Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Tý: Tính cách đa mưu túc ký

Xem thêm

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Quý Hợi tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này tính cách đa mưu túc ký.

Tử vi ngày 23/9/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Tý: Ngày này tính tình đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Tình cảm có được nhân duyên tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 23/9/2019: ★★

Ngày này tính tình đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. 

Mọi việc khó được như ý, nên biết kiểm soát tinh thần, lời ăn tiếng nói tránh rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tuy nhiên có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 23/9: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Ngày này nên cẩn thận tài vận có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.
Nữ mệnh có đào hoa tọa mệnh nên cẩn thận dễ mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Dễ là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 23/9/2019: ★★

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình.

Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, hạn chế tiệc rượu mà tổn hại sức khỏe. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 23/9:

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top