Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Kim Ngưu: Luôn biết giữ hình tượng

Xem thêm

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Kim Ngưu: Kim Ngưu là một người vô cùng mạnh mẽ. Bạn cũng luôn tìm cách giữ hình ảnh của mình trong mắt người khác. Tuy nhiên, điều này dẫn tới việc bạn dễ trở nên bảo thủ và cực kỳ cứng đầu. Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ nhận được tiền từ những người bạn, từ gia đình.

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người vô cùng mạnh mẽ. Bạn cũng luôn tìm cách giữ hình ảnh của mình trong mắt người khác. Tuy nhiên, điều này dẫn tới việc bạn dễ trở nên bảo thủ và cực kỳ cứng đầu. Ngày hôm nay sẽ có thời điểm bạn phải học cách hy sinh thể diện và quan điểm cá nhân để có thể đạt được một vài mục đích nhất định. Bên cạnh đó nếu khéo léo áp dụng năng lượng cá nhân vào công việc thì bạn sẽ sớm đạt được thành công. 

Tử vi tài vận ngày 24/10 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ nhận được tiền. Không phải từ công việc chính. Mà có thể là tiền từ những người bạn, từ gia đình. Tuy nhiên bạn cần chi tiêu một cách thông minh. Tốt nhất là nên gửi tiết kệm ngay.

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 cung Kim Ngưu

Lòng tự trọng có lẽ cũng chính là kẻ thù lớn nhất của bạn. Đặc biệt là trong các mối quan hệ thân thiết. Bạn dễ giận dỗi, hay giả vờ và cư xử như một đứa trẻ. Tốt nhất bạn nên khống chế cảm xúc trước khi mọi việc không thể cứu vãn được nữa.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/10 cung Kim Ngưu

Thời tiết giao mùa khiến bạn nhạy cảm hơn đôi chút. Bạn nên chú ý đến những dấu hiệu của cơ thể. Tập thể thao nhiều hơn. Ăn các món ăn có hành, tỏi. Đều là những cách đơn giản mà hữu hiệu giúp cơ thể khoẻ mạnh

Xem thêm: Tử vi ngày 24/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 12 giờ trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 16 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Back to top