Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Cự Giải: Nhìn thấu được lòng người

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Cự Giải: Ngày hôm nay bạn rất năng động và có khả năng kiểm soát tình huống tốt. Bạn cũng nhìn thấu được tâm tư của người khác để nhận ra được mục đích của họ. Tài chính của bạn được cân bằng. Không quá dư dả nhưng cũng đủ làm bạn hài lòng.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 cung Cự Giải

Sự nhạy cảm của Cự Giải giúp bạn cảm nhận được thế giới một cách dễ dàng. Bạn có khả năng thích nghi cao và có thể phát triển tốt ở công việc hiện tại. Ngày hôm nay bạn rất năng động và có khả năng kiểm soát tình huống tốt. Bạn biết ai là người có thể đối thoại, ai là kẻ thích được tâng bốc và ai là người thẳng thắn chính trực. Bởi thế, nếu bạn làm những công việc liên quan đến buôn bán, thuyết phục thì sẽ thành công lắm đó.

Tử vi tài vận ngày 24/10 cung Cự Giải

Tài chính của bạn được cân bằng. Không quá dư dả nhưng cũng đủ làm bạn hài lòng. Khoảng cuối tuần, hãy chờ đợi được thanh toán các khoản nợ nần nhé.

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 cung Cự Giải

Bạn thường chỉ lo những vấn đề của riêng mình. Nhờ đó hôm nay bạn tránh được những rắc rối mà người khác hay vướng vào. Nhìn chung, bạn đề cao lợi ích cá nhân và gia đình lên trên hết bất kể trong công việc, dự định hay cách nhìn cuộc sống. Trong tình yêu, bạn thực sự lãng mạn, và nhiều đam mê tình dục hơn người khác có thể hình dung. Tuy nhiên khả năng thích nghi của bạn sẽ trở thành điểm yếu trong chuyện tình cảm. Bởi vì bạn luôn cố gắng chiều chuộng và chấp nhận thiếu sót của người khác.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/10 cung Cự Giải

Bạn quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Điều này rất tốt đấy. Nhưng có lẽ bạn cần để ý hơn sức khoẻ của những người xung quanh mình như gia đình, bạn bè. 

Xem thêm: Tử vi ngày 24/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top