Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Bảo Bình: Tình cảm nồng nhiệt, nóng bỏng

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Bảo Bình, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Mối quan hệ của hai bạn rất nồng nhiệt và nóng bỏng.

Xem thêm

Tử vi ngày 23/9/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 cung Bảo Bình

Sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay có rất nhiều băn khoăn. Bạn vẫn còn nhiều điều muốn khám phá. Nhưng công việc hiện tại lại có vẻ đang cản đường bạn. Bạn có thể dành ngày hôm nay đi xa một chút. Chuyến đi này sẽ giúp bạn học được nhiều thứ. Trong đó có thể có cả suy ngẫm về sự nghiệp tương lai của bạn.

Quan hệ của bạn với đông nghiệp cũng khá suôn sẻ. Nhưng bạn nên phân biệt đâu là bạn thật. Đâu là bạn chỉ lợi dụng mình. 

Tử vi tài vận ngày 23/9 cung Bảo Bình

Bảo Bình vẫn chưa biết cách chi tiêu sao cho hợp lý. Vì vậy hôm nay bạn có thể sẽ tiêu “lố tay” vào số tiền tiết kiệm. Hãy cân nhắc kĩ trước khi rút ví nhé. Đừng để bản thân sau đó phải hối hận.

Tử vi tình cảm ngày 23/9/2019 cung Bảo Bình

Tình cảm của Bảo Bình khá thuận lợi. Nếu bạn đã có nửa kia. Hoặc đã lập gia đình. Mối quan hệ của hai bạn rất nồng nhiệt và nóng bỏng. Tuy nhiên bạn lại dễ xao lòng trước những lời đường mật ngoài kia. Nếu bạn thật sự trân trọng mối quan hệ hiện có. Hãy dứt khoát gạt bỏ những người thứ ba.

Bảo Bình còn độc thân lại rất tự tin trong tình cảm. Bạn tin mình có thể kết đôi với bất kì ai mình thấy hợp. Tuy nhiên bạn nên sáng suốt khi lựa chọn nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 23/9 cung Bảo Bình

Bảo Bình có sức khoẻ khá ổn định hôm nay. Tuy nhiên cuối ngày bạn hơi mệt mỏi đôi chút. Có thể do áp lực công việc, tình cảm. Hoặc do thay đổi thời tiết. Bạn nên chú ý hơn đến các dấu hiệu sức khoẻ của bản thân.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top