Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 22/9/2019 tuổi Hợi – ngày Hắc đạo thiên lao

Tử vi tuổi Hợi rơi vào chủ nhật, tức ngày 24/08/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Xem thêm

Tử vi ngày 22/9/2019 tuổi Hợi rơi vào cục diện Kiếp Sát – vận mệnh hao tài. Đề phòng thị phi vướng thân.
Đánh giá ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Vì có Kiếp Sát trụ mạng nên sự nghiệp không thuận. Cố gắng thế nào cũng không đạt được kết quả tốt nhất. Có vấn đề với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Dễ nảy sinh mâu thuẫn. Ảnh hưởng đến các hiệu quả hợp tác.
Chú ý công việc nên chăm chỉ, chịu khó và kết giao với nhiều đồng nghiệp hơn. Để nhận được sự giúp đỡ của họ trong công việc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi tài vận ngày 22/9/2019 tuổi Hợi 

Đánh giá ★★★✩✩

Khác với sự nghiệp, tài vận của người tuổi Hợi hôm nay tương đối tốt. Vì họ có Lộc Thần tinh chiếu mạng. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Chú ý hôm nay là ngày hắc đạo nên có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tử vi tình cảm ngày 22/9/2019 tuổi Hợi 

Đánh giá ★★★✩✩

Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Không nên quyết định chuyện hệ trọng trong hôm nay.Cần phải dành thời gian suy nghĩ về chuyện tình của bạn. Để có quyết định đúng đắn.

Tử vi sức khỏe ngày 22/9/2019 

Đánh giá ★★★✩✩

Kiếp Sát chiếu mệnh là một hung tinh. Do vậy cần phải chú ý nhiều điều. Không nên đi lại quá nhiều, đi xa một mình và hôm nay. Ngày này hạn chế xuất hành để tránh tai bay vạ gió. Ăn uống điều độ, không nên tham gia tụ tập bia rượu say xỉn. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top