Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi ngày 22/9/2019 12 con giáp – ngày Hắc đạo thiên lao

Tử vi chủ nhật ngày 22/9/2019 rơi vào ngày 24/08/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Xem thêm

Tử vi ngày 22/9/2019 sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Ngày này những người theo nghiệp văn chương, viết lách, nghệ thuật sẽ gặp thuận lợi.

Ngày này nếu chú tâm đường học vận sẽ có được quý nhân giúp đỡ. Đường học vận sáng lạn. Người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Người này dễ có được thành công trong công việc, được cấp trên tin tưởng đề bạt. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, mạnh mẽ, công việc giải quyết nhanh chóng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Tý

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 22/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 22/9: Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt.

Nữ mệnh dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Nên biết cách chủ động làm việc, hợp tác với đồng nghiệp, nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Sửu

Tử vi ngày 22/9/2019 sự nghiệp tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 22/9: Ngày này bạn yêu thích những công việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ mới mẻ. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Hành động quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc.
Là người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật.

Nam giới, dễ có được thành tựu, thành  công trong công việc. Nữ giới thì thông minh, nhanh nhẹn, ứng biến giỏi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 22/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão được tử vi dự báo nhiều điềm tốt lành. Con giáp này rơi vào ngày Nhâm Tuất gặp tháng Dậu thì văn tài rực rỡ. Người làm nghề viết báo, biên tập có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuổi Mão làm kinh doanh thì thích hợp để khai trương cửa hàng, kí kết hợp đồng. Tuy nhiên, nên tránh mưu đại sự trong ngày này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Mão

Tử vi ngày 22/9/2019 sự nghiệp tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thìn được tử vi dự báo nhiều điềm tốt lành. Con giáp này rơi vào ngày Nhâm Tuất gặp tháng Dậu thì văn tài rực rỡ. Người làm nghề viết báo, biên tập có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuổi Thìn làm kinh doanh thì thích hợp để khai trương của hàng, kí kết hợp đồng. Tuy nhiên, nên tránh mưu đại sự trong ngày này.

Con giáp này đã xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc rõ ràng để hướng đến. Nếu tập trung và dành nhiều công sức, tâm huyết vào công việc thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Thìn

Tử vi ngày 22/9/2019 sự nghiệp tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tỵ được tử vi dự báo nhiều điềm tốt lành. Con giáp này rơi vào ngày Nhâm Tuất gặp tháng Dậu thì văn tài rực rỡ. Người làm nghề viết báo, biên tập có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuổi Tỵ làm kinh doanh thì thích hợp để khai trương của hàng, kí kết hợp đồng. Tuy nhiên, nên tránh mưu đại sự trong ngày này.

Nguy cơ rắc rối xảy ra với người làm công ăn lương sẽ rõ ràng hơn so với người buôn bán kinh doanh, có thể hậu quả hôm nay không rõ ràng nhưng sẽ phải gánh chịu vào những ngày sau. Người tuổi Tỵ nên nhắc nhở bản Tỵ cần có thái độ khiêm tốn, đừng quá tự tin vào bản Tỵ mình. Tinh thần ham học hỏi mới là điều giúp bản mệnh hoàn thiện mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Nhâm Tuất Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Tháng Dậu thì viết lách thuận lợi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Bạn nên tìm những quý nhân có hai tuổi còn lại để có sự phối hợp ăn ý nhất. Tuổi Ngọ hôm nay sẽ làm việc theo hướng vô cùng tự do, phóng khoáng, liều lĩnh, nhiều ý tưởng đột phá táo bạo. Bạn không ngại thử nghiệm những phương án mới lạ để mang lại lợi ích cho nhóm và công ty của bạn. Bạn cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc. Cố gắng kiềm chế sự hấp tấp và thật cẩn trọng nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Nhâm Tuất Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Tháng Dậu thì viết lách thuận lợi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hắc đạo Thiên Lao có thể sẽ gây ra một số mặt bất lợi cho bạn trong hôm nay. Chưa kể quan hệ tương hình sẽ cho bạn cảm giác quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Ngày này bạn dễ gặp trắc trở, do không có tâm cơ. Cần vạch ra những hướng đi mới cho công việc của bạn, đừng chỉ tự giam cầm mình trong một công việc lâu năm, nhàm chán và không có cơ hội phát triển. Hơn nữa, bản tính quá cương nghị, có gì nói nấy của bạn dễ gây mất lòng người khác. Bạn nên suy nghĩ và tìm một cách nói vừa nói được những điều cần nói, vừa không khiến cho ai chạnh lòng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/09/2019 sự nghiệp tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Nhâm Tuất Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Tháng Dậu thì viết lách thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/9/2019   về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hắc đạo Thiên Lao có thể sẽ gây ra một số mặt bất lợi cho bạn trong hôm nay. Tuy nhiên nhờ ảnh hưởng của quan hệ tam hội, bạn nên nhờ cậy sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Có thể là những lời khuyên rút ra từ vốn kinh nghiệm dày dạn của họ. Hoặc chỉ đơn thuần là sự động viên an ủi. Sự phối hợp của bạn với đồng nghiệp trong hôm nay cũng rất tốt, đi đến những quyết định tích cực cho công ty. Thân Dần Tuất là những con giáp cùng một nhóm chịu ảnh hưởng tam hội, bạn nên tìm những quý nhân có hai tuổi này để xin sự giúp đỡ nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 22/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Sự nghiệp chịu cục diện tương hại Tuất Dậu nên có nhiều sự bất mãn. Đồng nghiệp không thuận hoặc là ghen ghét độ kỵ. Bên cạnh đó thì có nhiều vấn đề công việc còn khúc mắc, bí ý tưởng hay xung đột với các quan điểm khác.
Thần sát Mộc Dục tinh hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Công việc hôm nay nên cẩn thận nếu như không muốn gặp các vất vả, khó khăn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Dậu

Tử vi ngày 22/9/2019 sự nghiệp tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Hoa Cái tinh là người thông minh, chăm chỉ. Hoa cái còn là sao chủ về văn chương, nghệ thuật. Người có Hoa Cái thì thông minh hiếu học. Giỏi nghệ thuật, hội họa, âm nhạc. Hợp với thần linh, mệnh lý, tu hành, nên có hiểu biết siêu quần, tài hoa nổi tiếng, thích văn chương, tư tưởng thanh cao. Công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ gặp nhiều may mắn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Tuất

Tử vi ngày 22/9/2019 sự nghiệp tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Vì có Kiếp Sát trụ mạng nên sự nghiệp không thuận. Cố gắng thế nào cũng không đạt được kết quả tốt nhất. Có vấn đề với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Dễ nảy sinh mâu thuẫn. Ảnh hưởng đến các hiệu quả hợp tác.
Chú ý công việc nên chăm chỉ, chịu khó và kết giao với nhiều đồng nghiệp hơn. Để nhận được sự giúp đỡ của họ trong công việc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/9 tuổi Hợi

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top