Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Hợi - Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu

Hôm nay: Thứ sáu, 22-11-2019
Xem thêm

Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu

Thứ sáu, ngày 22/10/2019 - 12:40
Chuyên mục: 12 con giáp

Tử vi tuổi Hợi thứ 4 tức ngày 25/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Tuy nhiên nên cẩn thận có họa kiện tụng. Ảnh hưởng đến chính tài vận của bạn.


Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Chính điều này một phần tạo nên sự thành công của bạn trong công việc. Mặt khác nó ảnh hưởng đến giao tiếp và các mối quan hệ xung quanh đồng nghiệp. Do vậy dễ xung đột lợi ích hợp bao giờ hết.
Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Nó giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn. Để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cho bạn.

Tử vi tài vận ngày 23/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★★✩
Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Nên chú ý trước sau trước khi đầu tư về một vấn đề nào đó. Nếu không thì sẽ gặp vấn đề và ảnh hưởng đến chính tài vận của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 23/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★★✩
Tình cảm: Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động. Nên cẩn thận trong các giao tiếp. Lời nói của của bạn có thể khiến đối phương tổn thương. Nó ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn.
Đối với người độc thân thì việc nói chuyện không hợp cũng có thể khiến cho bạn gây ấn tượng xấu với người đối diện hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá:★★★★✩
Sức khỏe: Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Chú ý không uống nhiều bia rượu. Việc di chuyển nhiều cũng sẽ khiến cho các bạn gặp phải các vấn đề mệt mỏi sức khỏe. Do vậy mà chúng ta cần phải chăm sóc sức khỏe mình nhiều hơn. Qua đó có một cuộc sống tốt hơn nữa.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tử vi hàng ngày - Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần - Tuổi Hợi

Được quan tâm

Tin nổi bật

Back to top