Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Ngư: Bỏ qua cơ hội kiếm tiền

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Ngư: Bạn lại không phải là người sống vì vật chất cho lắm. Vì thế nên bạn thường bỏ qua các cơ hội khi nó đến trước mắt mình. Ngày hôm nay là một ngày như vậy.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư hiểu thấu tâm lý người khác. Vì vậy bạn là một người quản lý, điều hành tốt. Bạn biết cách truyền cảm hứng và tận dụng khả năng các nhân viên của mình. Làm ăn, kinh doanh đối với bạn không phải là vấn đề. Bạn thậm chí còn có thể nuôi sống gia đình mình một cách đầy đủ nếu bạn chọn theo con đường này. Tuy vậy, bạn lại không phải là người sống vì vật chất cho lắm. Vì thế nên bạn thường bỏ qua các cơ hội khi nó đến trước mắt mình. Ngày hôm nay là một ngày như vậy.

Tử vi tài vận ngày 24/10 cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay cho thấy bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá từ công việc làm thêm. Hãy tiết kiệm nó thay vì tiêu xài luôn nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi tình cảm ngày hôm nay cho thấy tình dục đối với cung Song Ngư là nhu cầu thiết yếu. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần, đam mê, lãng mạn và nhạy cảm. Hôm nay bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có một người bạn đồng hành. Dù cho chuyện tình của hai bạn sẽ khá khác thường và không theo một kiểu mẫu nào cả.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/10 cung Song Ngư

Hôm nay bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước. Hãy tìm rõ nguyên nhân nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 24/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top