Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Cự Giải: Nên mở lòng hơn với nửa kia

Xem thêm

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Cự Giải, cung mọc tại nhà số 12: Song Ngư. Chuyện tình cảm của bạn không suôn sẻ lắm. Có lẽ bạn nên mở lòng hơn.

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 cung Cự Giải

Ngày hôm nay Cự Giải có thể sẽ gặp một người quan trọng với sự nghiệp của bạn. Đó có thể là một người cấp trên. Người đó sẽ ảnh hương đến bạn theo một trong hai cách. Tích cực hoặc tiêu cực. Nhưng dù là cách nào đi nữa. Bạn cũng nên học cách hợp tác với người đó. Đừng cố đôi co khi xảy ra mâu thuẫn.

Tử vi tài vận ngày 23/9 cung Cự Giải

Tài vận của Cự Giải hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn có thể sẽ phải chi tiền cho một thứ gì đó bạn không mong muốn. Hoặc có thể bạn sẽ gặp vận hạn mất tiền. Nhưng nhờ khả năng tiết kiệm và quản lý chi tiêu. Bạn cũng không đến mức quá khốn đốn. 

Tử vi tình cảm ngày 23/9/2019 cung Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ cho lắm. Bạn yêu những phút giây được ở một mình. Bạn cũng thích giữ bí mật hơn là sẻ chia. Điều này khiến cho người ấy nản lòng. Nếu bạn còn độc thân thì bản tính đó sẽ khiến bạn khó tìm được nửa kia. Cự Giải nên mở lòng và chia sẻ nhiều hơn. Hãy hiểu rằng cho người khác cơ hội cũng chính là đang mở ra cánh cửa cho chính mình.

Tử vi sức khoẻ ngày 23/9 cung Cự Giải

Sức khoẻ của bạn khá ổn định. Tuy có chút bất tiện vào buổi sáng do thời tiết thay đổi. Nhưng sau đó bạn kiểm soát được. Hãy chú ý đến khẩu phần ăn hôm nay nữa nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top