Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Tuất – Gặp sao Tướng Tinh chiếu mạng

Tử vi tuổi Tuất thứ 4 tức ngày 25/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp sao Tướng Tinh chiếu mạng. Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Xem thêm


Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Tuất rơi vào ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Gặp ngày Hoàng Đạo với sao Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.
Nếu là người đứng đầu, lãnh đạo thì sẽ nhận được những mối làm ăn mới. Bên cạnh đó là việc bạn sẽ có các công việc sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ, các dự án vì thế cũng được phát triển mạnh mẽ hơn.

Tử vi tài vận ngày 23/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tài vận hôm nay của tuổi Tuất khá tốt vì có sao Tướng Tinh chiếu mạng. Thần sát Vong Thần gặp ngày hoàng đạo nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận với trường khí của hung tinh Vong Thần. Tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm và tránh các hoạt động cá cược. Để có thể bảo vệ tài vận của mình.

Tử vi tình cảm ngày 23/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Tình cảm vợ chồng hôm nay nên được hâm nóng, hãy kiềm chế bản thân bởi những hành động của đối phương. Đừng dại dột mà làm nên những điều không tốt. Ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là tình cảm của hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Chú ý nên nghỉ ngơi từ sớm, ăn uống điều đồ. Chứng mất ngủ sẽ được hạn chế nếu như bạn không thức khuya. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng không nên các uống các loại đồ uống kích thích. Nó sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn hơn bao giờ hết.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top