Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nuông chiều bản thân

Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thận trọng với tiền bạc, Song Tử gần Tết lơ là công việc, Nhân Mã lên kế hoạch đi chơi Tết, Song Ngư giàu tình cảm.

Xem thêm

Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 23 tháng 01 năm 2020: Song Tử 38 độ 14 phút Sao Thủy, Ma Kết 36 độ 02 phút Sao Kim, Bảo Bình 41 độ 30 phút Sao Hỏa, Nhân Mã 17 độ 47 phút Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành 23 độ 35 phút Kim Ngưu, 38 độ 19 phút Song Ngư sao Thiên Vương, 23 độ 43 phút Bạch Dương sao Ceres, 15 độ 14 phút Thiên Bình sao La Hầu, Trăng đen nghịch hành 28 độ 22 phút Cự Giải, sao Thổ hợp góc 53 độ 76 phút Sư Tử, sao Thiên Vương chiếu Xử Nữ tại 46 độ 15 phút, sao Hải Vương đi qua Bọ Cạp tại 22 độ 68 phút

Cung Bạch Dươngtử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Bạch Dương hãy thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Mặc dù bạn có thể không mất khoản tiền đáng kể nhưng cơ hội kiếm tiền lại vụt qua nhanh chóng, ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai, rất đáng tiếc.

Bạch Dương hợp góc 23 độ 43 phút sao Ceres nhận thấy thế mạnh của chòm sao này là sự nhiệt tình, thẳng thắn và dám nghĩ dám làm, nếu có thể kết hợp với tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, thận trọng hơn chút nữa thì thành tích bạn đạt được sẽ càng thêm rực rỡ. Công việc cuối năm không có nhiều phàn nàn, chuẩn bị kế hoạch cho năm tới là vừa.

Sắp Tết có thời gian thì tranh thủ đi mua sắm, đường xá sẽ khá đông nên chú ý quan sát kĩ càng để tránh sự cố. Sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, tài lộc không tồi, hứa hẹn buổi dạo chơi mua đồ này sẽ có thu hoạch tốt, kết hợp với hẹn hò nữa thì càng tuyệt.

Được nghỉ dài ngày thế này mà không được đi đâu xa thì thật là phí. Bạn cảm thấy mình muốn rủ một ai đó đi du lịch với mình quá đi, nhưng hình như đa số mọi người đều ở với người thân trong những ngày này mất rồi.

Cung Kim Ngưutử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy công việc của Kim Ngưu có chút khó khăn khi mà bạn nảy ra nhiều ý tưởng không sát với thực tiễn, khó thực hiện nhưng nhất quyết muốn tiến hành. Chắc chắn sẽ nhận nhiều sự phản đối từ bên ngoài, nên lắng nghe và điều chỉnh thay vì khăng khăng theo ý mình.

Tài chính Kim Ngưu bình ổn, không có khoản thu nào đột biến, cũng không có khoản chi nào quá lớn. Công việc dần đi vào quỹ đạo, Kim Ngưu sẽ muốn bản thân thử sức trong những thử thách mới. Lời khuyên cho bạn là hãy tiến chậm mà chắc trong giai đoạn cuối năm, đừng để bản thân lao theo những giá trị ảo rồi hối tiếc không kịp.

Sao Hải Vương nghịch hành 23 độ 35 phút Kim Ngưu tiết lộ chuyện tình cảm đang ở thời điểm thử thách lẫn nhau. Tuy Kim Ngưu và người ấy không có xung đột cãi vã gì lớn nhưng lại cảm thấy mối quan hệ đi xuống. Có lẽ do gần nhau một thời gian nên bắt đầu bước sang giai đoạn chán, cần phải đổi mới và tạo thêm những tình huống lãng mạn để kích thích tình cảm.

Sức khỏe của chòm sao này đã khá hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải quan tâm hơn tới thân thể, chú ý sự thay đổi của thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp cũng như có kế hoạch sinh hoạt điều độ, bổ sung năng lượng đầy đủ, đảm bảo không bị ốm mệt, cuối năm nhiều việc lắm đấy.

Cung Song Tửtử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆ 

Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Song Tử có báo động về tài chính. Bạn cần chú ý tới các khoản chi tiêu của bản thân. Ngoài ra, giúp đỡ người khác chỉ trong giới hạn cho phép thôi vì cuối năm rồi, cho vay rất khó đòi lại được, ảnh hưởng tới các kế hoạch của bản thân.

Song Tử hơi uể oải trong quá trình làm việc do những nhiệm vụ được giao đều cơ bản hoàn thành, giờ chỉ còn việc báo cáo thôi nên bạn lơ là, có tâm lý đón Tết sớm. Bình tĩnh đã nào, chính lúc này mới càng phải tập trung nhiều hơn để cho lãnh đạo thấy sự nhiệt huyết cố gắng cũng như thái độ chuyên nghiệp của bạn.

Song Tử 38 độ 14 phút Sao Thủy nhận thấy dường như một mâu thuẫn nào đó đang tồn tại ngấm ngầm giữa bạn và người thân, nếu không giải quyết sớm thì rất dễ thành chuyện lớn sau này.

Có yêu đương nồng nhiệt thì cũng nên kín đáo một chút, đừng quá phô trương khoe khoang sẽ gây nhiều thị phi. Hai người bên nhau có quyền công khai tình cảm nhưng làm quá thì người chịu thiệt chính là hai bạn, tự tạo áp lực cho mối quan hệ của mình.

Cung Cự Giảitử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải cảm thấy thời khắc nuông chiều bản thân đã đến. Bạn cảm thấy thật hạnh phúc vì mình sẽ chẳng phải vò đầu bứt tóc vì công việc trong những ngày tới, tất cả thời gian trước mắt sẽ dành cho gia đình và bạn bè.

Cung hoàng đạo này cảm thấy mình nên dành cả một ngày để chăm lo cho ngôi nhà, cũng như lên thực đơn một vài món ăn đặc biệt bạn muốn thực hiện trong đợt nghỉ này.

Cự Giải làm đủ tiêu, tiền bạc ở mức vừa đủ chứ không được bội thu. Tuy nhiên bạn lại đạt được hiệu quả cao trong công việc, dần xác định được con đường phát triển phía trước, nhờ thế mà tinh thần cực kì tốt, tâm trạng vui vẻ cởi mở. Nếu cứ giữ vững tinh thần như thế này, 2019 hứa hẹn sẽ làm một năm rực rỡ với Cự Giải.

Trăng đen nghịch hành 28 độ 22 phút Cự Giải nhận thấy tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang có những bước phát triển rất ổn định. Dù có được nghỉ đi chăng nữa, hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hoặc trò chuyện với nhau. Bạn lạc quan tin rằng năm tới sẽ là một năm tràn đầy may mắn với mình, ít nhất là trên phương diện tình cảm.

Cung Sư Tửtử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Bói tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử dù đã được nghỉ rồi nhưng bạn vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn cảm thấy không quá rõ ràng mình nên nghe theo thực tế cuộc sống hay là nghe theo niềm tin của bản thân.

Bạn cũng đã từng nghĩ đến việc hỏi ý kiến bố mẹ về tương lai của mình, nhưng dường như những ý kiến của họ chẳng phù hợp với mong ước thực sự của bạn.

Tài chính của Sư Tử ở mức khá chứ không được dồi dào, các khoản thu vẫn nhiều hơn khoản phải chi. Hôm nay công việc thử thách tính nhẫn nại của Sư Tử, càng nỗ lực cố gắng bao nhiêu bạn sẽ càng có cơ hội thể hiện mình và nâng cao bổng lộc bấy nhiêu.

Sao Thổ hợp góc 53 độ 76 phút nhắc nhở Sư Tử để đưa ra được những quyết định đúng đắn cho tương lai, bạn cần xác định rõ xem bản thân mình mạnh ở mặt nào, thích gì, mong muốn gì trước đã. Có những lựa chọn dù lúc đầu bạn thấy chắc thích, nhưng có khi nó lại đưa bạn tới một tương lai tươi đẹp chẳng ai ngờ.

Cung Xử Nữtử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★

Bói tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Xử Nữ quyết định mình sẽ trở thành một người dễ tính hơn, không còn soi mói hay xét nét mọi người nữa. Lại còn tết nhất đến nơi rồi, mọi người đều nên cởi mở với nhau hơn.

Sao Thiên Vương chiếu Xử Nữ tại 46 độ 15 phút cho biết hôm nay tài chính tốt, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Bạn nhận được những việc làm thêm hấp dẫn, hứa hẹn mang đến thu nhập tốt cho tương lai, trong khi đó các dự án đang theo đuổi vẫn cho lợi nhuận cao. Xử Nữ nên nhân dịp này để mở rộng mô hình kinh doanh, tăng lợi nhuận cho mình.

Bạn suy nghĩ và kiểm tra xem mình có đang nợ nần ai hoặc có ai đang nợ mình không. Những việc còn tồn đọng trong năm cũ phải tranh thủ giải quyết ngay thì sang năm mới mới gặp nhiều may mắn được.

Về mặt tài chính, bạn đã lên kế hoạch rất rõ từ trước khi được nghỉ lễ, nên mừng tuổi những ai, cần đi đâu chơi, sẽ tiêu pha vào những việc gì… và tất nhiên, bạn cũng đã tính sơ sơ cả những khoản thu nhập tiềm năng của mình.

Cung Thiên Bìnhtử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Sao La Hầu đi qua tại 15 độ 14 phút cho biết Thiên Bình đã chuẩn bị chu đáo gần xong tất cả mọi thứ cho một năm mới sắp đến rồi. Năm nay bạn cảm thấy mình đã trưởng thành, vì thế bạn cần phải giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn nữa.

Bạn cũng vẫn kiếm được một ít thời gian rảnh rỗi trong ngày để bước chân ra ngoài tận hưởng không khí. Thấy khung cảnh tấp nập và gương mặt vui vẻ của tất cả mọi người khiến bạn thấy phấn chấn hơn nhiều.

Tài chính Thiên Bình bình ổn, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào đột biến, công việc trong ngày vẫn diễn ra đều đặn như đã định. Để phát triển bản thân cũng như tăng thu nhập trong thời gian tới, có lẽ Thiên Bình cần có những sự thay đổi về ý tưởng, nâng cao chất lượng công việc.

Một năm chẳng được có mấy ngày không phải vùi đầu vào công việc mà được thoải mái nghỉ ngơi như thế này, bạn cảm thấy mình thật là hạnh phúc.

Cung Bọ Cạptử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Thời điểm sao Hải Vương đi qua tại 22 độ 68 phút cho biết Bọ Cạp hôm nay cũng chẳng cảm thấy vui vẻ gì lắm dù Tết đã tới rất gần. Bạn biết mình cứ rảnh ra một cái là sẽ suy nghĩ linh tinh rồi không phân biệt được đâu là sự thật đâu là mơ mộng mà.

Bạn cảm thấy mình sẽ có ích hơn khi đi làm chứ không phải là cứ loanh quanh luẩn quẩn trong nhà như thế này. Nhìn thấy bố mẹ cả ngày thế này khéo lại sinh ra bất đồng quan điểm sớm mất thôi.

Tài chính của Bọ Cạp tốt hơn dự tính, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên Bọ Cạp cần cảnh giác với những lời mời mọc đầu tư và vay mượn tiền bạc. Có lẽ trong giai đoạn cuối năm cực kì nhạy cảm này, Bọ Cạp nên "ăn chắc mặc bền", giữ tiền trong két thì hơn.

Nếu không muốn ngồi lì một chỗ thì bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác để làm mà, ví dụ như giúp đỡ gia đình, lập kế hoạch cho năm mới, hoặc ra ngoài đi dạo với đám bạn hoặc nửa kia chẳng hạn. Làm thế chắc chắn bạn sẽ chẳng cảm thấy Tết chán nữa đâu.

Cung Nhân Mãtử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã đã nhân lúc rảnh rỗi để lên một vài kế hoạch đi chơi dịp Tết. Chẳng mấy khi tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi thế này, bạn muốn nhân cơ hội gặp càng nhiều người càng tốt.

Dù cũng chẳng đi chơi đâu quá xa được nhưng còn những chuyến du lịch gần nhà kéo dài độ một ngày thì sao nhỉ? Cả ngày ở bên nhau, mọi người có thể nói biết bao nhiêu chuyện, chơi biết bao nhiêu trò chơi cơ chứ.

Nhân Mã 17 độ 47 phút Sao Mộc tiết lộ rài chính hiện tại của bạn vẫn đang khá là dư dả. Cuối năm đủ loại thưởng cho một năm chăm chỉ làm việc khiến bạn cảm thấy tinh thần của mình đang lên cực kì cao. Bạn muốn dành tất cả số tiền này để tự thưởng cho bản thân.

Cung Ma Kếttử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Bói tử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết là người rất thông minh nhưng lại rất ngang ngạnh, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng những quyết định của mình là đúng đắn, và bạn cứ một mực làm theo ý mình thôi.

Đôi khi bạn khiến chính bố mẹ cũng phải cảm thấy bực mình vì cái tính của mình, nhưng bạn cảm thấy mình chẳng có gì phải sửa cả. Ai mà chẳng có một cá tính riêng cơ chứ.

Ma Kết 36 độ 02 phút Sao Kim nhắc nhở chòm sao này phải đề phòng tiểu nhân phá hoại, khiến cho tài chính bị hao hụt nặng. Bạn cần học cách cân bằng làm sao để bản thân không vướng vào thị thi, mối quan hệ anh em cả nể hoặc là chi tiền không đúng người, không đúng việc.

Hôm nay, bạn cũng gặp chút khó khăn khi thể hiện những suy nghĩ thật lòng của mình với mọi người, vì thế mà bạn cứ im im làm mọi việc theo ý mình. Đôi khi suy nghĩ của bạn thay đổi nhanh đến mức khiến mọi người chẳng hiểu ra sao cả.

Cung Bảo Bìnhtử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Sao Hỏa chiếu tại 41 độ 30 phút dự báo hôm nay là một ngày tràn đầy hi vọng của Bảo Bình. Bạn thức dậy và cảm thấy ước mơ nằm trong tầm tay của mình. Với quyết tâm và cố gắng hiện giờ, bạn tin chắc mình sẽ thành công vào một ngày nào đó thôi.

Bạn thường xuyên giúp đỡ mọi người, vì thế ai ai cũng rất nhiệt tình hỏi han mỗi khi gặp mặt bạn. Bạn cảm thấy được sống giữa tình thương của mọi người thế này thì còn gì bằng, ước gì lúc nào mọi người cũng vui vẻ với nhau như thế này nhỉ?

Bảo Bình thu nhập khá nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Nếu từ giờ đến cuối tháng ngày nào bạn cũng làm việc với sự hăng say, vui vẻ, cầu tiến như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ kiếm được bộn tiền.

Dù bạn và người ấy đang ở giai đoạn nồng nhiệt đến thế nào đi nữa thì bạn vẫn đề cao sự tự do cả nhân. Bạn cảm thấy không việc gì chỉ vì được nghỉ vài ngày dài là hai người lại phải dính lấy nhau hoặc chat chit từ sáng đến chiều cả. Ai cũng cần phải lo việc riêng của mình chứ.

Cung Song Ngưtử vi ngày 23/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Sao Thiên Vương chiếu tại 38 độ 19 phút nhận thấy Song Ngư là một con người giàu tình cảm, lúc nào cũng hết lòng vì mọi người và đặc biệt là không ngại hi sinh trong tình yêu. Bạn cảm thấy trên đời này chẳng có thứ tình cảm nào kì dì như tình yêu cả.

Lúc nào bạn cũng dành cho nửa kia của mình những sự quan tâm đặc biệt, chính vì thế mà chỉ vì chút thờ ơ của người ta trong ngày hôm nay, bạn đã cảm thấy rất buồn. Bạn lúc nào cũng mong muốn nửa kia đáp lại tình cảm của mình rõ ràng hơn một tí.

Song Ngư thu nhiều hơn chi, phần lớn đến từ các công việc làm thêm. Công việc chính của bạn vẫn diễn tiến như kế hoạch nhưng chưa trả về kết quả tốt, có lẽ Song Ngư cần đầu tư thêm thời gian và tâm sức cho nó.

Buồn thì nên làm gì? Buồn thì nên đi tiêu tiền! Vì thế bạn trở thành một con người cực kì hào phóng trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng nếu tiền có thể mua được niềm vui và hạnh phúc thì tốt quá, bạn chắc chắn sẽ mua.

Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top