Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Bọ Cạp: Sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Bọ Cạp có cung mọc nhà số 2: Song Tử. Đại diện cho giao tiếp và sự nghiệp. Tình cảm của bạn cũng tương đối suôn sẻ.

Xem thêm

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 cung Bọ Cạp

Sự nghiệp của Bọ Cạp là điểm sáng trong ngày hôm nay. Bạn đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực. Sự hứng thú với công việc của bạn dường như không bao giờ cạn. Sếp và các đồng nghiệp đều rất yêu quý bạn. Mọi người công nhận khả năng của bạn.

Tuy nhiên Bọ Cạp cần chú ý đừng trở nên tự mãn. Bạn nên khiêm tốn và học hỏi nhiều hơn. 

Đôi khi bạn sẽ thấy mình lạc lối vì không biết bản thân muốn gì. Đừng lo lắng. Hãy cứ thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực. 

Tử vi tài vận ngày 23/9 cung Bọ Cạp

Tài vận của Bọ Cạp lại có chút lao đao. Khả năng tài chính của bạn vẫn chưa vững vàng. Nên nếu hôm nay có ai đó hỏi mượn tiền bạn. Hoặc rủ bạn mua món đồ gì đó. Tốt nhất là Bọ Cạp nên từ chối. Nếu bạn không thực sự cần thứ gì đó. Đừng bỏ tiền ra mua nó.

Tử vi tình cảm ngày 23/9/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp độc thân rất đào hoa. Mọi người thấy thú vị trước những đối lập trong tính cách của bạn. Nhưng đôi khi bạn lại trở nên quá khó đoán. Điều này khiến các vệ tinh thấy mệt mỏi và bỏ cuộc với bạn. Nếu bạn đã nhắm được đối tượng của mình. Hãy mở lòng với người đó nhé.

Với những Bọ Cạp đã có nửa kia. Bạn nên dành chút thời gian cho bản thân hơn. Việc bạn quấn lấy người đó mọi lúc khiến người ấy hơi mệt mỏi. Bản thân bạn cũng hi sinh quá nhiều thời gian riêng tư cho mối quan hệ của hai người. Vì vậy hãy giãn ra đôi chút. Dành thời gian cho chính bạn và gia đình.

Tử vi sức khoẻ ngày 23/9 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể chất khá tốt. Dù vậy bạn cũng không nên chủ quan. Nhiều khi bạn quá tham công tiếc việc mà khiến bản thân bị quá tải. Hãy cân bằng giữa làm và nghỉ ngơi nhé. 

Thời tiết giao mùa Bọ Cạp cũng nên chú ý sức khoẻ hơn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top