Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-02-2020

Tử vi ngày 22/9/2019 tuổi Tý: Đường học vận sinh tài lộc

Xem thêm

Tử vi ngày 22/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Nhâm Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Tài vận bình thường, đường học vận sinh tài lộc. Giúp vận may cải thiện, tài lộc hanh thông.

Tử vi ngày 22/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★✩

Tử vi ngày 22/9/2019 tuổi Tý: Ngày này hành sự thông minh, nhanh nhẹn. Học vận cải thiện, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Tài vận bình thường, đường học vận sinh tài lộc. Giúp vận may cải thiện, tài lộc hanh thông.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 22/9/2019

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Ngày này những người theo nghiệp văn chương, viết lách, nghệ thuật sẽ gặp thuận lợi.

Ngày này nếu chú tâm đường học vận sẽ có được quý nhân giúp đỡ. Đường học vận sáng lạn. Người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Người này dễ có được thành công trong công việc, được cấp trên tin tưởng đề bạt. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, mạnh mẽ, công việc giải quyết nhanh chóng.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 22/9

Mặt tài vận của người tuổi Tý:  Tài vận bình thường, đường học vận sinh tài lộc. Giúp vận may cải thiện, tài lộc hanh thông.

Ngày này rất tốt cho những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Người làm nghệ thuật, thích triết học,… dễ có được danh lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 22/9/2019

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng dễ đa tình. Dù thông minh, mạnh mẽ, nhanh nhẹn nhưng thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính. Nữ mệnh chú ý nếu quá vượng sẽ dễ hình khắc chồng. Những người đã có gia đình nên cẩn thận.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 22/9

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi ngày 20/2/2020 tức ngày 27 tháng 1 âm lịch. Ngày có Thái Cực quý nhân, Âm Sai Dương Thác, Quý Nhân tinh. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng. Số có được may mắn, tiền bạc quan lộ đều có nhiều. Hôm nay người làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, văn học, giấy tờ sẽ có nhiều thành tựu.

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi ngày 22/2/2020 là ngày Hoàng đạo Ngọc Đường. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Back to top