Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Tuất – Tam hợp độc lập, yêu thích tự do

Xem thêm

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2 tức ngày 28/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp cục diện tam hợp Hỏa cục Dần – Ngọ -Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Đây là nhóm tam hợp độc lập.

tử vi ngày 23/12/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi. Ngày rơi vào tháng Tý, Ngọ thì xung, uyên ương khó hợp, xấu đường tình cảm.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tam Hợp. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Do vậy họ phù hợp với công việc đòi hỏi sự tự do, sáng tạo. Trong cuộc họp giao ban đầu tuần, có thể tự tin thể hiện các quan điểm. Có thể nó giúp cho bạn nhận được sự ủng đồng nghiệp. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Sự tỉnh táo và sáng suốt giúp cho tuổi Tuất đáp ứng được yêu cầu của ngày thứ 2. Tuy nhiên để sự nghiệp phát triển vững chắc thì bạn nên cẩn thận một chút. Làm việc nên chuyên tâm chứ không phải hời hợt sáng tạo. Thì mới có thể có được sự may mắn thuận lợi.

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Tử vi tài vận ngày 23/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Thần Sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, gặp ngày hắc đạo nên chú ý một chút.

Bạn là người có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. nên ngày hôm nay có thể tìm kiếm thêm nhiều những chuyến đi, tiêu tốn một ít tài vận cho bản thân mình.

Tuổi Tuất rơi vào tam hợp độc lập: Nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, trường phái hành động, tính tình hấp tấp. Không nên đầu tư vào các dự án rủi ro, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối.

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Tuất – Gặp Tướng Tinh có tài năng lãnh đạo
Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Tuất – Gặp Tướng Tinh có tài năng lãnh đạo
Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Tuất – Gặp Tướng Tinh có tài năng lãnh đạo

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Tuất rơi vào chủ nhật, tức ngày 27/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Gặp sao Tướng Tinh chiếu mạng. Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Tử vi tình cảm ngày 23/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hợp thuận lợi cho việc phát triển tình cảm. Bạn có thể gặp được những người phù hợp và hỗ trợ mình trong cuộc sống. Sự ân cần của bạn trong hôm nay sẽ khiến cho người ấy cảm thấy thoải mái và có cảm giác như được yêu thương nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Bạn là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Do vậy nhân duyên không hề tệ. Có thể có được những may mắn trong chuyện tình cảm.

Thần sát Quốc Ấn quý nhân giúp cho bạn cũng thu hút nhiều người hơn, do vậy mà chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 23/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất có sức khỏe khá tốt cho hôm nay. Bạn tràn đầy năng lượng cho những chuyến đi xa khám phá. Những miền đất mới đang chờ bạn tìm hiểu chúng. Hôm nay nhận được sự giúp ích của thần sát Quốc Ấn quý nhân nên sức khỏe tương đối tốt. Bạn sẽ có được những may mắn nhất định cho sức khỏe của mình. Hãy xây dựng lối sống khỏe hơn nữa để có thể thuận lợi bước vào ngày mới nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top