Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi hôm nay ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Suy sụp tinh thần

Tử vi hôm nay ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa hợp sao Diêm Vương. Đừng quên đón xem Tử vi ngày mai 24/10/2021 tại tuviso.com.

Xem thêm

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo hôm nay sẽ chịu ảnh hưởng từ góc hợp giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương. Góc chiếu này giúp sản sinh ra một ý chí mạnh mẽ và quyết tâm để thành công. Nó làm cho bạn can đảm và tự tin hơn, với một sức lôi cuốn mạnh mẽ và hấp dẫn trong chuyện tình cảm.

Bạn có một nguồn năng lượng dường như vô tận. Bản ngã mạnh mẽ khiến bạn muốn được mọi người chú ý bằng cách để lại dấu ấn trên thế giới. Đây là một điều rất tốt, và bạn có thể dễ dàng nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của những người khác nhờ tố chất lãnh đạo của mình.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Nếu được tự do phát huy trí tưởng tượng của mình, chắc hẳn bạn sẽ làm được rất nhiều chuyện hay ho. Đó là lý do chòm sao này luôn mong tìm được một người có tiếng nói chung với mình.

Tình cảm: Tình yêu của bạn cũng tiến triển rất thuận lợi. Đôi bên có thể hiểu ý nhau cho dù không cần nói nhiều lời. Bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên người ấy.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương sẽ khiến sao Hỏa có sức chịu đựng cùng với ham muốn kiểm soát. Nó khiến Bạch Dương trở nên bình tĩnh và tự chủ hơn với túi tiền của mình. Bạn biết tiết kiệm, biết tính toán thiệt hơn và biết cách để vận tiền bạc của mình trở nên trọn vẹn.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Góc chiếu này cho ta biết về cách làm việc nhiều hơn. Vậy nên bạn thường không gặp khó khăn khi phải nỗ lực để sử dụng năng lượng để phục vụ công việc sao cho tích cực và hiệu quả.

Tình cảm: Những chú Trâu cũng chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, dù bạn bè xung quanh đã có đôi có cặp hết rồi. Bạn cảm thấy tình cảm đến quá nhanh thường sẽ không bền vững, bạn quyết định chờ đợi duyên phận tự đến với mình.

Tiền bạc: Kim Ngưu có vận tài lộc vô cùng ngẫu hứng. Tiền đến tiền đi như chuyện thường ngày. Để tránh rơi vào tình trạng không có lấy một xu trong túi, chòm sao này tốt nhất nên tích lũy một khoản tiền nhất định trước khi muốn làm một việc gì đó.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Song Tử

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong mọi trường hợp Song Tử sẽ thể hiện nhu cầu sinh tồn và chiến đấu mạnh mẽ vô cùng rõ ràng. Tuy nhiên, Song Tử có thể hoàn toàn không thể hiện được hiệu quả làm việc, bởi sự khô cứng của sao Diêm Vương sẽ “giết chết" năng lượng của sao Hỏa

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn cũng cần lưu ý. Tránh vì một phút bốc đồng mà tiêu pha quá tay để rồi lâm vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải gặm mỳ tôm qua ngày.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Cự Giải

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Dù cố gắng nhưng cũng rất khó thích nghi được với những sự thay đổi từ môi trường làm việc đến các mối quan hệ trong cơ quan. Bạn nên phát huy đức tính cần cù chăm chỉ của một chú trâu để vượt qua khó khăn này.

Tình cảm: Nếu Cự Giải biết dùng đúng phương diện của ngọn lửa mà sao Diêm Vương mang lại thì chuyện tình cảm của bạn sẽ biến chuyển tốt đẹp. Còn nếu không đối phương sẽ nản lòng bởi tính cách chiếm hữu quá mạnh của Cự Giải.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong hôm nay của những chú Cua không có nhiều biến động. Bạn biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả cuối tháng eo hẹp.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Sư Tử đang có những khát khao nhất định nhưng không thể chia sẻ với ai. Theo đuổi ước mơ là tốt nhưng đừng quên tính đến tính khả thi của mục tiêu nhé bạn.

Tình cảm: Đừng cố chạy theo một ai đó mà vô tình đánh mất bản thân. Sự khác biệt giúp bạn nổi bật và khiến bạn tỏa sáng, thế nên đừng cố gắng sống theo một khuôn mẫu của người khác vì bạn cũng có những ưu điểm của riêng mình.

Tiền bạc: Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, Sư Tử nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là cực kỳ nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Đôi khi, cảm xúc và lý trí của bạn không ăn khớp với nhau. Vì thế, bạn chẳng thể tự mình quyết định được việc gì cả. Nếu công việc không quá gấp gáp, bạn hãy sắp xếpcho mình một quãng nghỉ ngơi thích hợp.

Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất ổn định. Hai người luôn tôn trọng những suy nghĩ của nhau, chính vì vậy mà hai bạn chẳng bao giờ cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tiền bạc: Xử Nữ hiểu rõ thế nào là dùng tiền. Bạn có cái nhìn sâu sắc về những góc khuất đằng sau một cơ hội kiếm tiền. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ trở thành người phân tích tài chính vô cùng tài tình.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/10/2021,
Hãy nhớ rằng, Thiên Bình sẵn sàng rời đi nếu như cảm thấy mối quan hệ không còn cân xứng nữa. Đừng trách Thiên Bình bạc tình, hãy trách đối phương đã trở nên cũ kỹ. Yêu đương hay làm bất kỳ việc gì cũng vậy, nếu cứ giữ cho mình nhưng suy nghĩ đã cũ thì chỉ có bạn là nhàm chán và tụt lại phía sau mà thôi.

Công việc: Sự tò mò, ham khám phá và sẵn sàng học hỏi đem đến cho chòm sao này những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân.

Tình cảm: Sức công phá do ảnh hưởng của sao Diêm Vương đối với sao Hỏa rất mạnh. Nó có thể làm xáo trộn những điều tốt đẹp ban đầu. Nếu Thiên Bình biết dùng đúng phương diện của ngọn lửa mà sao Diêm Vương mang lại thì chuyện tình cảm của bạn sẽ biến chuyển tốt đẹp. Còn nếu không đối phương sẽ nản lòng bởi tính cách chiếm hữu quá mạnh của Thiên Bình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Cáp Nhi nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác, chứ không chỉ là làm việc theo cảm xúc của bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng không nên áp đặt ý kiến của mình cho người khác, suy nghĩ của bạn không phải lúc nào cũng chính xác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trở nên thăng hoa hơn. Khi mà góc hợp đem lại thuận lợi cho đường tình cảm của Bọ Cạp. Sự đồng điệu về tình cảm khiến đôi bên gần gũi và yêu thương nhau hơn. Bọ Cạp nên tận dụng thời gian này để hâm nóng tình cảm của mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này khá lạc quan, bạn có thể tự mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi ăn, đi xem gì đó để cải thiện tâm trạng. Đừng chỉ nên ngồi nhà vì rất dễ nảy sinh những điều tiêu cực.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Nhân Mã ngày 23/10/2021, sự ảnh hưởng từ góc tam hợp Sao Hỏa và sao Diêm Vương đem tới tính chất tự do và mới mẻ. Nó 
Và mặt công việc của Nhân Mã trở nên mới mẻ và đầy trải nghiệm nhưng cũng tiềm tàng nhiều thách thức và rủi ro. Hãy yên tâm thể hiện mình, bởi góc tam hợp sẽ đem lại điều may mắn và thuận lợi.
Những người thuộc cung Nhân Mã trong sự nghiệp khi chưa đạt được một thành công nhất định nào thì sẽ không dễ dàng nghĩ đến chuyện tình cảm. Gia đình lý tưởng với bạn đó là những lúc yên tĩnh có thể thoải mái hưởng thụ không gian của chính mình. Để có được điều này thì phải chăm chỉ làm việc đã.

Công việc: Góc chiếu hôm nay khiến cho Mã Mã luôn đòi hỏi sự sáng tạo, không lặp đi lặp lại trong công việc. Đồng thời dòng chảy suôn sẻ của nguồn năng lượng tam hợp khiến Nhân Mã có nhiều quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp nhờ vậy mà thuận lợi.

Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình có rất nhiều điều để nói với nhau vào hôm nay. Hãy tận hưởng bầu không khí riêng chỉ có hai người và bạn có thể thoải mái bộc lộ những điều ẩn sâu trong đáy lòng.

Tiền bạc: Tử vi nhận thấy vận tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho những mục đích to lớn hơn.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/10/2021, Vận tài lộc của Ma Kết được sự ủng hộ hoàn toàn từ góc hợp giữa Sao Hỏa và sao Diêm Vương. Hành tinh bao gồm góc tam hợp tiết lộ về các chiều hướng trong cuộc đời và về những nguồn năng lượng đặc biệt giao thoa tự nhiên, tuôn cùng một dòng rất hài hòa.
Ma Kết sẽ nhìn nhận vấn đề tài chính dưới góc nhìn của riêng mình, vì vậy đôi khi thiếu đi động lực thay đổi. Tuy nhiên, tính cách kiên nhẫn sẽ giúp bạn bù lấp tất cả mọi nhược điểm, để chăm chỉ kiếm tiền hơn. Dường như không gì thể cản trở bạn vươn lên đỉnh cao nhất.

Công việc: Cho dù có chút trở ngại thì cũng chẳng là điều mà Ma Kết đáng phải lo. Bạn xử lý tình huống rất nhanh và chỉ cần một loáng là mọi việc đã xong.

Tình cảm: Xem ra thời gian này bạn khá mơ mộng và thường tự vẽ lên viễn cảnh xa xôi cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, khi nhìn về thực tế bạn sẽ cảm thấy buồn đấy.

Tiền bạc: Nguồn năng lượng từ sao Hỏa hôm nay giúp cho Ma Kết làm việc rất tốt. Nó cũng có nghĩa cơ hội kiếm tiền của Ma Kết luôn xuất hiện. Bạn gần như không phải quá ưu sầu trong việc kiếm tiền. 

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Bạn nên tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự và xin lời khuyên về những bế tắc trong lòng mình. Đừng ôm mọi vấn đề mãi trong lòng, bạn sẽ chỉ càng ngày càng cảm thấy nặng nề và mệt mỏi hơn mà thôi.

Tình cảm: Chiến tranh lạnh với nửa kia khiến cho Bảo Bình càng lúc càng cảm thấy khó chịu. Bạn vẫn không hiểu mình sai ở đâu. Hãy tìm cơ hội để nói chuyện và chia sẻ thẳng thắn với người ấy.

Tiền bạc: Bảo Bình luôn mong mình đem đến cho việc kiếm tiền một diện mạo hoàn toàn mới và độc đáo. Có nghĩa bạn muốn mình sáng tạo hơn, trí tuệ hơn trong công việc quản lý tài chính của mình.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Bạn khó tập trung vào nhiệm vụ đang thực hiện vì tâm trí có nhiều sao nhãng. Vì ảnh hưởng của sao Diêm Vương, Song Ngư xu hướng muốn tìm hiểu những chủ đề thần bí và liên quan tới tâm linh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có gì thay đổi. Dù cũng sốt ruột vì tình trạng cô đơn của mình, nhưng bạn vẫn còn quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống hơn là tìm kiếm một nửa đích thực.

Tiền bạc: Sao Diêm Vương sẽ khiến sao Hỏa tràn đầy sức chịu đựng và ham muốn kiểm soát. Nó khiến Song Ngư trở nên bình tĩnh và tự chủ hơn bao giờ hết với túi tiền của mình. Bạn biết tiết kiệm, biết tính toán thiệt hơn và biết cách để vận tiền bạc của mình trở nên trọn vẹn.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top