Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Thiên Bình: Bạn trở nên tham lam hơn

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Thiên Bình: Sự nhạy cảm về tiền bạc của bạn lại dẫn bạn tới sự tham lam. Bạn sẽ muốn có nhiều hơn những gì mình xứng đáng được hưởng. Nhưng hãy nhớ câu nói tham thì thâm bạn nhé.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày hôm nay cho thấy bạn có khả năng cực kỳ thành công trên bàn đàm phán. Bạn cần phải giữ được sự tốt bụng và hòa hoãn để tránh điều này. Bạn cũng rất có tiềm năng trong công việc làm chủ nhà hàng: bạn quan tâm đến từng khác hàng, vui vẻ khi họ quay lại, thích việc di chuyển từ bàn này qua bàn khác để xem các thực khách có hài lòng hay không, nhiệt độ phòng đã vừa đúng hay chưa… Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này thì hôm nay hãy bắt tay vào luôn đi. 

Tử vi tài vận ngày 24/10 cung Thiên Bình

Sự nhạy cảm về tiền bạc của bạn lại dẫn bạn tới sự tham lam. Bạn sẽ muốn có nhiều hơn những gì mình xứng đáng được hưởng. Nhưng bạn sẽ không còn giữ được phẩm chất tốt và năng lực làm việc tuyệt vời của mình.

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình ngày hôm nay cho thấy bạn ít có xu hướng nuối tiếc hay để những sai lầm trong quá khứ điều khiển cuộc sống của mình. Bạn nhạy cảm hơn với những vấn đề và những con người xung quanh. Bạn thường để ý đến những sự tác động qua lại lẫn nhau và các mối quan hệ. Những điều này giữ bạn luôn sống trong thực tại. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ nhất khi bỏ ngỏ cánh cửa. Hãy để cơ hội luôn có thể trở lại vào đúng lúc của nó.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/10 cung Thiên Bình

Bạn nên chia sẻ suy nghĩ của mình nhiều hơn. Nếu cứ giữ trong lòng sẽ khiến bạn bị u uất đó.

Xem thêm: Tử vi ngày 24/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top