Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 con giáp: Vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề

Tử vi ngày 23/01/2020 là ngày Chu Tước hắc đạo. Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có Tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề.

Xem thêm

tử vi ngày 23/01/2020

Tử vi ngày 23/01/2020 12 con giáp

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Ất Sửu có Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có Tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Tý, Sửu thì hợp, có quý nhân phù trợ. Sao Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

Sao Thiên Tài thì có tính chất hòa hoãn rất cao. Khi gặp các cát tinh đắc địa thì Thiên Tài làm giảm đi những tính chất tốt đẹp của các bộ sao đó. Khi gặp các hung tinh thì sao Thiên Tài có tác dụng nâng đỡ, giảm bớt những bất lợi của các sao xấu. Gặp ngày này chủ trí tuệ thông minh sắc xảo, phản ứng nhanh nhạy, học tập tốt trí nhớ tốt. Nhưng nhược điểm là tự cao tự đại, nhiều lúc lầm tưởng tự cho mình thông minh, bị người ghen ghét.

Tuổi Tý

tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Sửu sinh Lục hợp quý nhân. Hôm nay bạn làm việc có kế hoạch cụ thể, đạt được sự tin tưởng của cấp trên. Những sáng kiến mới, những dự định mới có thể sẽ được đánh giá cao. Ngày có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Gặp chuyện ắt sẽ có anh em, bạn bè tương trợ.

Về tài vận, hôm nay xuất hành, đi lại, chạy thêm việc bên ngoài sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Những người theo đường viết lách, văn chương sẽ có được những ý tưởng mới được đón nhận.

Mặt tình cảm, bạn có tài năng dễ hấp dẫn người khác, nhưng người có gia đình nên cẩn thận kẻo vướng tình tay ba. Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới.

Bạn cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận, bệnh về dạ dày.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay người tuổi Sửu gặp Hoa cái tinh. Trong công việc bạn phát huy được tư chất thông minh, sự sáng tạo. Tuy nhiên làm việc chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Bạn cần xem xét mức độ khả thi trước khi đưa ra quyết định. Những người theo văn học nghệ thuật sẽ khá thuận lợi, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Cần nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân.

Về tài vận, ngày này xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc. Người làm ăn kinh doanh nên năng thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận, tăng cơ hội hợp tác làm ăn. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác, tài vận cũng thay đổi.

Ngày này quan hệ với cha có điềm bất đồng ý kiến, khó hòa hợp. Nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Nữ giới dễ cảm thấy cô đơn, khó tìm được người tâm sự, chia sẻ. Nếu tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Sức khỏe, đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Hạn chế đồ ăn lạnh, đồ ăn nhanh, cay nóng, tích cực tham gia vận động thể thao.

Tuổi Dần

tử vi ngày 23/01/2020

 Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Kiếp sát tinh. Hôm nay bạn nên hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn, suy nghĩ không nhất quán, tiểu nhân dễ bày trò hãm hại. Tuy nhiên, người làm công ăn lương có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn.

Tài vận, xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Tuy nhiên ra ngoài cần hạn chế giữ tiền bạc, kẻo có điềm hao hụt nhỏ: rơi tiền, nhầm lẫn.

Kiếp sát tọa mệnh tâm tình bất ổn, vợ chồng có điềm tranh cãi nhỏ. Cặp đôi yêu nhau nên dành thời gian cho nhau, có thể là một buổi tối lãng mạn. Nó cũng sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa áp lực.

Sức khỏe, cần cẩn thận kẻo dễ gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Lái xe nên tuân thủ luật giao thông.

Tuổi Mão

tử vi ngày 23/01/2020

 Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Mão khởi sắc trong công việc. Bản mệnh đã phần nào khắc phục được những thiếu sót của mình trong cách làm việc và thái độ với những người xung quanh. Cứ tiếp tục với đà này thì con giáp Mão sẽ tiến gần đến với thành công. Mặc dù sự nghiệp đang tiến triển tốt như vậy nhưng tuổi Mão vẫn cần phải đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt là nên lưu ý các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, không nên tin tưởng thái quá mà đến lúc bị đâm lén sau lưng thì bản mệnh hối hận cũng đã muộn. Hàng loạt rắc rối tìm tới, mọi tính toán đều thay đổi nhưng bạn dần nghĩ thoáng hơn, lấy lại phong độ để hoàn thành công việc cũng như cứu vãn tài lộc. Lạc quan hơn, tích cực hơn chắc chắn mọi chuyện sẽ dần chuyển biến.

Ngũ hành tương phá khiến bản mệnh không được may mắn trong tình cảm. Phương diện tình cảm tuy được cát tinh cao chiếu song e là phần nhiều vẫn không được hư ý. Bản mệnh trao nhiều tình cảm cho đối phương nhưng lại chẳng được đáp lại, cuối cùng vẫn chỉ cuộc tình đơn phương mà thôi. Sức khỏe của tuổi Mão hôm nay không được tốt lắm do Thổ Mộc tương phá, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa, nhất là khi thời tiết diễn biến thất thường, đừng chủ quan mà ăn mặc phong phanh vì chẳng ai có thể lo được cho bạn nếu chính bản thân bạn còn không quý trọng sức khỏe của mình.

Tuổi Thìn

 tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng ngày Ất Sửu hôm nay Sửu Thìn tương phá mang đến những điều không may mắn cho tuổi Thìn. Với tính cách bốc đồng, cực đoan, con giáp này có thể sẽ khiến chính bản thân mình gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, đặc biệt là tại môi trường công sở vốn đầy rẫy thị phi và trở ngại. Bản mệnh quá mơ mộng, viển vông khi cứ luẩn quẩn với nhưng kế hoạch thiếu thực tế trong đầu. Vận trình tài lộc tuy không có dấu hiệu hao hụt xong cũng chưa thực sự khởi sắc. Nhìn chung, thu nhập ở mức trung bình, tuổi Thìn nên học cách quản lý tài chính hiệu quả hơn. Chú ý tới việc chi tiêu có khả năng cung lớn hơn cầu đó. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để bảo bảo an toàn cho túi tiền của mình. Con giáp này nên nhớ rằng thời điểm cuối năm sẽ có vô vàn những cái “bẫy” từ các cửa hàng, đừng để mình rơi vào đó một cách tự nguyện dễ dàng như vậy.

Cát tinh hộ mệnh, ngày này tình cảm không quá ảm đạm. Tình cảm cũng không đáng ngại, có điều đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, hãy lắng nghe chia sẻ của nửa bằng thái độ cầu tiến, chân thành để cùng vun đắp cho tình yêu ngày càng phát triển. Các con giáp Thìn độc thân có thể sẽ gặp được nửa kia của mình trong hôm nay. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có nhiều thuận lợi, tiến triển tốt đấy. Sau một ngày dài mệt mỏi, nhớ dành thời gian nghỉ ngơi để có một ngày mới khỏe mạnh.

Tuổi Tị

 tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi ngày 23/01/2020 thấy rằng tuổi Tị được Tam Hợp cục nâng đỡ thì hôm nay văn tài nở rộ, người theo nghề viết sẽ có nhiều ý tưởng, ngòi bút văn thơ lai láng. Trong công việc, bạn trở nên sáng tạo hơn, con giáp này đưa ra được nhiều sáng kiến quý giá, góp ích cho công việc chung. Nhờ vậy mà bản mệnh được đồng nghiệp tán thưởng, lãnh đạo tán dương. Ngày mới của tuổi Tị được Thiên Ân quý nhân nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Ngũ hành Thổ tàng Kim vượng tác động tốt tới tài chính của tuổi Tị trong ngày thứ Năm này. Một vài người được người khác cho tiền hoặc có thêm nguồn thu nhập từ nghề tay trái. Hãy nhân cơ hội này để chuẩn bị cho những kế hoạch to lớn hơn trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Tị trong ngày hôm nay hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hợp cục tương trợ. Sự ấm áp và chân thành của bạn đã tác động tới rất nhiều người. Họ đều cảm nhận được những cảm xúc bạn dành cho họ. Tình cảm của bạn và người ấy có vẻ cũng đang trên đường tiến triển thuận lợi. Người độc thân tìm thấy bạn tâm giao, có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và làm bạn cảm thấy bình tĩnh hơn trong quá trình tìm kiếm giải pháp giải quyết rắc rối. Nhìn chung, sức khỏe của tuổi Tị khá ổn định, tuy nhiên con giáp này rất lười tập luyện và sinh hoạt không điều độ chút nào. Bạn nên kiểm soát lại chế độ ăn uống khoa học hơn đó!

[postblock id="top"]

Tuổi Ngọ

 tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 23/01/2020 tuổi Ngọ Tương Hại với ngày Sửu. Ngày này bản mệnh sẽ thiếu kiên trì, nhẫn nại hơn ngày thường. Bởi vậy, con giáp này cần để ý đến quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp. Với tính cách đặc trưng của hành Hỏa, con giáp này dễ nổi xung lên khi gặp chuyện không vừa ý, và điều đó hoàn toàn không tốt cho tiến trình công việc của bạn. May mắn ngày này có Văn Xương tinh chủ thông minh học giỏi, cùng với Thái Cực quý nhân mang cát tượng che chở cho. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh, có sao này vận mệnh gặp hung hóa cát. Bởi vậy, vận trình sự nghiệp hôm nay có phần thuận lợi hơn với những người theo đuổi sự nghiệp học hành.  Người lớn hay trẻ nhỏ đều thông minh, trí nhớ tốt, ham học. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ, đường học hành sẽ sinh tài lộc. Mặc dù có quý nhân hỗ trợ, nhưng tuổi Ngọ cần chú ý tu sửa tâm tính của mình là chủ yếu, bởi vận may không đến nhiều lần.

Tuy nhiên, Tương Hại không ảnh hưởng đến cục diện nên vận trình tài lộc vẫn tăng tiến đều đều. Doanh thu có chiều hướng tăng nhanh nhờ các hạng mục đầu tư diễn ra thuận lợi, trôi chảy. Những người gặp khó khăn về tài chính hôm nay có khả năng sẽ nhận được sự giúp đỡ, hoặc có thể tự mình nỗ lực để kéo lại tài vận.

Tình duyên ngày này vượng sắc, Hồng Diễm tinh là dấu hiệu cho thấy bạn có khá nhiều người khác giới theo đuổi. Tuy nhiên nếu bản thân không lý trí dễ sa vào đào hoa vướng thân, nhiều rắc rối. Tuy nhiên tình cảm gia đình, anh em họ hàng lại chuyển biến theo hướng xấu. Tuổi Ngọ phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình, không tìm được tiếng nói chung, dễ xảy ra xung đột lợi ích hoặc tranh cãi khắc khẩu v.v... Về mặt sức khỏe cần chú ý tim và máu, nếu có vấn đề lập tức đi kiểm tra sức khỏe.

Tuổi Mùi

 tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 23/01/2020 cho thấy, tuổi Mùi hôm nay gặp Tương Xung với ngày Sửu. Sửu là đạo giáo Mùi là đạo phật, bản mệnh có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. Đây cũng là điềm gia trạch biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Vận trình công việc của bạn có nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Tuy nhiên, với những người có cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp thì cần đề phòng bị kẻ tiểu nhân vu oan giá họa mà ảnh hưởng đến danh dự, khiến cho công danh sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng lâu dài.

Sửu Mùi tương xung, hai thổ đồng vượng, tất có kẻ đại bại. Tài vận ngày này rất xấu cho những người đang dính dáng đến việc kiện tụng. Việc kiện cáo thua thiệt khiến cho tàn sản không ngừng thất thoát. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu khoa học cũng như tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Vì xung khắc nên vận trình tình cảm có vài vấn đề không hay xảy ra. Hiểu lầm không được giải quyết tận gốc dễ trở thành lý do dẫn tới những cuộc tranh cãi gay gắt. Cả hai nên hạ thấp cái tôi, học cách bao dung và trân trọng nhau để duy trì tình cảm được bền lâu. Còn về mặt sức khỏe, tuổi Mùi có thể gặp một số vấn đề ở da, tì vị, Thổ quá vượng thì đề phòng bệnh tim. Ngày Sửu Mùi tương xung nên tránh hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Tuổi Thân

 tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 23/01/2020 hôm nay cho thấy, Vong Thần quay lại báo hiệu những áp lực đang gia tăng trên vận trình công việc của tuổi Thân. Cũng may có quý nhân tinh hỗ trợ nên mức độ hung được giảm bớt. Người có Vong Thần vì gặp ngày hắc đạo thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Trong một số trường hợp, tuổi Thân bị hiểu là ích kỉ nếu như bạn không có cách thể hiện rõ ràng. Hãy xem lại cách cư xử của mình để hòa đồng hơn vào tập thể. Tuy tài giao tiếp, ăn nói của bạn sẽ rất giúp ích trong công việc, giúp con giáp này xoay sở tốt hơn nữa trong những công việc như là luật sư, đối ngoại... Tuy nhiên với một số người khác lại dễ vướng họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Trong ngày, cách làm việc của bản mệnh rất thận trọng, tỉ mỉ, bởi vậy bạn có thể được an ủi là sẽ không có sơ sót nào xuất hiện làm hỏng công việc.

Hôm nay chuyện làm ăn đạt được những bước tiến đáng kể nhờ có quý nhân trợ giúp, con giáp này đủ thông minh để không từ chối sự hỗ trợ hiếm hoi đó. Người kinh doanh đạt được những thành công khá bất ngờ. Tuy nhiên tuổi Thân vẫn cần đề phòng họa kiện cáo để không tiền mất tật mang.

Vận tình duyên có khởi sắc nhờ Hồng Diễm tinh tọa, đại diện cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Song bạn cần nỗ lực hơn nữa để vun đắp mối quan hệ của mình, đừng thất vọng, nghĩ quẩn quanh để rồi về sau lại phải hối tiếc. Về mặt sức khỏe, Vong Thần gây ra đau đầu, mất ngủ và căng thẳng. Con giáp này hãy hạn chế dùng điện thoại trước khi đi ngủ để nâng cao chất lượng cho giấc ngủ của mình.

Tuổi Dậu

 tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 23/01/2020 tuổi Dậu gặp ngày Ất Sửu: Người tuổi Dậu hôm nay gặp Tam hợp quý nhân. Những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật ngày này trí tưởng tượng, suy tư sáng tạo.

Về sự nghiệp: Cục diện tam hợp mang lại cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Làm việc có trách nhiệm lại gặp ngày Sửu, xử trí nhanh nhẹn, ứng biến giỏi. Nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nhờ cậy.

Về tài vận: Hôm nay xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận. Tuy nhiên, đầu tư, hợp tác nên thận trọng kẻo khả năng cạnh tranh không cao dễ gặp phải rủi ro.

Về tình cảm: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Dậu  trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp

Về sức khỏe: Dậu Kim đề phòng các bệnh về đại tràng, phổi, ho đờm. Các bệnh về gan hay mũi, khí quản. Chú ý những ngày cận tết nhiều xe cộ đi lại, hạn chế phóng nhanh vượt ẩu để bảo vệ bản thân và người đi đường.

Tuổi Tuất

 tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 23/01/2020 tuổi Tuất gặp ngày Ất Sửu rơi vào cục diện tương hình Tuất Sửu. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt.

Về sự nghiệp: Tuổi Tuất vì quá kiêu ngạo mà dễ gặp trắc trở. Sự nghiệp chịu nhiều điều tiếng. Có thể bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Thần sát Lưu Hà thường ám chỉ những người có công việc trên sông nước, vùng biển cả như ngư phủ, thủy thủ. Thổ khắc thủy nên bạn sẽ gặp trục trặc đối với các công việc trên sông nước này.

Về tài vận: sẽ dễ kiếm được tiền, nhưng tiền bạc ra vào thất thường, tiền đến tiền đi nhanh chóng, ít tiết kiệm được. Hơn nữa cục diện tương hình cũng ảnh hưởng, khiến bạn khó lòng chi tiêu đúng với bản thân. Gặp nhiều những rủi ro về mặt tiền bạc.

Về tình cảm: Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Ngày hôm nay không phải là một ngày thuận lợi cho tình yêu hôn nhân.

Về sức khỏe: Tuổi Tuất đề phòng Lưu Hà nhập mệnh. Đặc biệt là phụ nữ có thai nên đề phòng một số bệnh tật gây ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 23/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 23/01/2020 tuổi Hợi gặp ngày Ất Sửu có Dịch Mã nhập mệnh. Dịch Mã đại diện cho lữ hành, biến động. Ngày hôm nay sẽ phải di chuyển nhiều nơi để làm việc.

Về sự nghiệp: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi.

Về tài vận: Tài vận của bạn sẽ tích cực luân chuyển. Nếu chăm chỉ cố gắng, thậm chí còn có thể gặt hái được nhiều thành công và tài lộc. Hôm nay phải di chuyển khá nhiều nên bạn cần phải chi tiêu nhiều hơn, hãy học cách quản lý tài sản của mình.

Về tình cảm: Do bạn có thần sát Quốc Ấn trong mệnh cho nên tuổi Hợi là người dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa. Bạn sẽ thu hút được đối phương nhờ tính cách này. Hơn nữa Dịch Mã cũng thể hiện những thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp. Cho nên tuổi Hợi độc thân có thể mơ về những mối nhân duyên mới trong hôm nay.

Về sức khỏe: Tuổi Hợi chú ý các bệnh về bàng quan, thận. Hạn chế đến cùng sông nước để ảnh hưởng đến bản thân mình hơn. Chú ý vấn đề di chuyển đi lại trong những ngày gần tết.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
12 con giáp

Tình yêu của tuổi Tý: Cảm xúc, nội tâm của những người tuổi Tý rất phong phú, đôi khi khá phức tạp. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý rất dễ tha thứ, khoan dungg. Ngay cả trong hôn nhân, nếu xảy ra cãi vã, họ sẽ chọn cách chủ động nhún nhường, nhượng bộ.

Back to top