Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát – Ám hợp – Vừa may vừa hung

Xem thêm

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 2 tức ngày 28/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp cục diện Kiếp Sát – Ám hợp. Chủ vừa may vừa hung. Người tuổi Hợi cần chú ý đến sức khỏe, tài vận. Tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm rủi ro cao trong hôm nay. Quan hệ tình duyên thuận lợi. Ngày rơi vào tháng Tý, Ngọ thì xung, uyên ương khó hợp, xấu đường tình cảm.

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. 

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không. Sự nghiệp công việc mỗi khi quyết định cũng cần nhìn trước ngó sau. Nếu không sẽ chịu nhiều sự ảnh hưởng, nghi kị. Trong công việc cần chú ý nhiều hơn, chăm chỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

Cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa rủi: Bạn có thể chịu nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến công việc những mặt khác cũng có thể nhận được sự giúp ích từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Nên chú ý xây dựng các mối quan hệ để thuận lợi nhận sự giúp đỡ của quý nhân.

Tử vi tài vận ngày 23/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Mệnh có Kiếp Sát cần đề phòng tổ nghiệp tán bại, vợ con phải gặp một số tai nạn, cần chú ý nhiều hơn. Kiếp sát gặp quan tinh chủ về người nắm binh quyền, có uy, được nhiều người ngưỡng mộ. Sự đối lập này tạo nên cục diện tài lộc cân bằng. Bạn nên cẩn thận đề phòng những ảnh hưởng xấu từ cục diện Kiếp Sát.

Đồng thời cũng nên biết tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân. Có thể họ không lộ diện nhưng họ vẫn có thể mang lại cho bạn những may mắn đối với tài lộc của chính bạn.

Tài vận không quá lý tưởng, người tuổi Hợi nên chú ý không đầu tư vào các dư án mạo hiểm. Người tuổi Hợi nên học quản lý tài sản của mình hơn nữa.

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện thị phi
Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện thị phi
Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện thị phi

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Hợi rơi vào chủ nhật, tức ngày 27/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Tuy nhiên nên cẩn thận có họa kiện tụng. Ảnh hưởng đến chính tài vận của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 23/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm của người tuổi Hợi không quá thuận lợi trong hôm nay. Có nhiều rủi ro vì sự cãi nhau, không hợp tính cách. Tuy các bạn vẫn hiểu nhau, yêu nhau nhưng lại chịu sự tác động của một mồi lửa nào đó. Cách tốt nhất là nên dành cho đối phương một cơ hội. Có như vậy thì hai bạn mới có thể hiểu được mình cần gì, mình nên làm gì để duy trì mối quan hệ của cả hai bạn.

Cục diện Ám Hợp cũng khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Hợi độc thân có được sự thuận lợi, tìm được nhân duyên tốt. Đặc biệt người có gia đình nên đề phòng Kiếp Sát, vợ chồng mâu thuẫn, cãi cọ.

Tử vi sức khỏe ngày 23/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tuổi Hợi có sao Kiếp Sát nhập mạng, chú ý di chuyển đi lại. Đây là một hung tinh mang đến điều xấu. Do vậy bạn cần phải có được những sự chuẩn bị đối với cục diện nguy hiểm của hung tinh này. Hạn chế uống bia rượu, phóng nhanh vượt ẩu. Hôm nay có thể gặp họa huyết quang, do vậy nên ứng trước bằng cách đi hiến máu để hạn chế những nguy hiểm có thể xảy đến với bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top