Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Ma Kết: Cẩn thận đồng nghiệp chơi xấu

Xem thêm

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Ma Kết, cung mọc tại nhà số 11, Bảo Bình. Sự nghiệp của bạn hôm nay không được thuận lợi. Cần đề phòng bị chơi xấu.

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 cung Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Bạn có thể sẽ bị đồng nghiệp chơi xấu. Hãy cẩn thận

Nếu bạn làm lãnh đạo. Bạn nên bớt chút thái độ bề trên lại. Ma Kết là người đam mê quyền lực. Bạn cũng đã làm việc hết sức vất vả để có vị trí như hiện tại. Tuy nhiên cách bạn sử dụng quyền lực đôi khi hơi… tàn nhẫn. Nếu bạn muốn cấp dưới nể phục mình. Hãy thử cách lãnh đạo tiến bộ hơn.

Tử vi tài vận ngày 23/9 cung Ma Kết

Ngày hôm nay Ma Kết có tài vận tương đối ổn định. Bạn làm việc chăm chỉ nên có thể sẽ được thưởng. Tuy nhiên Ma kết, nhất là nữ, vẫn chưa biết cách chi tiêu thông minh. Vì vậy bạn nên chú ý đến ví tiền của mình. Đừng mua những thứ không cần thiết nhé!

Tử vi tình cảm ngày 23/9/2019 cung Ma Kết

Ma Kết hiểu rõ các khía cạnh về tình yêu và gia đình. Chính vì vậy người ấy của bạn rất hạnh phúc. Hôm nay có thể người đó có tin vui muốn báo cho bạn đấy. Hãy dành thời gian ở bên chia sẻ với người đó nhé.

Ma Kết độc thân lại khao khát kiếm tìm nửa kia. Nhưng bạn nên thận trọng. Đừng vì quá cô đơn mà chọn bừa một đối tượng không xứng đáng nhé!

Tử vi sức khoẻ ngày 23/9 cung Ma Kết

Sức khoẻ của Ma Kết tương đối ổn định trong hôm nay. Bạn có đủ năng lượng để làm việc trong cả ngày. Nhưng đến cuối ngày lại hơi kiệt sức. Lời khuyên là bạn nên tránh những cãi vã gây đau đầu. Đừng ôm việc về nhà.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
12 cung hoàng đạo

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học được Tử vi số đưa ra nhận định từ bản đồ sao của Bill. Đoạn quá cảnh dữ dội, mãnh liệt và phức tạp. 

Back to top