Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi ngày 23/10/2019 cung Kim Ngưu: Đầy tham vọng và sôi nổi

Tử vi ngày 23/10/2019 cung Kim Ngưu: Bạn tham vọng, sôi nổi, can đảm và khá tự mãn. Bạn ưa thích được dẫn đầu đám đông và có khả năng tổ chức. Nhờ vậy ngày hôm nay công việc của Kim Ngưu khá suôn sẻ.

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp ngày 23/10/2019 cung Kim Ngưu

Bẩm sinh là một nhà thám hiểm. Không chỉ luôn bùng cháy năng lượng. Bạn còn tham vọng, sôi nổi, can đảm và khá tự mãn. Bạn ưa thích được dẫn đầu đám đông và có khả năng tổ chức. Mọi người sẽ tự nhiên hướng theo bạn bởi tinh thần nhiệt thành và mạnh mẽ bạn toát ra. Nhờ vậy ngày hôm nay công việc của Kim Ngưu khá suôn sẻ. Có thể nói bạn muốn gì được nấy. 

Tử vi tài vận ngày 23/10 cung Kim Ngưu

Tài vận của cung Kim Ngưu ngày hôm nay khá khả quan. Các mối quan hệ lâu ngày không gặp lại có thể là đối tượng sẽ đem lại may mắn tài chính cho bạn. Vì vậy, đừng ngại liên lạc, nối lại các mối quan hệ cũ. Tuy nhiên với bản tính thích mua sắm, chưa có thói quen quản lý tài chính. Bạn rất dễ gặp lao đao về tài chính. Hãy tiết kiệm và cân đối chi tiêu.

Tử vi tình cảm ngày 23/10/2019 cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của bạn lại khá phập phù. Mối quan hệ hiện tại của hai bạn đang đi vào ngõ cụt. Một phần lý do của chuyện này là bạn vẫn còn khắt khe với nửa kia quá. Ai cũng có những lý tưởng khi yêu. Nên cũng dễ hiểu khi bạn thất vọng khi thấy người kia không có được những lý tưởng đó. Tuy nhiên người đó đang đối đãi với bạn bằng sự chân thành và chu đáo. Bạn nên mở lòng với người ấy. Hãy học cách trở nên có trách nhiệm và sẵn sàng gắn bó.

Tử vi sức khoẻ ngày 23/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần học cách kiểm soát những năng lượng mạnh mẽ trong mình. Năng lượng quá dư thừa khiến bạn có những cảm xúc thái quá. Và đôi khi là cả tiêu cực.

Xem thêm: Tử vi ngày 23/10/2019 12 cung hoàng đạo

 
Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top