Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-07-2020

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Nhân Mã: Lãnh đạo giỏi nhưng nghiêm khắc

Xem thêm

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Nhân Mã: Bạn là người lãnh đạo giỏi giang và có tầm nhìn. Nhưng bạn lại quá nghiêm khắc, đôi khi hơi ích kỷ. Bạn nên sửa đổi điều này nếu muốn trở thành nhà lãnh đạo được yêu quý.

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Nhân Mã

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 cung Nhân Mã

Nhân Mã là người tham vọng, bướng bỉnh và thực tế trong công việc và cả trong cuộc sống. Bạn ham thích quyền lực. Với tính cách năng động bạn thường là một nhà lãnh đạo giỏi nhưng lại khá nghiêm khắc. Bạn tin vào việc thiết lập trật tự và thích được tham gia vào quá trình đó. Bên cạnh đó bạn khá tính toán, tách biệt, tự coi mình là trung tâm và có thể khá ích kỉ. Nếu không sửa đổi sớm thì bạn sẽ tự hại mình đó. 

Tử vi tài vận ngày 24/10 cung Nhân Mã

Tử vi tài vận cung Nhân Mã ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể bị người khác nói xấu hoặc ganh ghét. Nhưng đừng quá bận tâm vào việc đó mà xao lãng nhiệm vụ.

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 cung Nhân Mã

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn biết thông cảm. Nhưng dường như bạn không lãng mạn một chút nào cả. Bạn luôn kiểm soát cảm xúc của bản thân một cách chặt chẽ. Điều dễ gây cho đối phương thất vọng. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ hiện tại thì tốt nhất là nên thay đổi thái độ của mình đi.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/10 cung Nhân Mã

Tử vi sức khoẻ cung Nhân Mã tương đối ổn định trong hôm nay. Bạn có đủ năng lượng để làm việc trong cả ngày. Nhưng đến cuối ngày lại hơi kiệt sức. Lời khuyên là bạn nên tránh những cãi vã gây đau đầu. Đừng ôm việc về nhà.

Xem thêm: Tử vi ngày 24/10/2019 12 cung hoàng đạo

 
Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top