Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo - Mặt Trăng Cự Giải

Tinh tượng dự báo hôm nay sẽ có Mặt Trăng Cự Giải. Bản chất tính cách của Mặt trăng Cự Giải có khá nhiều nét tương đồng với Mặt trăng Kim Ngưu. Cả hai đều rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng

Xem thêm

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tinh tượng dự báo hôm nay sẽ có Mặt Trăng Cự Giải. Bản chất tính cách của Mặt trăng Cự Giải có khá nhiều nét tương đồng với Mặt trăng Kim Ngưu. Cả hai đều rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt cốt yếu là Mặt trăng Cự Giải không có được sự ổn định và “lì lợm” của Mặt trăng Kim Ngưu, đơn giản vì Mặt trăng Cự Giải RẤT nhạy cảm. Họ bị chi phối mạnh bởi cảm xúc của chính mình và của người khác. 

Điều này ban tặng cho họ một thế giới nội tâm sâu sắc, phong phú cùng với khả năng đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời, tuy nhiên cũng khiến họ “hơi” thất thường về mặt cảm xúc và dễ ủy mị, buồn bã. 

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 23/06/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tại Cự Giải
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/06/2020 thấy rằng, Bạch Dương hôm nay tận tụy và thích làm vừa lòng người khác, không thích hình thức. Khi mà bạn cảm thấy không tự tin, bạn có thể cố gắng tìm cách trả lời tại sao lại như vậy. Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương.

Bạn thường chấp thuận mà không thích đối đầu trực tiếp. Tuy thế nhưng bạn sẽ phản kháng bằng những dấu hiệu như là không vui để khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đây là một trong những điều lôi cuốn của người mặt trăng Cự Giải.

Vậy nên công việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó. Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/06/2020.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 23/06/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, xanh baby, xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/06/2020 nói rằng, chòm sao Kim Ngưu hôm nay tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với bạn là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại.

Đại nhân cũng như người thường thôi, cũng thôi thúc sớm đạt kết quả, nhưng người hiểu rõ dục tốc bất đạt. Câu cửa miệng luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu hôm nay mặt tài chính đang có những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu của xã hội, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác về vấn đề tiền bạc trong hôm nay.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/06/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 23/06/2020
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo: Hôm nay chòm sao này được bảo trợ bởi chính bậc thầy của ngôn ngữ, truyền thông, kinh tế và giao tiếp chính là Mặt Trời. Ngày làm việc của bạn khá thuận lợi khi có được Mặt Trời tại Song Tử. Tuy nhiên bạn không tập trung được ở một nơi quá lâu mà bị phân tán vào nhiều vấn đề. Nó khiến hiệu suất làm bài hay làm việc bị giảm đi đáng kể. Mọi người hiểu nhầm bạn là một người năng động.

Kì thực, chẳng qua bạn có khả năng ứng phó với các tình huống cũng như dễ dàng nắm bắt vấn đề nhanh hơn các cung khác. Và vì nhanh trí hơn nên cũng dễ chán khi phải thường xuyên đối phó với 1 vấn đề lặp đi lặp lại. Đây là dấu hiệu chiêm tính yêu thích khám phá cái mới và rất tò mò, cho nên nó rất thích cập nhập thông tin mới mỗi ngày, từ đó, nó sẽ sử dụng các kĩ năng học được để áp dụng vào công việc.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 23/06/2020.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 23/06/2020
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đaoj cho thấy Thủy tinh Cự Giải rất trực quan. Điều này không có nghĩa là họ thiếu tính khách quan, đơn giản là học học tốt nhất thông qua kinh nghiệm và rất dễ tiếp thu thông điệp khó hiểu. Họ có một sự đánh giá sâu sắc về quá khứ và hiện vật lịch sử. Họ có lẽ sẽ thích làm việc trong một viện bảo tàng.

Tử vi cung Cự Giải cho biết khi sao Thủy ở trong Cự Giải nhạy cảm, hãy sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện tài chính thực sự. Nếu bạn thường không dễ dàng hay tự nhiên để nói về chuyện tiền nong của mình, thì đây là lúc để làm cho sâu sắc và cởi mở.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 23/06/2020.

Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ

Bạch Dương sinh ra vào mùa xuân, là thời gian vạn vật sinh cơ, bạn có sự nhiệt tình và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó cũng có những khuyết điểm là hay xúc động. Bất kể một ai sinh ra cũng đều có ưu điểm và khuyết điểm. Không có ai hoàn mỹ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu khuyết điểm của Bạch Dương trong bài viết này

Cung Sư Tử

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Sư Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 19 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy uy tín của bạn tăng dần theo mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành. Sư Tử được mọi người tin tưởng và tôn trọng, ngày hôm nay cách hành xử, thái độ và thậm chí là trang phục của bạn sẽ gây ấn tượng với người khác.

Những cung Sư Tử hôm nay làm giáo dục, tiếp tân, bác sỹ thú y, giải trí có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực cá nhân. Tao nhã, dễ mến, nghệ sĩ và dễ gần, bạn giao thiệp tốt với mọi người và dễ dàng tạo được cảm tình với trẻ con và động vật. Sao Kim sẽ giúp bạn thu hút các cơ hội tốt lành, tuy nhiên có phát huy được năng lực của mình hay không thì còn phải dựa vào bạn đó.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy kiếm tiền thì khó mà tiêu tiền thì dễ. Bạn phải làm việc hàng ngàn giờ để kiếm được một số tiền nhất định. Sau đó, bạn có thể dùng tất cả tiền kiếm được chi tiêu cho một chiếc xe mới, một kỳ nghỉ xa xỉ, đồ hiệu…

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 23/06/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Xem tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, cơ hội thành công của Xử Nữ thứ 3 này đến từ sự cảm thông dành cho người khác. Thành công không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ và giúp đỡ của người khác, giống như các doanh nghiệp sẽ không thể phát triển nếu không có những nhân viên toàn tâm và đắc lực. Người đồng cảm luôn nghĩ đến những người khác.

Vì vậy, nếu có cơ hội trong cuộc sống họ đều muốn san sẻ, muốn người khác được tham gia và nhận được phần thưởng cùng họ. Thành công đến với họ chỉ một sớm một chiều và nằm trong tầm tay vì có sự đồng thuận đồng lòng, chung tay góp sức của mọi người quanh họ.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 23/06/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tiến vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/06/2020 cho biết, Mặt trăng tiến vào cung Sư Tử làm tăng sức nổi trội và khơi dậy sự tự tin bên trong bạn. Bởi Sư Tử là biểu tượng của năng lượng bùng nổ và thể hiện bản thân, nhà hát và sân khấu, bạn sống hướng ngoại hơn bình thường.

Bạn cũng có thể rất sáng tạo. Nhưng không thể thiếu đi một phần quan trọng đó là khả năng tán tỉnh, tận hưởng lạc thú. Thế giới giống như một sân khấu lớn, và chúng ta đều là những diễn viên.

Có một số tình huống phức tạp đòi hỏi Thiên Bình hôm nay cần tập trung và tìm hiểu kỹ. Với thái độ tốt bạn sẽ xử lý được mọi việc và an toàn thoát khỏi khó khăn này thôi.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/06/2020.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim vuông góc với sao Hỏa
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/06/2020 cho biết, Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương tại Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một trí tuệ đầy ấn tượng cùng khả năng tưởng tượng sinh động. Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác.

Mặt trăng Cự Giải đối góc với sao Diêm Vương có thể tạo ra những suy nghĩ một chiều và bế tắc. Bạn dễ dàng xúc động và có thể bị ức chế một cách nghiêm trọng. Chòm sao này cũng chán nản hơn thường lệ, dễ dàng tự ái, nghiện niềm vui và dễ mắc bệnh tật.

Bọ Cạp hôm nay bởi sao Diêm Vương mà cho thấy hành động của bạn trở nên thiếu cân nhắc. Vậy nên hãy tránh tâm lý đổ lỗi cho người khác nếu không mọi người sẽ đánh giá sai về bạn.

Cố lờ đi những lời nói khó chịu của người khác có thể khiến bạn tích tụ những căng thẳng nhiều hơn. Hãy mạnh dạn nhận lỗi và tích cực sửa đổi, điều này vừa giúp cho đối phương nhận ra sự quá lời của mình, lại tránh cho Cáp Nhi khỏi bận lo “ghi hận” trong lòng cho mệt.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/06/2020.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng đối góc  sao Mộc
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ hồng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 23/06/2020 cho biết, Mặt trăng đối góc với sao Mộc tại Ma Kết có thể khiến cho chúng ta có xu hướng phản đối luật pháp và chính quyền.

Chúng ta cũng tiêu pha lãng phí hơn thường lệ bất chấp mọi hậu quả. Những mâu thuẫn, bất lợi hoặc khúc mắc có thể xảy ra trong các mối quan hệ đôi lứa. Việc ly thân với vợ và mẹ có thể xảy ra. Mật và gan là hai bộ phận dễ bị tổn thương trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày cho biết, Nhân Mã hôm nay vì quá tập trung vào những chi tiết nhỏ mà có thể bỏ sót những điểm quan trọng của bức tranh toàn cục, điều đó gây ra một số chậm trễ trong công việc.

Sao Diêm Vương cũng chỉ ra bạn làm việc quá nguyên tắc và không phải ai cũng hài lòng với cách xử lý tình huống của bạn. Nên linh hoạt hơn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt là trong việc được lòng người khác.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 23/06/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 23/06/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6 , 7 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sao Mộc nằm ở góc 24 độ 55 phút trong nhà Ma Kết. Mặt Trăng (Cự Giải) vuông góc với Sao Diêm Vương (Ma Kết).

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Diêm Vương. Bạn cảm giác được nguồn năng lượng mạnh mẽ, tính quyết đoán và nhu cầu tình dục mãnh liệt đang chảy qua mối quan hệ này. Đây là sự biến đổi cảm xúc rất sâu sắc. 

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/06/2020 dự báo khi Mặt trăng của đối phương vuông góc với sao Diêm Vương của bạn, nó mang đến dòng năng lượng không tương thích cùng cường độ cảm xúc cao có thể làm bạn phải ngạc nhiên.

Công việc kinh doanh thất bại, tâm trạng của Ma Kết hôm nay bắt đầu đi xuống và dường như sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 23/06/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/06/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6 , 7 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, xanh baby, xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/06/2020 dự báo Mặt trăng (Sư Tử) đối lập với Sao Thổ(Bảo Bình). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng đối đỉnh với sao Thổ. Bạn cảm thấy mình bị hạn chế bởi quan điểm và cách sống quá nghiêm túc của người ấy. 

Nếu Mặt trăng của đối phương đối đỉnh với sao Thổ của bạn, người ấy biết bạn không vui và đang bị ức chế. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng chính quan điểm sống khác biệt lại là thứ khiến hai bạn hấp dẫn ánh mắt của nhau từ lần gặp đầu tiên. Đừng ngại ngần cùng người ấy chia sẻ cảm xúc để ngồi lại giải quyết vấn đề.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình hôm nay đau đớn u sầu. Bạn có nhiều sự không hài lòng đối với công việc của mình và dễ dẫn đến u uất trầm cảm. Người thuộc cung Bảo Bình sẽ có nhiều trục trặc và cãi vã với đồng đội mình. 

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/06/2020

Cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/06/2020
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sao Hỏa và cung hoàng đạo Song Ngư là sự kết hợp tương phản, chính xác là như Lửa và Nước vậy. Về cơ bản, bạn là người dịu dàng và tinh nhạy, giàu lòng thấu cảm với hoàn cảnh của người khác. Ngay cả khi bị chọc giận, bạn cũng thường tìm cách kiềm chế bản thân và nhẫn nhục cho qua. Nếu chẳng may có hành vi thể hiện cơn thịnh nộ, bạn có xu hướng tự oán trách bản thân.

Rất khó để khiến bạn nhập vai chủ động trong phòng ngủ. Tuy nhiên khi đã có lòng tin đầy đủ, bạn sẽ là “tình nhân nhỏ bé” khiến mọi đối tác mê mệt. Bạn giỏi yêu chiều và đủ nhạy cảm để không cần hỏi cũng biết được nhu cầu thầm kín của nửa kia là gì.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 23/06/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 24/06/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top