chế uống bia rượu, phóng nhanh vượt ẩu. Hôm nay có thể gặp họa huyết quang, do vậy nên ứng trước bằng cách đi hiến máu để hạn chế những nguy hiểm có thể xảy đến với bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top