Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử và cái tôi khổng lồ

Tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mâu thuẫn trong công việc, Ma kết dễ vướng vào rắc rối, Song Ngư tỏa sáng đúng thời điểm, Thiên Bình thiếu cố gắng.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 24 tháng 01 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 14 độ 10 phút, Bạch Dương tạo góc 29 độ 51 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 33 độ 35 phút, Nhân Mã ở góc 14 độ 45 phút gặp Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành tại 19 độ 39 phút Kim Ngưu, Song Ngư ở góc 26 độ 32 phút sao Thiên vương, sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 24 độ 53 phút, Mặt trời gặp Song Tử tại 68 độ 19 phút, Mặt trăng đen nghịch hành tại 21 độ 23 phút với Cự Giải, sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 103 độ 46 phút, Xử Nữ tạo góc 42 độ 47 phút với sao Kim, Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 97 độ 25 phút.

Cung Bạch Dươngtử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương làm gì cũng cần cân nhắc kỹ, đừng vì những cảm xúc nhất thời đẩy bạn ra những quyết định thiếu suy nghĩ rồi sau này lại nói “giá như”.

Bạch Dương tạo góc 29 độ 51 phút với Sao Thủy dự báo ngày hôm nay chòm sao này có thể sẽ gặp phải một vài những bất đồng nho nhỏ. Nguyên nhân là bởi sự hiểu lầm với những người cộng sự cùng làm việc hoặc không có khả năng đàm phán với đối tác kinh doanh. Để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn, hãy hành động thật từ tốn và tránh tự tạo áp lực cho bản thân.

Chỉ khi bạn tập trung và dành thời gian nhất định bạn mới có thể hiểu giá trị của một ngành nghề và có thể có nhận thức cao hơn về nghề nghiệp đó. Vì thế, đừng có tâm lý so sánh việc của người này với người kia làm gì.

Nhớ thay bàn chải đánh răng thường xuyên vì lông của nó xấu đi theo thời gian và cách chúng ta dùng. Kết quả là bàn chải sẽ không làm sạch răng như với một bàn chải đánh răng mới.

Cung Kim Ngưutử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu còn nhiều mâu thuẫn, cảm xúc của bạn khá nhất thời, không kiểm soát được tâm trạng, mọi thứ bùng phát khá nhanh. Hãy lý trí hơn một chút sẽ tốt hơn.

Kim Ngưu hãy bắt đầu ngày mới với một tâm trạng thật lạc quan và tích cực. Ngày hôm nay có thể sẽ mang đến cho bạn những thành công lớn trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Thành công sẽ được tăng cường nhờ khả năng linh hoạt trong những hoàn cảnh luôn thay đổi nhanh chóng và sẵn sàng tương tác với người khác của bạn. Về mặt cá nhân, bạn nên cư xử thật nhẹ nhàng và từ tốn, giống như một nhà ngoại giao, tránh những câu hỏi không cần thiết.

Sao Hải Vương nghịch hành tại 19 độ 39 phút cho biết Kim Ngưu dành quá nhiều năng lượng cho việc nghĩ ra những cái cớ vì sao không thể làm, khiến giới hạn khả năng của bản thân. Hãy tưởng tượng xem chúng ta có thể vươn xa như thế nào nếu theo đuổi giấc mơ đến cùng để mang theo nó làm động lực.

Cà phê, nước ngọt, muối và thực phẩm rất giàu protein trở nên quen thuộc với nhiều người trong chế độ ăn hàng ngày, nhưng thực tế lại không hề tốt cho sức khỏe và bạn chỉ nên sử dụng chúng trong chừng mực

[postblock id="top"]

Cung Song Tửtử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆ 

Tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Tử có thể gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc. Hôm nay bạn không thực sự lý trí cho lắm, vì thế hãy cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo. Phải vừa biết kiếm vừa biết tiêu, bạn mới có một cuộc sống tốt. Vì bạn không thể tiết kiệm quá đến nỗi không đảm bảo cuộc sống hiện tại và cũng không nên tiêu quá nhiều, không có tiền cho tương lai.

Mặt trời gặp Song Tử tại 68 độ 19 phút cho biết có thể sẽ mở ra những quan điểm mới mẻ cho chòm sao này về những vấn đề trong công việc. Có nhiều điều sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tầm nhìn và sự nhanh nhẹn của bạn. Bạn sẽ có cơ hội vượt qua một trong những đồng nghiệp của mình để chiếm được một vị trí quan trọng.

Cũng có thể tất cả những thành công của bạn trong ngày hôm nay sẽ tập trung vào lĩnh vực tài chính. Vào buổi tối, tình trạng sức khỏe của bạn có thể sẽ có chiều hướng xấu đi. Hãy dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn thật tốt. Bổ sung thêm nhiều trái cây và rau, vào chế độ ăn uống của bạn cũng có thể giúp thải độc, giảm độc tố trong gan, thận, bàng quang. Ngoài ra bạn có thể thêm nhóm đồ uống như trà xanh, trà gừng và nước tinh khiết.

Cung Cự Giảitử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Trăng đen nghịch hành 21 độ 23 phút nhận thấy Cự Giải đang ở trong tình trạng căng thẳng quá. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi hơn là gắng gượng làm việc, lo toan hết việc này đến việc khác. Bạn nên hiểu rằng sức người có hạn.

Ngày hôm nay Cự Giải cần đến sự trợ giúp về mặt tâm lý. Có khả năng sự bi quan và cảm giác lo sợ phạm phải sai lầm sẽ xuất hiện trở lại. Hãy xốc lại tinh thần bằng cách nhớ lại những chiến thắng trong quá khứ, cố gắng giữ bình tĩnh và đừng nên hoảng sợ. Ngoài ra, chớ nên tham gia vào những cuộc trò chuyện đáng ngờ. Có khả năng một kẻ lừa đảo nào đó sẽ cố gắng tiếp cận và lợi dụng bạn.

Hãy đối xử tốt với bản thân mình, bởi lẽ bạn không chỉ có một mình, phía sau bạn vẫn luôn là bóng hình của cha mẹ. Họ chỉ vui khi thấy bạn ổn, đừng khiến họ lo lắng cho bạn thêm nữa.

Ngoài việc ngủ sâu vào ban đêm, cơ thể con người cũng cần ngủ vào ban ngày, đặc biệt là một giấc ngủ trưa ngắn ngủi. Nên ngủ trưa 15 phút trong ngày, tốt nhất là không quá nửa giờ.

Cung Sư Tửtử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử hôm nay rất dễ nóng nảy, bạn không nên đặt cái tôi của mình lớn quá, sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và tỏ ra chống đối.

Đừng “ngó lơ” các chướng ngại. Tìm cách loại bỏ những trở ngại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để hoàn thành mục tiêu. Trước tiên bạn phải kỷ luật từng điều nhỏ và nỗ lực hoàn thành chúng một cách đều đặn.

Sao Thiên Vương gặp tại 103 độ 46 phút dự báo ngày hôm nay Sư Tử có khá nhiều điều cần phải lo lắng. Có một vài tình huống khó xử nho nhỏ khiến bạn mất tập trung trong công việc, và rất có thể bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của một thành viên trong gia đình. Vào buổi tối, sau khi đã quá mệt mỏi với những gì xảy ra trong ngày hôm nay, hãy thả lỏng cơ thể và thư giãn hoàn toàn.

Hãy mang một đôi giày thể thao nhẹ, đi ra ngoài một vài vòng mỗi sáng và tối, giữ cho đôi chân của bạn ổn định và vung tay theo các nhịp bước đi. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và toàn cơ thể.

Cung Xử Nữtử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Bói tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết ngày cuối năm khiến Xử Nữ vội vàng, thiếu tập trung trong từng việc mình làm. Cứ từ tốn thôi, đừng mất thời gian sửa lỗi.

Bạn chắc chắn không thể ngăn cản mình so sánh bản thân với người khác, từ bộ quần áo họ mặc, chiếc xe họ lái, ngôi nhà họ ở hay những hình ảnh họ đăng trên mạng xã hội… Thế nhưng cuộc sống của họ còn có những góc khuất mà bạn không biết, đừng tin vào những thứ lung linh họ phô bày ra.

Xử Nữ tạo góc 42 độ 47 phút với sao Kim nhắc nhở chòm sao này ngày hôm nay hãy cố gắng tìm hiểu thật kĩ tính cách của những người mà bạn sẽ tiếp xúc và làm việc cùng. Những vấn đề liên quan đến công việc và tài chính đều diễn ra khá suôn sẻ. Không loại trừ khả năng bạn sẽ đón nhận một thành công nho nhỏ trong công việc của mình hoặc thu được lợi nhuận từ một nguồn lợi bất ngờ.

Buổi tối đừng thức khuya quá, đi ngủ sớm và dậy sớm vào sáng hôm sau bạn sẽ có thêm thời gian cho những mục tiêu của mình. Làm việc buổi sáng sớm trong tĩnh lặng khi cả thế giới vẫn đang ngủ thực sự rất hiệu quả.

Cung Thiên Bìnhtử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình hôm nay nên chỉ tập trung vào việc của mình. Bạn không có đủ thời gian cũng như năng lượng cho việc của người khác đâu. Nếu bạn không quyết tâm, khả năng cao là bạn sẽ bỏ cuộc. Nếu bạn có lòng quyết tâm, chẳng ai có thể ngăn cản được. Muốn được như thế, bạn phải tìm ra mục tiêu của mình là gì.

Sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 24 độ 53 phút nhắc nhở chòm sao này hãy cố gắng làm mọi thứ trong khả năng để tất cả những khía cạnh trong cuộc sống của bạn luôn giữ được sự hài hòa và ổn định. Vào cuối ngày, một vài kỉ niệm buồn có thể sẽ nhắc bạn nhớ về nó. Hãy nhanh chóng xác định xem làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi những điều đó.

Ăn nhiều thịt đỏ dễ bị ung thư, bệnh tim, bệnh hô hấp, đột quỵ, tiểu đường, bệnh Alzheimer, bệnh thận, bệnh gan… Hạn chế ăn thịt đỏ và cách tốt nhất để ăn món thịt chính là băm nhỏ, cắt lát, hầm kỹ và hấp chín.

Cung Bọ Cạptử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bọ Cạp hôm nay tự tin rằng mình có thể đảm nhận bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, bao gồm cả những dự án “khó nhằn” và tốn thời gian. Thứ sáu hứa hẹn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, khi mà nguồn năng lượng trong bạn luôn căng tràn và điều kiện hoàn cảnh luôn hỗ trợ tích cực cho bất kỳ sáng kiến nào của bạn. Vào buổi tối, hãy quên đi những công việc trong kinh doanh khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ. Thay vào đó, hãy tìm cơ hội để dành thời gian vui chơi cùng bạn bè. Có thể một người trong số họ sẽ cần đến sự hỗ trợ của bạn.

Bạn rất bồng bột, không giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, làm việc hời hợt.

Không gì tồi tệ hơn lãng phí thời gian để làm việc nửa vời hoặc chơi bời nhưng vẫn phải lo nghĩ. Khi đó, chẳng việc gì được hoàn thành và cả chuyện chơi bời cũng chẳng vui vẻ. Vì thế, dù là việc nhỏ cũng phải cố gắng hoàn thiện cho xong, một cách trọn vẹn.

Hãy cứ chăm chỉ làm việc nhà, khi các công việc đơn giản tại nhà được thực hiện tốt, điều đó cho thấy khả năng lập kế hoạch và điều phối của não là rất tốt, và tâm trạng của bạn sẽ thư thái hơn.

Cung Nhân Mãtử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã có một ngày khá bình thường, giống như bao ngày khác. Những vấn đề về tài chính có thể sẽ đòi hỏi bạn phải dành cho nó một sự chú ý đặc biệt. Có thể bạn đang mong muốn mua một món đồ có giá trị cao, nhưng hãy nhớ tránh xa các khoản nợ và không đưa ra những lời hứa hẹn mà bạn không có khả năng thực hiện. Đừng tạo ra thêm những rắc rối cho chính mình. Để đạt được mục tiêu, hãy kiên trì và không nên từ chối bất cứ sự trợ giúp nào.

Thời điểm Nhân Mã ở góc 14 độ 45 phút gặp Sao Mộc, chòm sao này muốn làm điều gì đó thực sự tốt đẹp cho bản thân vì thời gian qua bạn thường dành thời gian cho người khác mà quên mất chính mình.

Nếu chỉ nhìn vào những mặt tích cực của lời chỉ trích, ta sẽ thấy được sự tốt bụng và cao thượng của họ, cảm thấy biết ơn trước món quà quý giá dẫn lối tới thành công. Do đó, khi ai đó nhận xét về bạn hãy lắng nghe, đừng vội phản bác.

Đừng kiêng ăn đồ tinh bột như phong trào hiện nay, nếu không có chất đường bột, bạn còn có nguy cơ bị teo não, cơ thể sẽ hạn chế giải phóng serotonin trong não, chất chịu trách nhiệm về việc khiến cho chúng ta cảm thấy yêu đời, hạnh phúc.

Cung Ma Kếttử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Mặt trăng đi qua tại 14 độ 10 phút tiết lộ tâm trạng của Ma Kết rất dễ vướng vào rắc rối. Dù gì cũng là ngày cuối năm rồi nếu có việc gì thì bạn nên bỏ qua để đón năm mới an lành.

Hãy thử học thêm một số trò chơi gì đó mới để phát huy tính sáng tạo và cũng là để thử thách bản thân trong năm mới. Ví dụ như edit phim, học mix nhạc… bất cứ gì bạn thích vì chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, cực kỳ thú vị.

Trời lạnh bạn có xu hướng tắm nước quá nóng, nhưng tốt nhất, bạn chỉ nên tắm nước vừa phải, không lạnh quá hay nóng quá và mặc ấm trước khi ra ngoài phòng tắm.

Đối với Ma Kết, nhiệm vụ chính của ngày hôm nay là tìm kiếm thêm cho mình những người đồng minh mới. Có lẽ, sự hợp tác là vô cùng cần thiết trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Một mục tiêu khác được đề ra là hãy dành thời gian chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Có thể bạn sẽ muốn thực hiện một số thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài.

Đến cuối ngày, nguồn năng lượng trong bạn sẽ giảm đi đáng kể. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và tỏ ra thờ ơ với mọi thứ. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc.

Cung Bảo Bìnhtử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Bảo Bình thường xuyên nói ra những điều thiếu suy nghĩ. Có thể vì tâm trạng bồn chồn nhưng không biết nên thể hiện ra bên ngoài thế nào nên bạn không kiểm soát nổi bản thân.

Bảo Bình ngày hôm nay hãy thận trọng hết mức có thể, bởi rất có khả năng bạn sẽ bị chấn thương. Trong tất cả mọi thứ liên quan đến những mối quan hệ cá nhân, tỏ ra tự cao một chút cũng không có gì quá nghiêm trọng.

Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 33 độ 35 phút dự báo những người còn đang độc thân, nguy cơ rơi vào ‘lưới tình” của một ai đó là rất lớn. Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn ngon ngọt và mù quáng bởi vẻ đẹp hình thức.

Xây dựng nguyên tắc chính là xây dựng niềm tin của người khác vào chính bạn. Dám giữ nguyên tắc của mình cũng là lúc bạn chứng tỏ cho người khác thấy bản lĩnh và lập trường. Và nhớ nói về nguyên tắc trước khi hai người bắt tay vào làm.

Nấu đồ hải sản với nhiều cách chế biến thường sẽ ảnh hưởng đến lợi ích tổng thể mà chúng có thể đem đến cho cơ thể bạn. Tốt nhất là nên duy trì phương pháp hấp hoặc nướng để tối ưu hoá việc bảo toàn dinh dưỡng trong thực phẩm.

[postblock id="bottom"]

Cung Song Ngưtử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Bói tử vi ngày 24/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Song Ngư hôm nay trở nên nhẹ nhàng, thấu hiểu và đây thực sự là điểm mạnh giúp bạn nổi bật giữa mọi người cho dù bạn không cần phải quá khéo léo hay nói điều hay ho.

Ngày hôm nay Song Ngư ở góc 26 độ 32 phút sao Thiên vương là thời điểm để chòm sao này tỏa sáng. Rất có khả năng một dự án của bạn sẽ thành công rực rỡ – một dự án cá nhân đòi hỏi bạn phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng cảm thấy khá hài lòng với những gì đang diễn ra trong cuộc sống cá nhân của mình. Ngân sách gia đình cũng tăng lên một chút nhờ vào một khoản thu nhập mới.

Sự kém cỏi của bạn không phải do người lỗi của người khác. Ngược lại, bạn càng để tâm so sánh mình với người khác tốt, bạn càng tự dồn mình vào đường cùng. Hãy sống vui như là bao lâu nay bạn vẫn sống và làm vậy.

Thói quen ăn thức ăn cay nóng không có lợi cho cơ thể vào mùa đông. Chúng làm cơ thể nóng lên nhưng sẽ ảnh hưởng tới cổ họng và dạ dày. Vì thế, dù thích ăn thì bạn cũng chỉ nên ăn lượng vừa phải.

Cùng Chuyên mục

Back to top