Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-04-2020

Tử vi ngày 23/10/2019 cung Song Ngư: Công việc nhiều trắc trở

Xem thêm

Tử vi ngày 23/10/2019 cung Song Ngư: Hôm nay nếu bạn gặp khó khăn trong công việc. Sẽ rất khó để bạn có thể vượt qua nó. Bên cạnh đó, bạn có thể còn mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lý do là bạn qúa nóng tính, thiếu kiên nhẫn, và đủ cứng đầu.

Tử vi ngày 23/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 23/10/2019 cung Song Ngư

Một điều khó lẫn lộn ở Song Ngư là cách cư xử ấm áp, nhiệt tình, vui vẻ và hào phóng với những người xung quanh. Bạn rất giỏi truyền động lực và vực dậy tinh thần mọi người. Song lại khó làm được điều tương tự với chính mình. Vì vậy hôm nay nếu bạn gặp khó khăn trong công việc. Sẽ rất khó để bạn có thể vượt qua nó. Bên cạnh đó, bạn có thể còn mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lý do là bạn qúa nóng tính, thiếu kiên nhẫn, và đủ cứng đầu. Bạn khó mà bỏ được những thói quen xấu hay lối cư xử không hay.

Tử vi tài vận ngày 23/10 cung Song Ngư

Bạn sẽ gặp lao đao về tài chính. Nhưng với cái tôi quá lớn. Bạn không thể nhờ vả ai đó giúp đỡ, kể cả là gia đình của chính mình. 

Tử vi tình cảm ngày 23/10/2019 cung Song Ngư

Bạn rất lãng mạn, hay mơ mộng. Nhưng khác mọi người ở chỗ, bạn sẽ tìm cách biến giấc mơ của mình thành sự thật. Vì thế, bạn luôn là người khá chủ động trong chuyện tình cảm. Nhưng hôm nay bạn nên tiết chế nhé. Sự theo đuổi quá lộ liễu và có phần hơi mãnh liệt của bạn khiến người kia cảm thấy hơi…sợ hãi.

Nếu Song Ngư đã có người yêu. Bạn luôn cần được là “cái rốn của vũ trụ”. Cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này đều như chú mèo nhỏ với người yêu. Nhưng nếu bạn không tiết chế lại thì có một người yêu khó chiều thế này có thể nhanh chóng khiến người ấy mệt nhoài. 

Tử vi sức khoẻ ngày 23/10 cung Song Ngư

Hôm nay bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước. Hãy tìm rõ nguyên nhân nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 23/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
12 cung hoàng đạo - 2 giờ trước

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ khiến cho các cung hoàng đạo có xu hướng phân tích và phê phán. Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình, và cố gắng hoàn thành công việc. Tử vi hôm nay dự báo bạn có cảm giác mạnh mẽ, đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn

Bạn có thể quan tâm

Back to top