Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Tử: Làm việc hăng say, tiền bạc liền tay

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Tử: Bạn là người nhiệt tình và luôn hết lòng với công việc. Nhờ đó mà tài vận của bạn khá suôn sẻ và thuận lợi. Nhưng bạn không nên quá kiêu ngạo. Hãy biết khiêm tốn và học hỏi.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 cung Song Tử

Song Tử là người có tài. Cộng thêm sự nhiệt tình trong công việc nên bạn có xu hướng kiếm được nhiều tiền từ rất sớm. Điểm yếu của bạn là tính kiêu ngạo và quá tự tin vào khả năng của bản thân. Ngày hôm nay nếu bạn không tiết chế lại thì nó sẽ hại bạn đó.  

Tử vi tài vận ngày 24/10 cung Song Tử

Ngày hôm nay tử vi cung Song Tử cho thấy có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đó. Tuy nhiên tiền đó lại không đến từ công việc của bạn. Có thể là tiền bạn kiếm được nhờ một công việc bên ngoài. Hoặc tiền được hỗ trợ từ gia đình.

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 cung Song Tử

Tình yêu của bạn khá yên ả. Nhưng hôm nay có lẽ bạn nên tránh những tranh luận không cần thiết với người ấy. Bạn nên hiểu rằng ai cũng có những mảnh tâm tư thầm kín. Nếu người ấy lựa chọn không kể với bạn, hãy thông cảm chứ đừng thúc ép. Khi đến thời điểm thích hợp họ sẽ nói với bạn thôi. Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm người ấy hơn. Đừng mắt thời gian vào những ghen tuông nhỏ nhặt không đáng nói. 

Tử vi sức khoẻ ngày 24/10 cung Song Tử

Ngày hôm nay tử vi sức khoẻ cung Song Tử cho thấy bạn nên chú ý một số bệnh về hô hấp. Nếu phải ra ngoài, hãy sử dụng khẩu trang hoặc che chắn thật kĩ nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 24/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top