Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Kim Ngưu: Được “cứu cánh” tài chính

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/9/2019, cung mọc Cự Giải: tài vận. Bạn chi tiêu không khoa học nhưng lại luôn được “cứu” bởi gia đình hoặc thu nhập bên ngoài.

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có một sự khôn khéo tuyệt vời để xử lý những sự khác biệt trong nhu cầu của con người. Bạn biết cách khiến người khác cảm thấy hài lòng. Vậy nên hôm nay có thể bạn sẽ kí được hợp đồng lớn hoặc hợp tác với đối tác tiềm năng. Nếu bạn kinh doanh hàng hóa, tiền tệ hoặc vàng hay bất động sản thì hôm nay bạn sẽ đại thắng đó.

Tử vi tài vận ngày 23/9 cung Kim Ngưu

Tài vận của bạn đang khá tốt. Bạn chi tiêu không được khoa học. Nhưng may mắn là gia đình luôn hỗ trợ bạn. Các khoản thu từ công việc làm thêm cũng khá ổn định. Nên bạn không lâm vào tình trạng thiếu thốn.

Tử vi tình cảm ngày 23/9/2019 cung Kim Ngưu

Gia đình và sự ổn định của nó là điều tối quan trọng với bạn. Với những Kim Ngưu chưa lập gia đình hoặc chưa có người ấy. Bạn có thể dành hôm nay thăm bố mẹ, anh chị của mình. Còn nếu bạn đã có nửa kia. Hãy dành thời gian quan tâm đến người đó nhiều hơn nhé. Vì dạo này bạn có vẻ bận bịu với công việc quá rồi.

Tử vi sức khoẻ ngày 23/9 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hơi mệt mỏi trong hôm nay. Bạn cần được nghỉ ngơi đúng lúc. Bạn cũng hơi quá nhạy cảm trong các vấn đề xung quanh. Điều này làm bạn luôn bị căng thẳng. Hãy thoải mái đầu óc. Đừng quá quan tâm những gì người khác nói nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
12 cung hoàng đạo

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học được Tử vi số đưa ra nhận định từ bản đồ sao của Bill. Đoạn quá cảnh dữ dội, mãnh liệt và phức tạp. 

Back to top