Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trời may mắn

Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, tài chính tự chủ. Bạn có xu hướng tự quản lí tài chính của mình chứ không phải “bị” quản lí.

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Mặt Trời quá cảnh Ma Kết tượng trưng cho bản chất cốt lõi của con người bạn - cá tính và ý thức về bản thân của bạn. Nó mô tả những gì có khả năng thúc đẩy bạn và tại sao. Mặt Trời ở Ma Kết mô tả tâm điểm chính trong tính cách và có tầm quan trọng lớn cho mọi quyết định của bạn.
Hiểu được ngôi nhà mà Mặt trời của bạn sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn nữa để bạn thay đổi ngày hôm nay của mình. Nếu bạn cảm thấy không giống con người của mình, thì hãy cân nhắc - Bạn có đang tự cho phép mình trở thành người mà bạn thực sự cần trở thành không?

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Ma Kết. Bạch Dương có Mặt Trời quá cảnh tại Ma Kết đem tới cá tính và ý chí hơn người, đồngthời không làm mất bản sắc cá tính công việc của bạn.
Hôm nay Bạch Dương có thể thấy mình chịu ảnh hưởng sâu sắc thế nào từ một người đặc biệt. Công việc tìm được người đưa đường chỉ lối là rất quý báu. Hãy tận dụng nó như một món quà từ vũ trụ.

Tiền bạc: mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trời gặp Ma Kết. Bạch Dương đi quá nhanh. Bạch Dương rất bốc đồng, luôn vội vã tiến lên phía trước đến mức không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát được những gì bạn chi tiêu hoặc mua sắm.
Tử vi cho rằng tự phát là điều tuyệt vời, nhưng nếu quá vội vã, Bạch Dương có thể làm tổn thương bản thân hoặc người khác, đặc biệt về mặt tiền bạc. Hãy dành chút thời gian suy nghĩ trước khi mua hay chi dùng cho việc gì đó nhé!

Tình cảm: mặt tình cảm được sự ủng hộ từ bầu trời. Những người Mặt trời ở Bạch Dương không thể thiếu những tính từ như dũng cảm, ngây thơ, bốc đồng và ý thức về công lý. Bạch Dương rất độc lập và tin rằng bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình bằng chính sức lực của mình. Chính vì vậy Bạch Dương nổi tiếng là người đào hoa, nhiều vệ tinh vây quanh.

Sức khỏe: Bạch Dương biết không, nụ cười là một "món ăn" tốt cho tim mạch. Cơ thể phản ứng với tiếng cười bằng cách hạ thấp hàm lượng hormone stress. Giúp giảm huyết áp và tăng cường khả năng miễn dịch đồng thời giúp Bạch Dương có một tâm trạng tốt.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khá tích cực trong công việc. Điều khiến Kim Ngưu khó chịu nhất chính là sự cản trở hoặc chậm trễ của kế hoạch. Do đó, có vẻ như Kim Ngưu nên học cách lùi lại một bước, đứng xa hơn một chút và tìm ra mấu chốt của vấn đề một cách khách quan. Năng nổ nhưng cũng cần suy nghĩ thận trọng thì sự nghiệp mới trôi chảy được.

Tiền bạc: mặt tài vận được Mặt Trời Ma Kết che chở. Bạn giống như một đứa trẻ, chân thành, thẳng thắn, cởi mở nhưng cũng rất tự cao và trẻ con. Kim Ngưu ngây thơ nhìn thế giới với sự kính sợ và sợ hãi, khao khát được trở thành một ngôi sao sáng. Có thể thấy Kim Ngưu luôn có niềm đam mê với những điều muốn khám phá. Bạn mày mò và chịu khó tìm ra cách để làm dày lên túi tiền của mình.

Tình cảm: tình cảm gặp Mặt Trời Ma Kết. Kim Ngưu còn độc thân thì nên tận dụng quãng thời gian quá cảnh này để giành lấy crush về tay mình. Các nhà chiêm tinh cho rằng hôm nay bạn luôn bị gợi nhớ về những điều ấm áp của người ấy.
Tử vi ngày khuyên bạn nên kiềm chế dữ dằn và bốc đồng, hãy cởi mở và tha thứ nhiều hơn. Kim Ngưu đang yêu thì hãy bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ nhặt để tình cảm thêm tròn vẹn bạn nhé!

Sức khỏe: Để có một trái tim khỏe mạnh Kim Ngưu nên ăn cá, đặc biệt là các loại cá béo như cá hồi, cá thu, cá mòi và cá ngừ ít nhất 2 lần một tuần. Vì nó có thể làm giảm mức chất béo trung tính, làm chậm sự tích tụ mảng bám trong động mạch và hạ huyết áp, cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Cung Song Tử

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp quá ngang bướng. Ảnh hưởng từ Mặt Trời Ma Kết sẽ khiến sự tự tin cao độ của Song Tử có thể bị tiêu diệt, khi đó sự thiếu tự tin sẽ là liều thuốc độc chết người đối với Bạch Dương. Song Tử quá tự phụ, ngang ngược và độc tài trong cách làm việc. Đồng nghiệp, bạn bè khó mà làm việc, hợp tác với bạn.

Tiền bạc: tài vận khả quan và giàu sức sống. Mặt Trời Ma Kết biến sự sâu sắc và phi thường của cung nước Song Ngư thành sức mạnh ổn định và thực tế của cung đất Kim Ngưu. Đoạn quá cảnh của Mặt Trời tại Bạch Dương đem tới sức lực dồi dào và tinh thần lạc quan hiếm có.

Tình cảm: tình cảm khả quan. Mặt Trời Ma Kết có thể mang lại sự tự tin và mạnh mẽ cho Song Tử trong bất kỳ cảnh nào. Song Tử có được sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Bạn rất năng động và nhanh nhẹn, và bạn có thể nghĩ ra bất kỳ kế hoạch nào cần thực hiện ngay lập tức. Song Tử là trung tâm của sự chú ý và có rất nhiều người để ý.

Sức khỏe: Cách Song Tử kiểm soát căng thẳng có thể cải thiện sức khỏe tim. Tập thể dục, thiền, trị liệu và ngủ đủ giấc đều hữu ích trong việc giảm căng thẳng, trị bệnh cho tim.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp thiên về chủ nghĩa hành động. Trên thực tế, giống như trẻ con học qua việc mò mẫm khi lớn lên, những người thuộc cung Mặt Trời Ma Kết thích kiểm tra giới hạn của mình. Bạn thà bận rộn đến chết còn hơn là ngồi chờ đợi làm kế hoạch chi tiết. Với Cự Giải hành động thực sự là để giải quyết mọi việc tốt nhất.

Tiền bạc: tài vận khả quan và giàu sức sống, đoạn quá cảnh của Mặt Trời đem tới sức lực dồi dào và tinh thần lạc quan hiếm có.

Tình cảm: tình cảm gặp Mặt Trời Ma Kết. Cự Giải còn độc thân thì nên tận dụng quãng thời gian quá cảnh này để giành lấy crush về tay mình. hôm nay bạn luôn bị gợi nhớ về những điều ấm áp của người ấy.
Tử vi ngày khuyên bạn nên kiềm chế dữ dằn và bốc đồng, hãy cởi mở và tha thứ nhiều hơn. Cự Giải đang yêu thì hãy bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ nhặt để tình cảm thêm tròn vẹn bạn nhé!

Sức khỏe: Cự Giải nhớ phải giảm lượng chất béo có trong bữa ăn hôm nay để bảo vệ trái tim của mình. Tránh các loại chất béo động vật: bơ, kem, pho mát nhiều chất béo, xúc xích, thịt mỡ... Nên sử dụng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, đậu phụng, … để cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Bạch Dương. Phong cách hành động nhanh chóng thể hiện một ngày rất sôi động. Sư Tử luôn tràn trề sức sống và lòng nhiệt tình. Bạn sẽ là nhà lãnh đạo đầy uy phong và tràn đầy hi vọng.
Tử vi hôm nay nói bạn được làm những điều mình thích chính là niềm vui của bạn. Và kiên trì theo ý kiến của mình sẽ giúp nền tảng công việc thêm vững vàng.

Tiền bạc: mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trời qúa cảnh. Sư Tử đi quá nhanh. Sư Tử rất bốc đồng, luôn vội vã tiến lên phía trước đến mức không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát được những gì bạn chi tiêu hoặc mua sắm.
Tử vi cho rằng tự phát là điều tuyệt vời, nhưng nếu quá vội vã, Sư Tử có thể làm tổn thương bản thân hoặc người khác, đặc biệt về mặt tiền bạc. Hãy dành chút thời gian suy nghĩ trước khi mua hay chi dùng cho việc gì đó nhé!

Tình cảm: là một người truyền cảm hứng. Nhờ sự nhiệt tình từ đoạn quá cảnh Mặt Trời Ma Kết, Sư Tử có thể đạt được kết quả to lớn trong cuộc sống. Sự dũng cảm, tốt bụng, ngây thơ và bộc trực là những tài năng hiếm có của bạn. Những người khác được truyền cảm hứng từ sức sống của Sư Tử và niềm đam mê của bạn đang sưởi ấm tất cả mọi người.

Sức khỏe: Ngủ chữa bệnh đau lưng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng kỳ thực, một đêm ngủ ngon giấc có tác dụng tuyệt vời giúp Sư Tử “hạ nhiệt” cơn đau lưng. Giấc ngủ sâu sẽ giúp phục hồi tất cả các cơ bắp và chữa các khớp bị viêm.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp thiên về chủ nghĩa hành động. Trên thực tế, giống như trẻ con học qua việc mò mẫm khi lớn lên, những người thuộc cung Mặt Trời Ma Kết thích kiểm tra giới hạn của mình. Bạn thà bận rộn đến chết còn hơn là ngồi chờ đợi làm kế hoạch chi tiết. Với Xử Nữ hành động thực sự là để giải quyết mọi việc tốt nhất.

Tiền bạc: mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trời quá cảnh. Xử Nữ thích hành động. Vì vậy thử bỏ tiền để tới sân vận động hoặc sân chơi bóng chày xem một trận đấu có khi là cách tiêu tiền thoải mái nhất.
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói bạn đơn giản là thử đăng ký học một môn thể thao như quần vợt hoặc tham gia đội bóng đá địa phương để trở thành một phần trong đó.

Tình cảm: là một người truyền cảm hứng. Nhờ sự nhiệt tình từ đoạn quá cảnh Mặt Trời Ma Kết, Xử Nữ có thể đạt được kết quả to lớn trong cuộc sống. Sự dũng cảm, tốt bụng, ngây thơ và bộc trực là những tài năng hiếm có của bạn. Những người khác được truyền cảm hứng từ sức sống của Xử Nữ và niềm đam mê của bạn đang sưởi ấm tất cả mọi người.

Sức khỏe: Có thể tập luyện thể thao đều đặn, thử các bài thể dục nhịp điệu cường độ nhẹ, không phải dùng quá nhiều sức. Tập thể thao cường độ nhẹ sẽ cải thiện tốc độ đập của tim, mang về một trái tim khỏe.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Mặt Trời quá cảnh. Trong công việc, Thiên Bình có xu hướng trở thành tâm điểm của sự chú ý hơn là tìm kiếm người khác để khẳng định mình. Bạn rất rõ ràng về tầm quan trọng của cả hai. Dù rất tự tin nhưng nếu Thiên Bình không lùi bước một chút thì vận sự nghiệp sẽ bị nhiều người ngáng đường.

Tiền bạc: tài vận khả quan và giàu sức sống. Nó biến sự sâu sắc và phi thường của cung nước Song Ngư thành sức mạnh ổn định và thực tế của cung đất Kim Ngưu. Đoạn quá cảnh của Mặt Trời tại Bạch Dương đem tới sức lực dồi dào và tinh thần lạc quan hiếm có.

Tình cảm: là người nông nổi trong yêu đương. Mặt trời ở cung Ma Kết có vẻ là vị trí ngoạn mục nhất, Thiên Bình có óc mạo hiểm và dám nghĩ dám làm, tinh thần cầu tiến, có hoài bão sâu sắc, cũng có thể biến thành hành động thiết thực. Tuy nhiên nó lại khiến Thiên Bình không đủ bình tĩnh và kiềm chế trước những thứ đẹp đẽ, bạn thay đổi tình cảm của mình như thay áo vậy.

Sức khỏe: Để có một sức khỏe tốt Thiên Bình nên chuyển chế độ ăn ít muối. Bạn nên hạn chế ăn đồ chế biến sẵn hoặc đồ ăn vặt, thay vào đó là các loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả hoặc rau xanh.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khá tích cực trong công việc. Điều khiến Bọ Cạp khó chịu nhất chính là sự cản trở hoặc chậm trễ của kế hoạch. Do đó, có vẻ như Bọ Cạp nên học cách lùi lại một bước, đứng xa hơn một chút và tìm ra mấu chốt của vấn đề một cách khách quan. Năng nổ nhưng cũng cần suy nghĩ thận trọng thì sự nghiệp mới trôi chảy được.

Tiền bạc: khao khát kiếm tiền. Bạn có tính cách tương tự như sự phát triển của con người khi bắt đầu cuộc đời.
Tức là từ khi bắt đầu sinh tồn theo bản năng, nó nhanh chóng tiến đến nhận biết và hiểu biết về môi trường xung quanh. Nên Bọ Cạp sẽ được bầu trời ban tặng mong mỏi kiếm tiền làm việc. Bạn dường như tò mò với tất cả cơ hội kiếm tiền quanh mình.

Tình cảm: là người nông nổi trong yêu đương. Mặt trời quá cảnh có vẻ là vị trí ngoạn mục nhất, Bọ Cạp có óc mạo hiểm và dám nghĩ dám làm, tinh thần cầu tiến, có hoài bão sâu sắc, cũng có thể biến thành hành động thiết thực. Tuy nhiên nó lại khiến Bọ Cạp không đủ bình tĩnh và kiềm chế trước những thứ đẹp đẽ, bạn thay đổi tình cảm của mình như thay áo vậy.

Sức khỏe: Bọ Cạp nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Vận động có thể giúp cho tỳ tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ bài trừ độc tố ra ngoài, tuy nhiên Bọ Cạp cần phải kiên trì trong thời gian dài thì mới có hiệu quả tốt.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Ma Kết. Phong cách hành động nhanh chóng thể hiện một ngày rất sôi động. Nhân Mã luôn tràn trề sức sống và lòng nhiệt tình. Bạn sẽ là nhà lãnh đạo đầy uy phong và tràn đầy hi vọng.
Tử vi hôm nay nói bạn được làm những điều mình thích chính là niềm vui của bạn. Và kiên trì theo ý kiến của mình sẽ giúp nền tảng công việc thêm vững vàng.

Tiền bạc: tài vận chào đón cái mới, bạn có bản chất nguyên thủy nhất, khó phân chia hay giải thích, do đó, bạn có cái tôi và ý chí đơn giản nhất. Vận tài lộc của Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới.

Tình cảm: mặt tình cảm được sự ủng hộ từ bầu trời. Những người Mặt trời ở Ma Kết không thể thiếu những tính từ như dũng cảm, ngây thơ, bốc đồng và ý thức về công lý. Nhân Mã rất độc lập và tin rằng bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình bằng chính sức lực của mình. Chính vì vậy Nhân Mã nổi tiếng là người đào hoa, nhiều vệ tinh vây quanh.

Sức khỏe: Nhân Mã nhớ phải giảm lượng chất béo có trong bữa ăn hôm nay để bảo vệ trái tim của mình. Tránh các loại chất béo động vật: bơ, kem, pho mát nhiều chất béo, xúc xích, thịt mỡ... Nên sử dụng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, đậu phụng, … để cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Ma Kết. Ma Kết có Mặt Trời quá cảnh tại Bạch Dương đem tới cá tính và ý chí hơn người, đồngthời không làm mất bản sắc cá tính công việc của bạn.
Hôm nay Ma Kết có thể thấy mình chịu ảnh hưởng sâu sắc thế nào từ một người đặc biệt. Công việc tìm được người đưa đường chỉ lối là rất quý báu. Hãy tận dụng nó như một món quà từ vũ trụ.

Tiền bạc: khao khát kiếm tiền. Ma Kết đại diện cho bảy năm đầu đời nên có tính cách tương tự như sự phát triển của con người khi bắt đầu cuộc đời.
Tức là từ khi bắt đầu sinh tồn theo bản năng, nó nhanh chóng tiến đến nhận biết và hiểu biết về môi trường xung quanh. Nên Ma Kết sẽ được bầu trời ban tặng mong mỏi kiếm tiền làm việc. Bạn dường như tò mò với tất cả cơ hội kiếm tiền quanh mình.

Tình cảm: mặt tình cảm được sự ủng hộ từ bầu trời. Những người Mặt trời ở Ma Kết không thể thiếu những tính từ như dũng cảm, ngây thơ, bốc đồng và ý thức về công lý. Ma Kết rất độc lập và tin rằng bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình bằng chính sức lực của mình. Chính vì vậy Ma Kết nổi tiếng là người đào hoa, nhiều vệ tinh vây quanh.

Sức khỏe: Ngủ chữa bệnh đau lưng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng kỳ thực, một đêm ngủ ngon giấc có tác dụng tuyệt vời giúp Ma Kết “hạ nhiệt” cơn đau lưng. Giấc ngủ sâu sẽ giúp phục hồi tất cả các cơ bắp và chữa các khớp bị viêm.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Mặt Trời qua Ma Kết. Trong công việc, Bảo Bình có xu hướng trở thành tâm điểm của sự chú ý hơn là tìm kiếm người khác để khẳng định mình. Bạn rất rõ ràng về tầm quan trọng của cả hai. Dù rất tự tin nhưng nếu Bảo Bình không lùi bước một chút thì vận sự nghiệp sẽ bị nhiều người ngáng đường.

Tiền bạc: mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trời gặp Ma Kết. Bảo Bình thích hành động. Vì vậy thử bỏ tiền để tới sân vận động hoặc sân chơi bóng chày xem một trận đấu có khi là cách tiêu tiền thoải mái nhất.
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói bạn đơn giản là thử đăng ký học một môn thể thao như quần vợt hoặc tham gia đội bóng đá địa phương để trở thành một phần trong đó.

Tình cảm: là một người truyền cảm hứng. Nhờ sự nhiệt tình từ đoạn quá cảnh Mặt Trời Ma Kết, Bảo Bình có thể đạt được kết quả to lớn trong cuộc sống. Sự dũng cảm, tốt bụng, ngây thơ và bộc trực là những tài năng hiếm có của bạn. Những người khác được truyền cảm hứng từ sức sống của Bảo Bình và niềm đam mê của bạn đang sưởi ấm tất cả mọi người.

Sức khỏe: Bạn nên tránh ăn một số thực phẩm nhiều chất béo, nhiều đường. Không sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá. Buổi chiều đi làm về bạn hãy nằm nghỉ ngơi một chỗ, không cử động hoặc đấm bóp vùng lưng.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 23/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp quá ngang bướng. Ảnh hưởng từ Mặt Trời Ma Kết sẽ khiến sự tự tin cao độ của Song Ngư có thể bị tiêu diệt, khi đó sự thiếu tự tin sẽ là liều thuốc độc chết người đối với Bạch Dương. Song Ngư quá tự phụ, ngang ngược và độc tài trong cách làm việc. Đồng nghiệp, bạn bè khó mà làm việc, hợp tác với bạn.

Tiền bạc: tài vận chào đón cái mới. Ma Kết có bản chất nguyên thủy nhất, khó phân chia hay giải thích, do đó, bạn có cái tôi và ý chí đơn giản nhất. Vận tài lộc của Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới.

Tình cảm: là người nông nổi trong yêu đương. Mặt trời ở cung Ma Kết có vẻ là vị trí ngoạn mục nhất, Song Ngư có óc mạo hiểm và dám nghĩ dám làm, tinh thần cầu tiến, có hoài bão sâu sắc, cũng có thể biến thành hành động thiết thực. Tuy nhiên nó lại khiến Song Ngư không đủ bình tĩnh và kiềm chế trước những thứ đẹp đẽ, bạn thay đổi tình cảm của mình như thay áo vậy.

Sức khỏe: Có thể tập luyện thể thao đều đặn, thử các bài thể dục nhịp điệu cường độ nhẹ, không phải dùng quá nhiều sức. Tập thể thao cường độ nhẹ sẽ cải thiện tốc độ đập của tim, mang về một trái tim khỏe.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top