Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Dậu – Vận gặp đào hoa, khả năng thoát ế

Xem thêm

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2 tức ngày 28/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận.

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Dậu: Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi. Ngày rơi vào tháng Tý, Ngọ thì xung, uyên ương khó hợp, xấu đường tình cảm. Tuổi Dậu gặp sao Đào Hoa, chú ý có nhiều mối nhân duyên mới, chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn trong hôm nay.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu gặp ngày hoàng đạo, mọi việc cũng cần phải sắp đặt kế hoạch để thành công.  Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Bước vào đầu tuần nên hơi khó khăn, cần lựa thời điểm thích hợp để hoàn thành công việc.

Trong mệnh có Đào hoa đại diện cho trí thông minh. Nên công việc đầu tuần được tuổi Dậu xử lý tương đối ổn định. Hơn nữa bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp khác giới. Nên bạn cũng sẽ có một ngày làm việc tương đối hiệu quả, mang lại nhiều thành tích tốt.

Tử vi tài vận ngày 23/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Do gặp sao Lưu Hà – là một hung tinh nên tuổi Dậu cần phải cẩn thận đủ đường. Ngày hôm nay tránh xảy ra cãi cọ. Nếu không có thể tiền mất tật mang. Tốt nhất là nên tránh những chỗ đông người. Cũng không nên mạo hiểm mà đầu tư các hạng mục rủi ro cao. Nếu không sẽ chịu nhiều rủi ro cũng như dẫn đến thất bại.

Trong mệnh có Đào Hoa tinh nhập mang, dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Bạn phải chi tiêu nhiều cho các khoản tình phí, đây là lý do mà người tuổi Dậu luôn làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, khó giữ được nhiều tiền.

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ
Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ
Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Dậu rơi vào chủ nhật, tức ngày 27/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Tử vi tình cảm ngày 23/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Với người độc thân thì hôm nay sẽ có nhiều mối nhân duyên mới. Có thể tốt hay không nhưng mà chứng tỏ nhân duyên của bạn không hề tệ. Bạn vẫn có cơ hội tìm được nửa kia của mình trong ngày hôm nay. Bạn có sự hỗ trợ của sao Lưu Hà, cho nên tuổi Dậu có được sức thu hút đối phương, đây là điểm cộng nhân duyên cho bạn trong hôm nay.

Tuy nhiên với người có gia đình thì cần chú ý thêm. Tránh để những mối quan hệ bên ngoài làm ảnh hưởng, lay động. Dù sao gia đình vẫn là nơi tuyệt vời nhất.

Tử vi sức khỏe ngày 23/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Nên uống ít rượu bia vào ngày này.

Ảnh hưởng của Lưu Hà cũng khiến bạn gặp nguy hiểm nếu như tham gia giao thông với tình trạng không tỉnh táo. Do vậy nên chú ý và tránh các cuộc nhậu vào hôm nay. Người phụ nữ có thai nên chú ý đến sức khỏe thai nhi, bảo vệ em bé thật tốt.

Bạn nên ăn uống điều độ hơn để tỉnh táo và bảo vệ bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top