Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Ngư: Bỏ qua cơ hội kiếm tiền

Xem thêm

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Ngư: Bạn lại không phải là người sống vì vật chất cho lắm. Vì thế nên bạn thường bỏ qua các cơ hội khi nó đến trước mắt mình. Ngày hôm nay là một ngày như vậy.

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư hiểu thấu tâm lý người khác. Vì vậy bạn là một người quản lý, điều hành tốt. Bạn biết cách truyền cảm hứng và tận dụng khả năng các nhân viên của mình. Làm ăn, kinh doanh đối với bạn không phải là vấn đề. Bạn thậm chí còn có thể nuôi sống gia đình mình một cách đầy đủ nếu bạn chọn theo con đường này. Tuy vậy, bạn lại không phải là người sống vì vật chất cho lắm. Vì thế nên bạn thường bỏ qua các cơ hội khi nó đến trước mắt mình. Ngày hôm nay là một ngày như vậy.

Tử vi tài vận ngày 24/10 cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay cho thấy bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá từ công việc làm thêm. Hãy tiết kiệm nó thay vì tiêu xài luôn nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi tình cảm ngày hôm nay cho thấy tình dục đối với cung Song Ngư là nhu cầu thiết yếu. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần, đam mê, lãng mạn và nhạy cảm. Hôm nay bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có một người bạn đồng hành. Dù cho chuyện tình của hai bạn sẽ khá khác thường và không theo một kiểu mẫu nào cả.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/10 cung Song Ngư

Hôm nay bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước. Hãy tìm rõ nguyên nhân nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 24/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top