Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Hợi chủ về thông minh, trí tuệ

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 2, tức ngày 25/08/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ.

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi. Là người thông minh, trí tuệ. Nhưng cần chú ý tránh để sự thông minh làm hại chính mình.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩
Cục diện tương hình sẽ đến với người tuổi Hợi trong ngày 23 này. Nên chú ý bạn có một trí tuệ thông minh để giải quyết các vấn đề trong công việc của mình. Tuy nhiên lại vì sự thông tuệ quá mức mang lại cho bạn những ảnh hưởng lớn. Có thể vì thế mà bạn chịu sự ghen ghét của đồng nghiệp.
Sự nghiệp không có ảnh hưởng lớn nhưng vẫn phải chú ý cục diện tương hình. Bạn sẽ gặp một vài khúc mắc đối với công việc. Cách giải quyết là bạn phải nói ra vấn đề của chính mình. Có như vậy thì hợp tác mới được lâu dài được.

Tử vi tài vận ngày 23/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Thần sát Âm Sai Dương Thác: Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.
Để hạn chế sự hao tổn của tài vận thì bạn nên thay đổi cách sống của mình. Bạn cần phải biết tiết kiệm trong ngày hôm nay. Không chi tiêu quá đà nếu như gặp các vấn đề hao tổn tiền bạc.

Tử vi tình cảm ngày 23/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Đối với người bạn đời hay người yêu của bạn. Bạn rất thu hút họ và họ cũng thu hút bạn. Tuy nhiên bạn lại không nói cho đối phương biết cảm nhận của mình. Do vậy mà dễ dẫn đến hoặc là tình yêu không thể nói ra. Để cuối cùng tự hại chính mình.
Người tuổi Hợi hãy tỉnh táo với những suy nghĩ và các mối quan hệ của mình. Thêm vào đó nên dành cho nhau nhiều thời gian riêng tư. Vốn dĩ hôm nay là một ngày không hợp với người tuổi Hợi. Nên bạn có thể không gặp nhau vào hôm nay mà hãy hẹn hò vào 1 ngày khác.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Hợi hôm nay không nên phong lưu quá đà. Nếu không sẽ chịu nhiều thương tổn cho sức khỏe. Thần sát Âm Sai Dương Thác chủ về con người tự do phóng túng. Ăn uống không điều độ dẫn đến gây hại cho cơ thể.
Do vậy các bạn nên ăn uống điều độ, thực hiện tập luyện thể dục thể thao. Để nâng cao sức khỏe cũng như là liên quan đến việc vui chơi của bạn.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top