Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-12-2023

Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tốt cho yêu đương và tiệc tùng

Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo là đoạn Sao Kim đối đỉnh sao Mộc vào lúc 8h44 sáng có thể tốt cho việc yêu đương, tiệc tùng.

Xem thêm

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo là đoạn Sao Kim đối đỉnh sao Mộc. Lúc 08:44 sáng - Sao Kim đối diện với Sao Mộc từ Thứ Ba đến Thứ Sáu có thể tốt cho việc yêu đương, tiệc tùng và các sở thích của chúng ta. Nhưng thiếu kỷ luật tự giác và động lực làm việc có nghĩa là bạn sẽ cần phải đào sâu để tìm ra động lực và tham vọng để tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào.
10:08 sáng - Sao Hỏa ngũ chiếu Sao Diêm Vương từ Thứ Hai đến Chủ Nhật mang lại ý chí mạnh mẽ và cần phải có mọi thứ theo cách của riêng bạn. Nhưng quá mạnh bạo có thể dẫn đến phản ứng tích cực và xa lánh. Người khác có thể cảm thấy bạn đang tàn nhẫn. Cách tiếp cận tốt nhất là làm việc chăm chỉ và tập trung vào mục tiêu của bạn.
10:26 sáng - Mặt trời lặn vào ngày 22 tháng 8.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/7/2021, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn có thể coi nó như một sự hưởng thụ. Đây là một khía cạnh mà bạn có thể biến sở thích của mình thành nghề nghiệp tương đối dễ dàng. Bạn phải tận hưởng những gì bạn làm nhiều hơn những người khác để kéo dài nó và đạt được thành công. Nên chăm chỉ sẽ là bí quyết để Bạch Dương cải thiện vận công việc của mình.
Bạch Dương không phải là kẻ chỉ biết hứa hẹn bạn muốn dùng hành động để chứng minh cho năng lực của mình. Nếu gặp phải vấn đề khó bạn sẽ kiên trì giải quyết đến cùng. Bạn là tài năng hiếm có trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/7/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/7/2021, góc đối đỉnh sao Kim và Sao Mộc khiến bạn trở nên lười biếng. Kim Ngưu mang trong mình tinh thần tự do mạnh mẽ. Bạn truyền tới cho đồng nghiệp quanh mình tinh thần hưởng thụ nhiều hơn là làm việc. Điều này chỉ giúp Kim Ngưu cải thiện quan hệ xã giao còn hiệu quả công việc thì khó mà luận định chính xác.
Ngưu Nhi không phải là người hiếu thắng hay thích chứng tỏ bản thân nên bạn không thích công việc có quá nhiều thử thách. Mỗi ngày đi làm, tan ca, về nhà pha trà đọc sách chẳng thú vị hơn la cà quán xá, bộn bề âu lo dự án gần xa. Kim Ngưu dường như đang quá an phận với cuộc sống hiện tại của mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/7/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 22/7/2021, đoạn quá cảnh Sao Kim đối đỉnh sao Mộc gây khó khăn mặt công việc. Song Tử sẽ có một ngày làm việc tương đối bận rộn và vất vả. Hoặc có những Song Tử may mắn hơn khi chỉ cần hoàn thành khối lượng công việc được giao. Nhưng dù ở trong hoàn cảnh nào thì bạn vẫn phải rất vất vả để tìm ra cảm hứng làm việc lúc này.
Hai luồng tính cách khác biệt, ngay cả bản thân Song Tử cũng không thể khống chế được những suy nghĩ tiêu cực lẫn tích cực đang nổ ra trong đầu. Cách bạn làm việc có nhiều mâu thuẫn không thể chế ngự. Nó khiến Song Tử vất vả hơn trong con đường tiến thân.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 22/7/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/7/2021, vận tài chính cần có một đầu óc tỉnh táo. Tiếc rằng góc đối đỉnh tạo ra quá nhiều thú vui và mong ước xa xỉ khiến Cự Giải hồ đồ và không suy nghĩ nhiều trong chi tiêu. Bạn có xu hướng bị lừa gạt về tài chính cũng như chuyện vay mượn.
Ngay khi nghe thấy tiếng gọi con tim các “Cua” sẽ hướng ngay tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên bạn cực hiếm khi thay đổi cách thức chi tiêu. Đức tính này đem tới sự ổn định về mặt tài chính của Cự Giải. Gắn bó với công việc sẽ giúp vận tài chính của Cua vững vàng, nhưng sẽ thiếu đi sự đột phá.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 22/7/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/7/2021, góc đối đỉnh sao Kim và Sao Mộc khiến bạn trở nên lười biếng. Sư Tử mang trong mình tinh thần tự do mạnh mẽ. Bạn truyền tới cho đồng nghiệp quanh mình tinh thần hưởng thụ nhiều hơn là làm việc. Điều này chỉ giúp Sư Tử cải thiện quan hệ xã giao còn hiệu quả công việc thì khó mà luận định chính xác.
Trong công việc Sư tử có thể độc đoán và thậm chí là siêu phàm tại nơi làm việc. Những con mèo quyến rũ này thực sự tỏa sáng khi khuyến khích người khác đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi. Ngoài việc tìm cách trở thành ông chủ, một số Sư Tử cảm thấy hứng thú và làm việc một mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 22/7/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021, công việc sẽ không thuận lợi nếu bạn để góc đối đỉnh Sao Kim và Sao Mộc chi phối. Xử Nữ chỉ muốn làm ông chủ của chính mình, bạn muốn được làm việc một cách tự do và sáng tạo. Nhưng đôi khi môi trường và đồng nghiệp xung quanh lại không thể để Xử Nữ tùy ý tùy hứng như vậy. Một số xích mích nhỏ khiến bạn mất hứng thú trong công việc.
Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ được nhận định là cung khó nắm bắt nhất về tính cách và suy nghĩ khi làm việc. Bạn cầu toàn, khắt khe, tỉ mỉ và là người có kỉ luật. Nếu phát huy được đức tính này trong công việc thì vận sự nghiệp của Xử Nữ sẽ tiến triển từng bước chắc chắn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/7/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/7/2021, về tài vận khá lận đận thời gian này. Thiên Bình bị nguồn năng lượng ham chơi và tham lam từ góc chiếu đối đỉnh Sao Kim, Sao Mộc nên khá hoang phí. Bạn dành quá nhiều tiền bạc cho việc hưởng thụ và mua sắm. Nếu không thận trọng Thiên Bình sẽ mất khá nhiều tiền tiết kiệm thời gian này.
Những người thuộc cung Thiên Bình thích cái đẹp nên bạn cũng thích một cuộc đời “đẹp”. Không chỉ là vẻ bề ngoài, bạn chọn cho mình cách sống ôn hòa, nhã nhặn và hạn chế tranh cãi nhiều nhất có thể. Nên Thiên Bình thường khó từ chối khi người khác vay tiền mình. Tiền của bạn có xu hướng một đi không trở lại.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/7/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bạch Dương

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/7/2021, công việc sẽ không thuận lợi nếu bạn để góc đối đỉnh Sao Kim và Sao Mộc chi phối. Bọ Cạp chỉ muốn làm ông chủ của chính mình, bạn muốn được làm việc một cách tự do và sáng tạo. Nhưng đôi khi môi trường và đồng nghiệp xung quanh lại không thể để Bọ Cạp tùy ý tùy hứng như vậy. Một số xích mích nhỏ khiến bạn mất hứng thú trong công việc.
Trong mắt đồng nghiệp, Tiểu Yết là một con người chăm chỉ, thông minh, dũng cảm và dễ nóng giận. Đồng nghiệp rất thán phục, ngưỡng mộ Bọ Cạp vì họ là người có tinh thần làm việc cao và có những phán đoán rất chính xác. Bạn luôn hoài nghi và có khuynh hướng không tín nhiệm chính mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/7/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/7/2021, về tài vận khá lận đận thời gian này. Nhân Mã bị nguồn năng lượng ham chơi và tham lam từ góc chiếu đối đỉnh Sao Kim, Sao Mộc nên khá hoang phí. Bạn dành quá nhiều tiền bạc cho việc hưởng thụ và mua sắm. Nếu không thận trọng Nhân Mã sẽ mất khá nhiều tiền tiết kiệm thời gian này.
Đối với những người cung Nhân Mã mà nói, tiền bạc trong thẻ chỉ là những con số mà thôi. Điểm mà đồng tiền hấp dẫn Nhân Mã nhất, là khả năng vô hạn trong công dụng và những cách thể hiện của nó. Nhân Mã thường hay chi dùng rất hoang phí. Bạn dường như muốn thể hiện hết sức mạnh của đồng tiền trong cuộc sống.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/7/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021, công việc khá khả quan. Điều quan trọng là bạn phải tìm được cách làm phù hợp với khả năng sáng tạo và niềm yêu thích hưởng thụ của mình. Công việc mang lại cho Ma Kết cảm giác ổn định, được tôn trọng, được công nhận. Và góc đối đỉnh đem tới cả quyền hạn để cân bằng những gì có thể được coi là ác cảm đối với công việc khó khăn và trách nhiệm.
Bạn có khả năng quản lí tốt công việc của mình, biết ổ chức công việc khoa học, hiệu quả. Nhưng đôi khi, mọi người lại cảm thấy sợ vẻ bề ngoài lạnh lùng, cứng nhắc và nghiêm túc của bạn. Nếu như có người bạn thuộc cung Ma Kết, đối phương sẽ thấy bạn rất giỏi trong việc xoay sở, lật ngược tình thế.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 22/7/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/7/2021, tình cảm được chi phối bởi đoạn đối đỉnh Sao Kim và Sao Mộc. Bạn là người có tinh thần tự do và sự hiện diện của bạn khuyến khích người khác tận hưởng cuộc sống mỗi ngày mà không hối tiếc. Đồng thời nó cũng khiến Bảo Bình trở nên đỏm dáng, hay chăm sóc vẻ ngoài hơn nhờ đó bạn cũng dễ dàng được người khác giới để ý đến. Tinh thần của bạn là liều thuốc bổ cho tất cả mọi người thời gian này.
Dù là mối quan hệ tình thân nhưng nếu một khi có biểu hiện “quá đà” thì Bảo Bình cũng sẵn sàng vứt bỏ. Bạn ghét cảm giác bó buộc và phụ thuộc vào người khác. Bảo Bình là cơn gió, mà gió phải được tự do. Đối với Bảo Bình, thanh thản trong lòng mới là điều quan trọng nhất. Trên phương diện tình yêu, Bảo Bình là những người vô cùng cởi mở, thân thiện.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/7/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim đối đỉnh ở Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Nhân Mã, Sư Tử Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021, tình cảm được chi phối bởi đoạn đối đỉnh Sao Kim và Sao Mộc. Bạn là người có tinh thần tự do và sự hiện diện của bạn khuyến khích người khác tận hưởng cuộc sống mỗi ngày mà không hối tiếc. Thái độ vui vẻ yêu đời và mức độ tình cảm mà bạn thể hiện là những điểm tích cực cho tình duyên của bạn và bạn không nên cố gắng thay đổi điều này.
Đối với những người muốn tìm hiểu hơn về vấn đề đối xử giữa hai giới, quan niệm tình yêu và thái độ sống của Song Ngư. Thì nếu có thể hãy quan sát những tập tính của Cá trong thế giới dưới đáy biển trước tiên, sẽ giúp cho vấn đề này. Bạn sẽ phát hiện tất cả tình cảm của Ngư Nhi đều thông qua im lặng và ngầm hiểu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 22/7/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top