Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đắm chìm trong nhộn nhịp

Xem thêm

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn trên con đường làm giàu, Kim Ngưu hào phóng quá mức, Song Tử có những cuộc gặp bất ngờ.

Tổng quan tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: Mặt trăng chiếu Bảo Bình tại góc 34 độ 59 phút. Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 14 độ 35 phút. Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 17 độ 15 phút. Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 22 độ 33 phút. Sao Hải Vương tạo với Song Tử góc 06 độ 21 phút. Thiên Bình tại góc 26 độ 18 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua. Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 36 độ 48 phút. Sao Thổ đi qua Kim Ngưu tại góc 29 độ 37 phút. Sao Kim nghịch hành tại Sư Tử góc 14 độ 35 phút. Sao Thủy đi qua Xử Nữ tại góc 55 độ 42 phút. Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại góc 39 độ 36 phút. Sao Hỏa tại Nhân Mã tạo góc 17 độ 15 phút

Bạch Dươngtử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi và thất vọng vì người ấy không chịu hiểu cho những khó khăn trong thời điểm này của bạn. Đầu tuần nên công việc bận rộn, thậm chí cường độ cao hơn mức bình thường.

Những cố gắng của bạn trong công việc chỉ mong có được tương lai tốt hơn với người ấy, và sự thực là bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ những nỗ lực của mình. Chỉ có điều, bạn chẳng còn có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người mình yêu, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Bạch Dương mạnh mẽ chẳng muốn giải thích gì nhiều, bởi bạn muốn người ấy phải tự biết, tự hiểu chứ không phải lúc nào cũng muốn người khác phải làm theo ý mình. Dù có nhiều điều muốn nói nhưng Dương Dương cố gắng kìm nén, cho người ấy thêm cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.

Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 17 độ 15 phút cho biết chòm sao này có thể sẽ gặp may mắn trên con đường làm giàu của mình. Bạn sẽ nảy sinh một vài ý tưởng mới mẻ và sáng tạo trong công việc, mở ra cánh cửa bước vào thế giới giàu có và xa hoa. Đối với Bạch Dương, ngày hôm nay không có bất cứ sự kiện sôi nổi nào, khiến bạn cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi. Trong trường hợp này, hãy nghĩ về những điều có thể truyền cho bạn nguồn cảm hứng tích cực.

Kim Ngưutử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Kim Ngưu hào phóng quá mức, khiến cho ví tiền mỏng đi trông thấy. Bạn muốn thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai và phóng tay tiêu tiền chẳng cần quan tâm đến ngày mai có phải ăn mì tôm trừ bữa hay không.

Ngày hôm nay Kim Ngưu chớ nên tự mình lái xe và tham gia giao thông. Hãy đi taxi hoặc các phương tiện công cộng khác. Bên cạnh đó, hãy hạn chế sử dụng rượu và các thực phẩm giàu hàm lượng calo, đặc biệt là đối với những người đang ăn kiêng hoặc sức khỏe không được ổn định. Trong chuyện tình cảm, dù cho bạn có đang mong chờ một buổi tối lãng mạn thì cũng đừng đòi hỏi quá nhiều từ “nửa kia” của mình.

Sao Thổ đi qua Kim Ngưu tại góc 29 độ 37 phút dự báo chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang nảy sinh chút vấn đề. Hiểu lầm vì những chuyện không đáng có, hai người không chịu xuống nước giải thích cho đối phương khiến cho chuyện chẳng có gì bỗng trở nên trầm trọng hơn lên.

Có bất cứ chuyện gì cũng nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc hiểu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ phi bạn không thấy đó là người đủ quan trọng, xứng đáng để bạn giải thích.

Song Tửtử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, làm quen với những người vô cùng thú vị và tham gia vào những chuyến phiêu lưu tuyệt vời. Một hành động ấm áp và thái độ ân cần đối với các thành viên trong gia đình là một điều thực sự cần thiết. Khi lập kế hoạch cho ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng bạn đã cân nhắc thật cẩn thận về những cảm xúc và suy nghĩ của họ.

Sao Hải Vương tạo với Song Tử góc 06 độ 21 phút nhận thấy chòm sao này cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn dành nhiều thời gian và tâm sức để làm việc, cũng chăm chỉ hơn nhiều người xung quanh, nhưng cuối cùng những thứ bạn nhận được lại quá ít ỏi.

Đừng vội đổ lỗi cho bất cứ ai, trước tiên hãy xem xét lại chính bản thân mình. Bạn chăm chỉ nhưng có chắc sự chăm chỉ đó đã phát huy tác dụng, công việc đã tiến triển tốt, hiệu quả làm việc cao? Đôi khi chúng ta chỉ nhìn thấy thứ mà mình muốn, bỏ qua những chuyện quan trọng khác.

Bù lại thì chuyện tình cảm trong thứ 2 này của Song Tử khá tốt. Người ấy biết bạn buồn phiền nên cố sức an ủi, giúp cho bạn cảm thấy vui hơn. Dù chưa thể hết thất vọng nhưng thực sự những điều mà người ấy làm cũng khiến cho bạn thấy ấm áp nhiều phần.

Cự Giảitử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải hôm nay dạt dào cảm xúc, tình yêu nở rộ trong tim khiến cho bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc đến thế nào. Dường như bạn đang có trong tay cả thế giới, dù thực ra đó chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.

Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 36 độ 48 phút dự báo chòm sao này sẽ rất may mắn khi trở thành tâm điểm của sự chú ý và được rất nhiều người vây quanh khi tham gia một bữa tiệc hay một sự kiện nào đó. Những người quyết định dành ngày này ở nhà nên nghĩ về những người thân yêu của mình. Nếu bạn không thích điều này, hãy tìm giải pháp thay thế.

Có điều, khi nghía qua phần tiền bạc thì Cự Giải nên thận trọng, chớ đánh võng đi đầu tư tiền bạc vào đâu nhé. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn ném tiền qua cửa sổ đâu, mất thật đấy chứ chẳng đùa!

Có tiền thì tiết kiệm đi, rồi mua cái gì ngon ngon về ăn với cả nhà, tặng cho mình bộ đồ đẹp, chỉn chu thi thoảng đi ăn tiệc chẳng hạn… Gì chứ tiêu tiền thì dễ lắm, song phải nhớ là tiêu làm sao cho xứng đáng với công sức mình bỏ ra nha Giải Giải.

Sư Tửtử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay Sư Tử sẽ đắm chìm trong không khí nhộn nhịp. Bạn sẽ bị cuốn vào những điều vô cùng thú vị và còn nhiều hơn thế. Buổi tối ngày hôm nay hứa hẹn sẽ vô cùng lãng mạn. Với những ai đã có gia đình, bạn sẽ có được một buổi hẹn hò thật ngọt ngào. Với những người còn đang độc thân, bạn sẽ có mong muốn đưa mối quan hệ bạn bè lâu năm của mình tiến xa hơn một chút.

Sao Kim nghịch hành tại Sư Tử góc 14 độ 35 phút nhận thấy chòm sao này đang gặp vấn đề trong công việc. Bạn bất an và thiếu tự tin khi làm việc, luôn lo sợ sẽ có vấn đề gì đó xảy ra. Điều đó dẫn đến việc dù bạn làm việc rất chăm chỉ nhưng hiệu quả đôi khi chẳng bằng người khác.

Làm xong rồi mà thấp thỏm không yên, Sư Tử lại cất công kiểm tra lại nhiều lần nữa, đâm ra công việc ì trệ, ùn đống cả lại không người giải quyết. Có lẽ bạn nên xem xét lại mà thay đổi đi nhé, nếu không thì hôm nào cũng phải ở lại muộn nhất công ty ấy.

Những chuyện trong quá khứ hãy để nó ngủ yên, hãy làm cho mình tự tin và lạc quan vì mình vẫn đang tiếp tục sống rất tốt ở thì hiện tại. Bạn xứng đáng có được những gì mình muốn nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Xử Nữtử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Xử Nữ nên điều chỉnh lại bản thân một chút. Bạn có đang quá kén chọn hay không? Ai cũng có điểm tốt điểm xấu, ngay chính bạn cũng vậy, đừng tìm quá kĩ bởi nước trong quá không có cá.

Xử Nữ cũng hãy mạnh dạn lên chứ đừng rụt rè khi nói chuyện với mọi người nhé. Khi mới gặp bạn ngại ngùng đến mức chẳng nói nên lời, nếu như vậy thì đâu có được. Tình yêu bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên là điều rất khó, thường thì chúng ta phải trải qua quá trình tìm hiểu rồi mới tiến tới yêu đương cơ mà.

Sao Thủy đi qua Xử Nữ tại góc 55 độ 42 phút tiết lộ chòm sao này rất chăm chỉ trong công việc của mình. Bạn chu đáo và cẩn thận hết chỗ chê, hiếm có khi nào mà bắt lỗi được chòm sao vì sơ suất, cẩu thả. Tuy nhiên, ai cũng có sai lầm, chính vì thế mà khi gặp sai lầm, bạn đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai.

Xử Nữ ngày hôm nay cần được nghỉ ngơi trong một bầu không khí thật yên tĩnh. Có lẽ, tất cả những mong muốn đó bắt nguồn từ việc bạn cảm thấy quá mệt mỏi với công việc và cuộc sống gia đình. Hãy ưu tiên cho việc thư giãn và thả lỏng cả cơ thể lẫn đầu óc. Khi mọi thứ đã trở về trạng thái cân bằng, bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Thiên Bìnhtử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần. Bạn có sự nồng ấm và thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Thiên Bình khiến cho ai nấy cũng đều cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc đang tràn ngập xung quanh mình.

Nhân duyên tốt nên đường tình duyên vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy hiếm khi cãi cọ bởi Bình Nhi biết cách để bỏ qua lỗi lầm của người khác, nhượng bộ cho đối phương một lần mà không cần phải khó xử bởi sẽ chẳng còn lần sau tiếp tục mắc lỗi nữa.

Công việc trong ngày không quá nhiều, hoàn toàn có thể xử lý được trong tầm tay của Bình Nhi. Bạn giỏi giao tiếp và biết sử dụng nó như một lợi thế của mình trong công việc, giúp hiệu quả làm việc đạt mức cao hơn.

Thiên Bình tại góc 26 độ 18 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua dự báo ngày hôm nay sẽ đắm chìm trong những cảm xúc tươi sáng. Rất có thể cuộc sống của bạn ngày hôm nay sẽ vô cùng thú vị . Bạn có thể nhận được nhiều sự quan tâm từ những người khác giới, hoặc bạn bỗng nhận thấy tình yêu của mình đã bớt mặn nồng sau một thời gian dài nay bỗng nhiên bùng cháy mạnh mẽ. Thứ Bảy này không thích hợp cho các công việc kinh doanh, các chuyến đi dài ngày hoặc các cuộc đàm phán căng thẳng. Những hoat động nên được ưu tiên cho ngày hôm nay là giải trí vui chơi, gặp gỡ bạn bè, thăm hỏi người thân hoặc tổ chức tiệc tại nhà.

Bọ Cạptử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Bọ Cạp có thể gặp rắc rối với chuyện tình cảm. Bạn đặt nhiều tình cảm và hy vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu nhiều thất vọng nặng nề khi hóa ra mọi chuyện phần nhiều là do bạn ảo tưởng mà thôi.

Đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti. Mất đi sự tự tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn sẽ chỉ muốn thu mình lại mà thôi. Mà như vậy thì sao có thể gặp gỡ được những người phù hợp với mình nữa.

Trong công việc, bạn cần phải chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Công việc có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn, nhưng phải giữ được bình tĩnh. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó lại là một phần của cuộc sống, không ai thay đổi được.

Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại góc 39 độ 36 phút nhắc nhở chòm sao này ngày hôm nay chớ nên thử thách bản thân khi đảm nhận những vai trò mà bạn không hề quen thuộc. Hãy trung thực và thành thật với bản thân và những người mới quen. Tránh để phát sinh các chi phí không cần thiết. Vào cuối ngày, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành một chút thời gian yên tĩnh để nghe nhạc hay đọc sách.

Nhân Mãtử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/2/20202 nhắc nhở Nhân Mã khi lên kế hoạch cho một hoạt động, đừng vượt quá sự an toàn hợp lý và luôn tính đến mong muốn của những người thân yêu của bạn. Ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để giành chiến thắng trong một cuộc tranh cãi và chấm dứt những cuộc xung đột nội bộ gia đình. Hoặc bạn có thể thoát khỏi một vấn đề khác liên quan đến các mối quan hệ cá nhân của bạn.

Nhân Mã có một ngày đầu tuần không được tốt lắm khi mà tiền bạc đang ở trong túi mình bỗng chảy sang túi người khác. Bạn quảng giao và luôn sẵn sàng hết mình vì bạn bè, nhưng có những người bạn thì không được tốt như cách mà họ thể hiện ra.

Sao Hỏa tại Nhân Mã tạo góc 17 độ 15 phút cho biết chòm sao này cần thận trọng, chọn bạn mà chơi nếu không muốn mình bị lừa hết cả chì lẫn chài. Còn tiền thì còn bạn, hết tiền thì hết bạn, có lẽ chẳng ai muốn rơi vào tình cảnh ấy đâu, nhưng mà dù sao đã lỡ rồi thì phải tìm cách để giải quyết chứ không phải ở đó than vãn đâu nhé.

Sức khỏe trong ngày của bạn không được tốt cho lắm. Cuối tuần rồi, chú ý nghỉ ngơi đi nhé. Đừng làm việc quá sức, cũng đừng chơi quên ngày tháng, thức khuya tới thâu đêm suốt sáng là không tốt đâu.

Ma Kếttử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết phát huy năng lực của mình nhiều hơn bình thường, hôm nay thành công tới, hãy coi đó là động lực cho mình. Bạn cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong công việc, nhận được thành quả xứng đáng.

Trước đây bạn cũng từng bị ám ảnh bởi bóng ma quá khứ, bởi những thất bại khi mới chập chững vào đời. Nhưng ai rồi cũng phải trải qua cảnh đó, giống như ai cũng phải lớn lên vậy. Bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước nhiều rồi đó.

Sự chăm chỉ và nỗ lực làm việc của Ma Kết ai ai cũng thấy, cấp trên cũng biết bạn đã cố gắng rất nhiều và tin tưởng trao cho bạn nhiều trọng trách hơn. Hãy cố gắng lên bạn nhé, đây chính là cơ hội để bạn bứt phá trên đường đua cuộc đời đó, nhớ đừng để lỡ.

Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 22 độ 33 phút nhận thấy những hành vi của chòm sao này khá phù phiếm. Tán tỉnh người lạ, thư từ lãng mạn trên mạng xã hội hoặc liên lạc với người yêu cũ … đều có thể xảy ra. Nói chung, ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Bạn nên đề cao cảnh giác khi lái xe. Những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng nên tránh tiếp xúc với những người thô lỗ.

Bảo Bìnhtử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình trong ngày hôm nay có phần thờ ơ, khiến cho người ấy hiểu lầm về tình cảm của bạn. Chỉ đơn giản là cảm xúc bất chợt khi bạn không muốn quan tâm đến quá nhiều thứ, song Bình Nhi lại không biết cách để chia sẻ điều ấy với đối phương.

Người ấy có trách móc thì bạn cũng mặc kệ, hiểu lầm gì cũng mặc, bởi bạn đang muốn buông xuôi, chẳng muốn phải giải thích gì nhiều. Giá như người ấy hiểu được những gì bạn đang suy nghĩ, tiếc rằng chẳng ai có được siêu năng lực đọc suy nghĩ người khác.

Mặt trăng chiếu Bảo Bình tại góc 34 độ 59 phút hứa hẹn sẽ mang đến cho chòm sao này một số ý tưởng tuyệt vời. Có thể đó sẽ là một kế hoạch làm giàu tiềm năng hoặc một vài ý tưởng liên quan đến sự sáng tạo. Nếu bạn muốn, bạn có thể tổ chức một cuộc họp mặt với bạn bè hoặc người thân, tham dự một sự kiện văn hóa hoặc tổ chức một bữa tiệc gia đình.

Bạn cũng cẩn thận kẻo bị lừa. Tiền bạc cứ hơ hớ ra đấy, bảo sao lại bị mất cơ chứ. Điềm báo cho thấy hôm nay bạn dễ mất đồ mất tiền. Đi đâu đứng dậy thì nhớ phải cầm đồ theo, người xấu đi theo thì biết cách mà cắt đuôi.

Song Ngưtử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư có phần bất an mà không hiểu vì lẽ gì. Bóng ma quá khứ dường như đang quay trở lại, ngăn trở bạn trên con đường đi đến hạnh phúc. Đã qua bao lâu rồi mà bạn vẫn không thể buông bỏ được cuộc tình đã qua.

Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 14 độ 35 phút sẽ để lại cho chòm sao này những dấu ấn sâu sắc và đáng nhớ. Điều duy nhất bạn không nên làm là chủ động quá mức. Bản chất của ngày hôm nay sẽ phụ thuộc phần lớn vào cảm xúc của bạn.

Dù đã có người yêu mới hay vẫn đang gặm nhấm cô đơn, Ngư Nhi vẫn cần phải nhìn vào tương lai tươi sáng phía trước. Ông trời đã khép lại cánh cửa đó rồi thì bạn hãy dũng cảm mà bước tiếp, đừng tiếc nuối những gì đã qua, bởi nếu muốn thì tương lai bạn còn vô cùng rực rỡ.

Không phải không có ai muốn ngỏ lời mà là chính bạn muốn khép mình nên bật đèn đỏ từ chối, khiến người ta chẳng dám tiến tới gần hơn. Hãy mạnh mẽ lên, còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước, tương lai hạnh phúc còn đang hé mở, đừng vội đóng cửa con tim.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top